Kem dưỡng da hiệu Pond's có tốt không?

em muon xai kem pon's de duong da ngay va dem khong biet co tot khong xai lau co sao khong xin giup em voi
Trả lời 15 năm trước
Hồi nhỏ em dùng Pond khá nhiều, trong thời gian dài vì cảm thấy hợp nên dùng luôn. rửa mặt xong dễ chịu, da không căng và cảm giác nhẹ nhàng lắm vì cảm thấy da sạch sẽ. Nhiều loại rửa xong có cảm giác có lớp gì đấy còn lại, làm da cũng mịn mịn nhưng không sảng khoái. Em nhớ là Pond dành cho da dầu là màu xanh dương nhạt, bao bì thay đổi hoa văn, kiểu dáng qua mỗi giai đoạn như tông màu chính vẫn thế. Sau này chuyển sang dùng Johnson pH5.5 cũng dễ chịu tương tự Nhưng nhiều người bạn em thì lại chê dùng pond's nổi mụn nhiều cũng đúng là tùy người hợp người không [:(]
Trả lời 15 năm trước
Mình có dùng qua nhưng sự thẩm thấu của Pond's ko tốt lắm, nó cứ cờn cợn trên bề mặt da khó chịu lắm nên ko dùng!
Nguyễn Thị Mỹ Hồng
Trả lời 12 năm trước

Còn mình mới xài Pond's được mấy tháng, thấy được lắm. Hồi trước mặt mình thỉnh thoảng nổi mụn và vết thâm thì khá nhiều. Mình xài thử Acness chăm sóc da sau mụn và liền sẹo, hiệu quả tốt, vết thâm trên mặt giảm dần. Nhưng Acness có một khuyết điểm đó là dễ gây nhờn. Một thời gian sau mình chuyển qua xài thử Pond's ban đêm. dạo này gặp mấy đứa bạn cứ hỏi mày xài gì mà da đẹp lên. hì. Mình thích Pond's vì mùi thơm của nó, dễ chịu. Cũng chưa nghe Pond's có tác dụng phụ nào. bạn có thể trải nghiệm bằng hũ nhỏ trước, nếu thấy hợp thì xài luôn. Nhưng không nên làm dụng nhe. Thỉnh thoảng bạn nên bổ sung dưỡng chất cho da bằng các loại mặt nạ trái cây, hoặc rửa mặt bằng sữa tươi không đường, sau đó massage nhẹ nhàng. Da mình sẽ khoẻ hơn.

Nguyễn thu Hà
Trả lời 12 năm trước

dạo trước mình cũng dùng pond's nhưng mà ko thấy trắng mà da lại cứ mỏng dần còn ko bít mọi người thì sao chứ mình dùng cái này thấy ko ổn hôm bữa đang định đổi sang hãng khác , nhưng hôm vừa rùi mình được công ty tặng cho 1 bộ mỹ phẩm nhân dịp Noel nên ko phai mua nữa mới bôi được vài hôm thui nhưng mà da minh giờ rất mềm mặc dù mùa đông rất hanh , mấy hôm trước mình bôi pond's và cả kem dưỡng ẩm nữa nhưng mà ko thấy đk mặt mình vẫn bị khô và bị nẻ nữa , nhưng mấy hôm nay bôi bộ này da mềm hẳn lên ko bị khô và nè nữa

nói thật là mình bán mỹ phẩm nhưng mà đồ mình bán đắt tiền quá so với mình vì mình đang còn là sinh viên thì ko có đủ tiền để mua được những bộ như thế này hii

đúng là có câu tiền nào vải ấy bộ mỹ phẩm này tuy đắt thật nhưng mà dùng thích thật , nói đúng hơn thì chỉ là đắt so với những sinh viên như minh thui chứ mình nghĩ những ngừoi đã có thu nhập như hiện nay là bình thường vì mình thấy cũng có nhiều hãng khác giá cũng ko rả chút nào cả,

nhưng cũng nói đúng hơn là do tưng loại da thui có loại thì rẻ nhưng mà lại hợp với người này người kia nhưng cũng có người lại phải dùng laọi đắt chứ cũng ko phải là đắt mà tốt

hii

chúc mọi người năm mới vui vẻ và thành công hơn nữa

le hang
Trả lời 9 năm trước
Mjh cug dug ponds dk thag rui .mh thay rat hieu qua. Các bn pit sao k .dog san pham nao cug zj .co nguoi hop co ng k.aj hop da sẽ rat dep .
Trả lời 8 năm trước
ponds co làm trắng da và mịn nhưng thời gian sài lâu dài bạn sẽ thấy da mình mỏng và dể bị đỏ ở bên gò má nhưng ko biết rằng sản phẩm nào làm trắng ít nhiều cũng có chất bào mòn bạn nhé mong bạn là người sáng suốt khi chọn sản phẩm trên da
Trả lời 8 năm trước
em dùng cả sửa rửa mặt và kem dưỡng da.lúc đầu em dùng thì có trắng lên hẳn..ai cũng khen cả nhưng thời gian sau thì lại bị khô và da bị mỏng hơn nhiều.còn tệ hơn ban đầu nữa :(((..kb mình nên tiếp tục dùng hay không :(((
Trả lời 8 năm trước
minh dag xai nhug ko em suc vo no kho chiu ko ngu dc lun ko tham vao da j ca sag thuc day ca mat toan nhon ko nhu tha mo day mih lo mua roi nen xai het hu koi sao bo thi uon chac mih ko dam xai nua lun huhu
Trả lời 7 năm trước
toi cung dang dung fond sau 1 thoi gian toi cung thay da minh trang hon va ko den nhu truoc nua toi chuc ban dùng kem dg trang da co hieu qua cao nhat
Trả lời 7 năm trước
e mí 21 tuoi co dung duoc khong ạ