Da em là da thường, em nên dùng kem gì để cho da mịn và trắng hơn và không bị lão hoá.

Ngày xưa em dùng kem trộn rồi sợ không dùng nữa, sau này em dùng kem ngoài chợ bán không rõ nhãn hiệu khoảng 50.000 đồng mỗi lọ nhưng dùng vào đúng nửa tháng thì đẹp, ngưng dùng thị bị ngứa và nổi những hạt mụn li ti. Em muốn mọi người giúp em hướng dẫn em nên phải làm gì, dùng gì để da không bị lão hoá và không nổi mụn đỏ nữa
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Như tình trạng da bạn lúc này là đang bị kích ứng do sử dụng những sản phẩm không rõ tên tuổi và nguồn gốc xuất xứ. Với những sản phẩm trôi nổi không có thương hiệu khi dùng sẽ mang lại cho bạn cảm giác da cải thiện rất nhanh nhưng không an toàn. Thường xuyên sử dụng trong thời gian liên tục sẽ gây ra hiện tượng da mất đi lớp bảo vệ và yếu dần, dễ kích ứng. Trong trường hợp này, bạn nên sử sụng những sản phẩm chăm sóc nhẹ nhàng đặc biệt dành cho da nhạy cảm để ổn định và cân bằng da. Bạn có thể dùng bộ sản phẩm này để chăm sóc cho da Bộ sản phẩm Babor Calming Sensitive gồm kem ngày, kem đêm và mặt nạ đặc biệt dành cho da nhạy cảm, mẩn đỏ nhẹ nhàng cân bằng lại da trong tình trạng bị kích ứng. Mặt khác tăng khả năng đề kháng cho da, giữ da luôn trong trạng thái cân bằng. Có thể kết hợp sử dụng thêm sản phẩm đặc trị Calming Sensitive Bi-Phase Moisturizer, là tinh chất cân bằng và làm dịu da giảm, chống mẩn đỏ. Chúc bạn có 1 làn da đẹp!
Trả lời 15 năm trước
Da thờng là loại da đẹp và dễ chăm sóc, bạn có thể dùng bộ sản phẩm chăm sóc da của Lacvert Essance thử xem. Bộ sp này gồm sp chính: 1. Sửa rửa mặt làm trắng da 2. Nước hoa hồng làm se lỗ chân lông và cung cấp độ ẩm cho da 3. Kem dưỡng trắng. Bạn thử xem nhé!
Linh Long
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã sai lầm trong cách chăm sóc da mặt của mình rồi. Không nên dùng những sản phẩm ko rõ nguồn gốc như vậy bạn ah.Có rất nhiều người đã dùng kem trộn vì muốn có hiệu quả tức thì, thấy dùng 1 thời gian ngắn da trắng và mịn hơn. Nhưng thực ra lúc này da bạn đã bị bào mòn và trở nên mỏng hơn, dễ bị tổn thương, rất bắt nắng, nếu ko dùng nữa da sẽ nổi mụn và đen hơn...Theo mình thì tạm thời bây giờ bạn chưa nên dùng sản phẩm gì vội. Mỗi ngày bạn dành 20' đắp mặt, có thể dùng hoa quả như cà chua, dưa leo, hoặc bạn dùng mật ong pha với vài giọt chanh và lòng đỏ trứng gà. Tốt nhất là nên chăm sóc da bằng những vật liệu tự nhiên bạn ạ. Chúc bạn có 1 làn da như ý !
chu xuan truong
Trả lời 15 năm trước
em chỉ làm cho da đẹp ở bên ngoài thôi. em ngưng dùng nổi mụn thì cái đó ko phải là kem dưỡng da tốt đâu em. em nên dùng những sản phẩm mà người khác đã dùng và thấy cải thện ko gây hư hại về vẻ đẹp của mình. em cũng nên ăn nhiều rau quả rất tốt cho da đó em vì nó chứa vitamin E mộ tloại vit giúp da min màng và chống lão hóa. nếu em muốn anh sẽ giới thiệu em đến 1 vài người bạn của anh họ có làn da rất là đẹp. họ sẽ hướng dẫn em cách chăm sóc thật tốt. liên hệ anh xuantruong132@yahoo.com. chuc em luon xinh đẹp
Trả lời 15 năm trước
muốn da măt đẹp thì mua bột ngọc trai dreamyrose_new zealand mà đắp nó làm da mặt bạn trẽ ra đó. mình vẫn thường mua giùm bà chị của mình ở 519 nguyen kiem . mà bạn phải nói đúng mặt nạ ngọc trai dreamyrose. tuy nó hơi mắt nhưng nó tôt lắm. nó làm cho da trắng hồng,chống được lão hóa và ngăn ngừa mụn
Võ Ngọc An
Trả lời 15 năm trước
http://vatgia.com/hoamypham&module=product&view=channel&record_id=94589