Hỏi thăm về dịch vụ chăm sóc da giảm 50% tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hôm bữa dạo quanh facebook thấy bên Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có chương trình khuyến mãi 50% cho các dịch vụ về da nhân dịp cuối năm, đẹp da-đón xuân thì phải, thấy hấp dẫn quá, nào là trắng da toàn thân, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da... không biết có thím nào biết chương trình này không? có thím nào đi chưa hay sử dụng dịch vụ ở đây rồi cho em hay với. Em đang nhăm nhe nhưng muốn có tích cóp thêm thông tin để quyết định luôn. Em định cuối tuần này đi. Làm lẹ gần tết rồi còn gì...

Ngọc Lê
Trả lời 10 năm trước

Em và nhỏ bạn đi rồi nè Top ơi, tình cờ cũng như top biết được thông tin qua facebook, thế là cũng "tham quan" thế nào để têt này mới mới chút, hihi, em tới thăm khám và tư vấn về rạn da, èo em còn trẻ mà bị rạn da ở bắp chân và đùi ấy, còn nhỏ bạn em thì muốn hỏi vụ làm đầy sẹo lõm. Giá cũng ok, tư vấn nhiệt tình, em điều trị rồi da chân giờ hết rạn, tự tin măc váy hay quần sooc rồi, còn nhỏ bạn phải điều trị 3 lần. Đại loại là tốt lắm Top ơi, giá giảm tới 50% nữa, tiện cho chị em mình đi làm đẹp. hihihi