Hướng dẫn làm hồng đôi môi bằng phương pháp dân gian?

thu
Trả lời 10 năm trước

Chị Trần Lan Tuệ Anh ở Cầu Giấy, Hà Nội đã áp dụng biện pháp này và thấy có hiệu quả tốt đối với đôi môi thâm của chị.

Chị cho biết: Rửa sạch môi, dùng nước ép lá rau mùi bôi vào trước khi đi ngủ. Khi bôi, nhớ chà nước rau mùi lên môi khoảng 2-3 phút, sáng hôm sau rửa sạch bằng nước ấm. Như một phép màu, đôi môi thâm mà tôi đã chung sống suốt 29 năm bất chợt hồng hào sau hơn 2 tháng kiên trì bôi nước ép rau mùi.

Chưa có một nghiên cứu khoa học nào giải thích về giải pháp này nhưng vì chẳng có hại gì nên những chị em có đôi môi thâm có thể áp dụng thử xem sao.