Làm cách nào để trị mụn trứng cá từ tự nhiên?

Em sợ dùng thuốc lắm, có chị kia nhà em uống thuốc mãi k đỡ mà lại mọc nhiều hơn nữa chứ

Ngothanhdung
Trả lời 9 năm trước

Bạn dùng lá nha đam rửa sạch sau đó dùng nhựa nhẹ nhàng xoa lên các nốt mụn. Để khoảng 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Chất dịch tiết ra từ lá lô hội có tác dụng làm mát và giảm sưng tấy do mụn trứng cá gây ra đó, mình dùng một thời gian rồi, thấy đỡ hẳn. Mình còn hay uống nước nha đam cho mát nữa.

nguyenngoc phuong
Trả lời 9 năm trước

Hay bạn thử 1 cách dân gian mà bà mình chỉ cho mình cách đây ít năm, lúc đó mặt mình bị mụn dữ lắm lun, đang tuổi dậy thì nữa, mặt mụn không dám đi đâu lun, vậy mà dùng giấm và trứng gà lại đỡ hẳn, không hết hoàn toàn nhưng cũng được 70-80% đó.

Bạn cứ lấy khoảng 100ml giấm ngâm cùng 1 quả trứng gà sống khoảng 3 ngày. Sau đó vớt trứng ra bóc lấy lòng trắng thoa lên vùng da bị mụn khoảng 5 phút mỗi buổi tối. Sau 1 tuần thì mới bắt đầu thấy có hiệu quả, nói chung là bạn phải kiên trì đó

Lethanh
Trả lời 9 năm trước

mình cũng dùng nha đam một thời gian, thấy cũng đỡ mụn và da mịn hơn, kiểu như được dưỡng ẩm ý

Nguyenlengocha
Trả lời 9 năm trước

bạn dùng nha đam đi, mình thấy hiệu quả mà, thậm chí mình bị nổi mẩn đỏ ở đâu là thoa nha đam, đỡ hẳn

Lehaho
Trả lời 9 năm trước

cùng nỗi buồn với bạn, cũng đang tìm thảo dược nào ok để trị, k dám dùng thuốc tây

nga nguyễn
Trả lời 9 năm trước

vote like cho nha đam, chứ bài thuốc dân gian kia nghe lạ quá

Lehoangvan
Trả lời 9 năm trước

uhm, đúng là lạ thật, chả hiểu ở đâu ra, dùng có khi lại nguy hiểm

Tranphuonghoa
Trả lời 9 năm trước

hay quá, k ngờ nha đam có nhiều tác dụng vậy nhỉ

 Cute
Trả lời 9 năm trước

nha đam thần dược :">

Lephuong
Trả lời 9 năm trước

em cảm ơn mọi người nhé, em dung nha đam thử xem sao^^