Tự tẩy da chết ở nhà có an toàn không?

Ngothanhdung
Trả lời 9 năm trước

bình thường mà bạn đâu có gì nguy hiểm đâu, đa số con gái bây giờ tẩy da chết tại nhà hết, chỉ có mấy sao thì mới ra beauty salon thôi :D

Maiyeu
Trả lời 9 năm trước

OK em nhé, vấn đề là loại kem tẩy da chết của em là loại gì, có an toàn k thôi?

Lethanh
Trả lời 9 năm trước

mình thường tẩy tại nhà bằng hỗn hợp mật ong + muối biển, thấy ok lắm bạn

Lehoangvan
Trả lời 9 năm trước

bạn nên chế mấy hỗn hợp đơn giản từ tự nhiên, hiệu quả mà an toàn nữa

Nguyenchi
Trả lời 9 năm trước

nên dùng sp tẩy da từ thiên nhiên, review ok thì mới mua nhé

Lehaho
Trả lời 9 năm trước

mình cũng dùng muối biển nè bạn, tẩy xong thấy thích lắm

Nguyenlengocha
Trả lời 9 năm trước

ổn bạn ơi, đừng lo

nguyenngoc phuong
Trả lời 9 năm trước

thích thì ra salon, cơ mà hơi tốn $ thôi

 Cute
Trả lời 9 năm trước

ra quán nào an toàn thân quen mà làm, ở nhà mà k có tí kiến thức nào thì khổ

nga nguyễn
Trả lời 9 năm trước

an toàn nhé, mình làm hoài, có sao đâu