Da mình nhiều mụn quá mình muốn Trang điểm nhưng không biết có cách trang điểm nào tốt nhất cho da mụn hem giúp mình với?

Chào mọi người! Da em dạo này nổi nhiều mụn quá, cả trên mặt và lưng nữa. Lưng thì còn che được chứ mặt thì em ngại quá. Trang điểm cũng không làm giảm bớt được mụn. Trên diễn đàn mọi người có cách gì trị mụn hay hay cách nào trang điểm xóa mụn thì giúp em với! thankssss moi người.
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể trang điểm theo cách sau này: Thấm hết dầu ở vùng da mụn bằng giấy lụa hoặc giấy thấm dầu. Sau đó tẩy da chết bằng sản phẩm đặc biệt dành cho da mụn. Rồi thoa một loại kem không dầu dành cho da mụn lên trước khi trang điểm. Sau khi đã thoa phấn nền, dùng cọ chuyên dụng chấm vào concealer (dạng nước hoặc bánh) rồi thoa nhẹ ngay lên chỗ mụn. Để concealer ăn vào da, lấy ngón tay miết nhẹ. Lưu ý màu concealer phải hợp với màu phấn nền. Dùng phấn phủ lên chỗ vừa che những vết mụn và toàn gương mặt. Sau đó trang điểm như bình thường. Cách này sẽ giúp mụn trở nên mờ và khó có thể nhận biết do vết đỏ của mụn đã được che khuất kể cả khi gặp phải mụn to. Vệ sinh và tẩy trang kỹ da mặt sau khi trang điểm. Chúc bạn luon xinh đẹp!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
để mặt bớt mụn,bạn cần chú trọng khâu làm sạch da hàng ngày: tẩy trang ( sau khi trang điểm ) và rửa mặt bằng sữa Rm ngày 2 lần.sau đó bạn cần dùng nước hoa hồng để loại bỏ tối ưu những phần trang điểm,bụi bần còn sót lại sâu trong lỗ chân lông,đồng thời giúp trả lại lớp màng nhờn tự nhiên cho làn da.Tiếp theo,bạn cần dưỡng da bằng 1 sp kem thích hợp,free oil hoặc có tác dụng se nhỏ lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn,như vậy làn da của bạn vừa được dưỡng ẩm đầy đủ mà lại luôn khô thoáng.Nếu có điều kiện,bạn có thể đầu tư thêm 1 kem trị mụn Omar Sharif,1 triệu 260n.sau khi bôi sản phẩm lên da 1 đêm,sáng hôm sau bạn có thể thấy những nốt mụn bớt sưng,những nốt mụn mới mọc sẽ xẹp xuống và sau 1 tuần da bạn đã có cải thiện đáng kể,đặc biệt sp ko gây kích ứng da,mẩn đỏ hay bong da,và còn giúp xóa nốt thâm tuyệt vời.Đối với làn da bị quá nhiều mụn thì việc trang điểm là ko nên,vì như thế sẽ càng gây bít tắc lỗ chân lông và có thể khiến mọi việc tồi tệ hơn.nếu cần tư vấn thêm,xin gọi số 0984 602 189 nhé.chúc bạn vui
Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Bạn bị mụn thì không nên trang điểm nhiều vì khi trang điểm lớp phấn sẽ làm bit lỗ chân lông sẽ sinh ra mụn nhiều hơn. Tốt nhất em nên chữa trị hết mụn rồi trang diểm thế nào cũng nó cũng đẹp và giúp em tự tin hơn trước mọi người. Nếu trường hợp bắt buộc phải trang điểm thì em nên tẩy trang thật sạch sau đó dùng kem lót cho da dầu phủ lên một lớp phấn phủ và nhớ dùng thêm thanh che khuyết diểm để che bớt mụn đi. Mình giới thiệu với bạn dòng sản phẩm "dược mỹ phẩm" có tên Dr's secret của Mỹ sản xuất do tập đoàn bwl phân phối tại VN. Dòng sản phẩm đặt trị mụn, nám.. giúp tái tạo cho bạn có được một làn da khỏe đẹp chỉ trong vài tuần lễ mà không cần đi đâu hết.Bạn có thể LH với số này 01696809968 để được tư vấn và chăm sóc da miễn phí nhé. Chúc bạn mau hết mụn và luôn vui ,trẻ ,khỏe nhé.
duong hoa binh
Trả lời 13 năm trước

bạn cho mìhh sdt liên lạc đi, mình giúp bạn loại thuốc trị mụn cũng hay lắm. thuốc Tây, có nguồn gốc đàng hoàng.

le long hai
Trả lời 12 năm trước

Đầu tiên cần phải biết những nguyên nhân gây nên mụn.

Đầu tiên phải kể đến vấn đề môi trường, môi trường có nhiều bụi bẩn, ô nhiểm...

Thứ 2 là do cách làm vệ sinh chưa đúng cách ( cách rữa mặt )

Thứ 3 là do yếu tố cơ địa của mỗi người.

Thứ 4 là do chức năng gan suy giãm.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Da mụn thì bạn nên hạn chế dùng đồ trang điểm<br> Nhưng nếu vì 1 lý do nào đó mà bạn phải trang điểm ví dụ lễ cưới, tiệc tung hay đơn giản vì yêu cầu công việc thì ban nên lưu ý sau<br> Nên chọn các sản phẩm thiên nhiên không dây bí lỗ chân lông,dùng các loại kem nền có tinh chất trà xanh sẽ tốt cho da mụn <br> Và phải nhớ dù mệt mỏi hay bận gì thì cũng phải tẩy trang rồi mới đi ngủ
thegioiford
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử dùng sản phẩm mới Mỹ phẩm Sakura xem mình mới mở shop địa chỉ 34 nguyễn xiển - Thanh Xuân - Hà Nội, bạn qua ủng hộ mình tư vấn cho :) Cám ơn