Tại sao sữa rửa mặt trắng da chống nhờn sau khi rửa không được theo ý muốn

Tại sao khi em rửa sữ rửa mặt chống nhờn số lượng mụn trên mặ lại nhiều hơn
Awake
Trả lời 15 năm trước
Để điều trị dứt điểm mụn thì bản thân người bị mụn cũng phải quyết tâm và tuân thủ một cách nghiêm túc một số vấn đề về thói quen sinh hoạt, vệ sinh, ăn uống do trung tâm trị liệu yêu cầu như: không ăn các thứ ăn dễ gây kích ứng như: đồ cay, thịt bò, đồ biển không thức quá khuya, không sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cafe luôn luôn giữ cho da mặt được sạch sẽ thông thoáng... Có thể da của bạn không hợp với loại sản phẩm mà bạn đang dùng vì thế bạn cũng nên ngưng ngay sử dụng sữa rửa mặt trên nhé... Như da của bạn gái mình không hợp với sữa rửa mặt nên cô ấy toàn dùng mật ong để rửa mặt thôi bạn thử xem thế nào...nhớ massage kỹ nhé ... tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé! Một làn da trắng muốt, mềm mịn như nhung là mong ước của nhiều phụ nữ. Bạn có thể chăm sóc, cải thiện làn da nhờ sự hỗ trợ của các loại mỹ phẩm làm trắng da và các loại mặt nạ tự chế. Bạn muốn sở hữu một làn da trắng mịn, hồng hào đầy sức sống? Hãy nhớ nằm lòng các bí quyết dưới đây. 1. Hàng ngày, bạn nên: Dùng mút rửa mặt để tẩy tế bào da chết, làm sạch bề mặt da. Cách này còn làm sáng da và mang lại cảm giác dễ chịu. Sử dụng trước khi trang điểm và trước khi đi ngủ vào buổi tối. 2. Trước khi đắp mặt nạ làm trắng da, bạn nên tẩy tế bào da chết. Điều này giúp mặt nạ làm trắng sẽ phát huy hết hiệu quả, thấm sâu vào da. 3. Khi dùng các sản phẩm dưỡng da để làm mờ đốm thâm và tàn nhang, vết nhăn... bạn nên dùng dung dịch dưỡng thể làm trắng da dạng xịt. Loại sản phẩm này sẽ giúp thanh lọc, làm da mềm mại và sáng hơn. 4. Sau khi dùng kem rửa sạch da và trước khi dùng kem dưỡng trắng da, bạn nên sử dụng các mỹ phẩm làm tăng sắc diện của da. Ví dụ như nước hoa hồng, giúp da trắng mịn. 5. Luôn thoa kem chống nắng khi đi ra ngoài. Dù trời râm mát, tia tử ngoại vẫn có thể tấn công làn da nếu bạn không “ngụy trang” thật kỹ. Vì thế, bạn nên lựa chọn các loại mỹ phẩm trang điểm có chứa thành phần chống nắng. 6. Thực hiện song song hai việc: chống nắng và dưỡng trắng. Màn chống nắng trong suốt tạo thành lớp bảo vệ, giúp da khỏi bị đen nám. Đồng thời, hoạt chất dưỡng trắng sẽ hạn chế sự sản sinh melanin, giúp dưỡng trắng từ bên trong. 7. Nếu sản phẩm phù hợp với da, bạn hãy sử dụng đều đặn. Nên mua trọn bộ dưỡng da của cùng một nhãn hiệu để sản phẩm phát huy hiệu quả tối đa
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
em nên xem lại xem nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm đã mua.nếu như mọi thứ đều ok thì có thể là do da e mẫn cảm với thành phần nào đó của sản phẩm cũng nên.Theo chị nghĩ,nếu em muốn loại bỏ những đốm mụn trên mặt thì e cần có chế độ ăn nghỉ hợp lí,dùng các sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm đúng cách và phải kiên trì nữa.Trước tiên,em nên xem lại nguyên nhân gây mụn.nếu loại mỹ phẩm nói trên ko thích hợp với da e thì cần bỏ ngay,ko nên tiếp tục sử dụng nữa.Trong trường hợp,nếu e muốn sử dụng sp sữa rửa mặt trắng da,chống nhờn thì chị có thể giới thiệu cho e sp sữa rửa mặt của Lovite.đây là hàng công ty,được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc,được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên rất lành tính cho làn da và có chất lượng rất tốt,đảm bảo em sẽ được như ý sau khi sử dụng.( được dùng thử miễn phí trước khi mua ).nếu có thắc mắc gì,em có thể gọi cho chị theo số 0984 602 189.chúc e vui
nguyen hoang
Trả lời 15 năm trước
Chao ban Nếu bạn đang dùng sửa rửa mặt mà không thấy hiệu quả chứng tỏ hoặc là sữa đểu hoặc là bạn dùng loại không phù hợp vói tính chât tuyến nhờn của bạn.Bạn nên tìm một quyển sách hướng dẩn chăm soc da chứ không thể noi hết những vấn đề ở đây được.Có nhiều kiến thức về nó lắm.Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp
le tri trung
Trả lời 15 năm trước
BAN THAN MEN ! HIEN NAY TREN THI TRUONG CO NHIEU LOAI SUA RUA MAT ,NHUNG VAN DE BAN PHAI XAC DINH DA MAT MINH THUOC LOAI DA NAO :DA KHO ,DA NHON .DA BANH MAT ,VUA KHO VUA NHON. THI LUC DO BAN CHON SUA RUA MAT MOI CO HIEU QUA, CON VIEC BAN DANG DUNG MY PHAM BEN NGOAI THI TRUONG DA PHAM LA HOA CHAT TONG HOP NO SE LAM CHO DA BAN BI BAO MON NGAY CANG LA CHO DA MAT BAN MONG THEM NGUYEN NHAN NUA LA BAN DANG DUNG SUA RUA MAT NAO ? VA KHI DUNG CO DUNG SU HUONG DAN KO ?VA NEU CO DUNG DUNG THI CACH DUNG CUA BAN CO PHU HOP KO? HAY THAM KHAO THEM Y KIEN CHUYEN VIEN BAN NHE DE XAC DINH LOAI DA BAN LA DA GI THI TOI SE CUNG CAP CHO BAN MOT DIA CHI TU VAN SOI DA MIEN PHI :0907200468 GAP CHI THAO HIEN DAY LA MOT CHUYEN VIEN TU SE GIUP BAN MIEN PHI TU VAN VA SOI DA