Nên dùng sữa rửa mặt nào cho da nhờn?

Dinh Trung Kien
Trả lời 9 năm trước

Đối với da nhờn của bạn thì rất dễ bị mụn nếu bạn ko sử dụng được các dưỡng chất thiên nhiên như nước gạo rửa mặt thì bạn nên dùng riêng các dòng sữa rửa mặt dành cho da nhờn như các dòng sữa rửa mặt xach tay nhật hoặc Hàn, Pháp ....

Ở nhật mình hiểu vì sao con gái nhật có làn da trắng sáng mịn màng. không chỉ do khí hậu mà các sản phẩm hóa mỹ phẩm của họ đạt chất lượng tiêu chuẩn khá cao khi đưa vào lưu thông sử dụng. Vì vậy các dòng sữa rửa mặt mỹ phẩm nhật Bản được khá nhiều các ngôi sao và bạn bè mình tin dùng. Với da nhờn thì bạn có thể dùng sang dòng sữa rửa mặt Shiseido Aqualabel rất tốt cho da nhờn. Để chi tiết hơn bạn có thể đọc bài viết tư vấn của mình .

=>>NÊN DÙNG SỮA RỬA MẶT NÀO DÀNH CHO DA NHỜN VÀ DA MỤN ?