Hiện tại em mới mua sản phẩm Pond's dưỡng da ngày và đêm không biết loại này có tốt không?

hien em moi mua san pham ponl duong da ngay va dem khong biet loai kem nay co tot khong xai lau co an toan cho da khong
Dao Thi Ngan
Trả lời 15 năm trước
Em hay dùng để dưỡng da ban đêm đấy, cái đó lấy được cả da chết nữa, dùng cái đó xong sáng dậy da mịn lắm. Mùa đông thì không bị nứt nẻ và khô ráp. Cả nhà em đều thích dùng loại này. Em đang dùng hàng Đức ấy chị ạ... Chị thử dùng xem thế nào nhé! Thanks a lot!