Mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả nhất !

Cho mình hỏi mỹ phẩm làm trắng da hiệu quả nhất là loại nào ? Bán ở đâu ?

tran phuong
Trả lời 10 năm trước

Bộ tri Phasic white này được đó, không những làm sáng da, mà còn làm mờ vết nám, tàn nhang.

Để biết thêm thông tin:http://www.myphamlamdep.info/

Nguyen Nam
Trả lời 10 năm trước

Minh cũng nghe nói về bộ Tri Phasic White của Nuskin đó bạn

Giaiphapcaphe
Trả lời 6 năm trước

Để làm trắng da tự nhiên từ thiên nhiên và mang tính chất bền vững, tức là làn da bạn sẽ khỏe lên từ bên trong, bớt bã nhờn, bớt mụn, da săn chắc... đấy mới là làn da thực sự khỏe chứ không phải dùng hóa chất chỉ lột được lớp tế bào chết trên bề mặt da. điều đó làm chúng ta phụ thuôc vào mỹ phẩm, có mỹ phẩm thì trắng hết mỹ phẩm thì da xấu.

- Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên khi mà xu hướng làm đẹp này ngày càng được quan tâm. lamcaphe.com đã nghiên cứu kỹ trong thời gian dài và đưa ra dòng sản phẩm làm đẹp từ cà phê ( viết tắt là scurb coffee).

- bạn có thể tham khảo chi tiết về dòng sản phẩm naỳ tại web : http://lamcaphe.com/coffeespa

Giaiphapcaphe
Trả lời 6 năm trước

Để làm trắng da tự nhiên từ thiên nhiên và mang tính chất bền vững, tức là làn da bạn sẽ khỏe lên từ bên trong, bớt bã nhờn, bớt mụn, da săn chắc... đấy mới là làn da thực sự khỏe chứ không phải dùng hóa chất chỉ lột được lớp tế bào chết trên bề mặt da. điều đó làm chúng ta phụ thuôc vào mỹ phẩm, có mỹ phẩm thì trắng hết mỹ phẩm thì da xấu.

- Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên khi mà xu hướng làm đẹp này ngày càng được quan tâm. lamcaphe.com đã nghiên cứu kỹ trong thời gian dài và đưa ra dòng sản phẩm làm đẹp từ cà phê ( viết tắt là scurb coffee).

- bạn có thể tham khảo chi tiết về dòng sản phẩm naỳ tại web : http://lamcaphe.com/coffeespa