Nên đi căng da mặt hay Spa da mặt

Cứ mùa đông đến là da mặt ăn lại nhăn lại như bà già 70 í . Em đang tính gom góp ít tiền để đi căng da mặt hay spa da mặt để lấy lại tuổi thanh xuân.  Nhưng không biết liệu căng da mặt hay là đi spa da mặt thì hiệu quả hơn ạ.Căng da mặt thì có công nghệ nội soi em tìm hiểu trên mạng thấy họ bảo tốt lắm nhưng chưa biết ra sao, còn đi massage da mặt thì chắc chắn phải đi nhiều lần rồi ạ. Có ai đã thử cả 2 phương án trên chưa ạ tư vấn cho em với. .

Nguyễn Vân Anh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn.
Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Nên bạn yên tâm khi sử dụng công nghệ này. Công nghệ này rất hiệu quả và đã có rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể tham khảo chi tiết công nghệ này tại đây để lựa chọn dịch vụ phù hợp với mình http://cangdamat.com.vn/cang-da-mat-noi-soi

Nguyễn Hương
Trả lời 10 năm trước

Massage da mặt thì mình cũng muốn nhưng mình ko có thời gian đi massage vì công việc bận rộn

Nguyễn Vân Anh
Trả lời 10 năm trước

theo mình bạn nên đi căng da mặt nội soi ý. Phương pháp này vừa tốt mà chi phí không đắt lắm. Bạn có thể tham khảo tại đây http://cangdamat.com.vn/cang-da-mat-noi-soi