Có bạn nào biết qua công dụng của nhau thai cừu chưa?

Có bạn nào đã biết qua công dụng của nhau thai cừu chưa?

Thông thường các bạn tìm mua sản phẩm chiết xuất từ nhau thai cừu thì mua ở đâu và của hãng nào mà dùng thấy chất lượng mà hiệu quả vậy ạ?

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

hiện chưa ai thấy tác dụng phụ từ nhau thai cừu, và nhà sản xuất cũng ghi rõ ràng trên vỏ hộp là ko có nghiên cứu nào thấy có tác dụng phụ với nhau thai cừu, với lại mnìh uống sản phẩm hàm lượng như vậy thì ko lo, nhau cừu Charmlux ngoài 3000mg nhau cừu còn có vitamin A, E, enzym Q10... tất cả đều tốt cho làn da và sức khỏe :D

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Hu, em uống được 10 ngày nay rồi mà chưa thấy tác dụng gì cả

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

làm gì có tác dụng nhanh thế, ít nhất mẹ nó phải dùng 1 tháng thì mới thấy có tác dụng. Kinh nghiệm bản thân mình dùng nhau thai cừu thì khi bắt đầu dùng là dùng 2 viến ngày trong 1-2 tháng, sau đó là dùng 1 viên 1 ngày duy trì. Da mình vốn dĩ ko xấu nhưng bắt đầu có dấu hiệu lão hoá rồi nên mình mua uống ngay trước khi nó phát ra ngoài.

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Mình đang uống nhau thai cừu Charmlux mới được 1 tháng nay thôi mà trộm vía da láng và mịn hơn hẳn nhé, có phải do em hợp ko nhỉ chứ em search trên mạng có nhiều mẹ mua hẳn nhau thai cừu hàng xách tay ở Úc về mà uống mấy tháng mới có tác dụng đấy. à ngoài ra em nghĩ để da dẻ đẹp thì cần có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý cũng giúp da đỡ bị lão hoá mẹ nó ạ

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

ẹc, đã nhờ, mẹ này uống có 1 tháng mà đã thấy da dẻ lên hương rồi cơ à, tự nhiên làm tớ ham hố quá. Tớ kém chồng 5 tuổi mới sinh có 1 đứa mà giờ ra ngoài ai cũng đoán 2vc bằng tuổi nhau rồi nè, rầu quá đi

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

mỹ phẩm dùng nhìu hại da lắm mn ơi, hùi trẻ dùng thì thấy da đẹp chứ giờ có tý tuổi rồi da lởm khởm lắm, với cả đi làm đã trang điểm rồi tối về để cho da nó thở chứ lại bôi chát tiếp thì...đấy là mình cẩn thận mua được các laoij mỹ phẩm tốt rõ nguồn gốc đấy chứ mua loại linh tinh thì còn hỏng da nữa

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

theo em tìm hiểu thì loại này do VN mình sản xuất nên giá cũng mềm hơn, em tìm hiểu kỹ rồi, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng ko có vụ hàng giả đâu ạ

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 9 năm trước

Charmlux là sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Herbland Australia. Đây cũng được coi là sản phẩm bổ sung nhau thai cừu tốt nhất hiện nay khi phát triển cả dòng sản phẩm đường uống và dạng kem dùng ngoài.

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 9 năm trước

Nghiên cừu cho thấy, khi dùng phối hợp cả 2 dạng trong bộ sản phẩm Charmlux, viên uống Charmlux sẽ tăng tái tạo Collagen tự nhiên, giúp da tái sinh từ bên trong, đồng thời kem dưỡng trắng Charmlux sẽ giúp dưỡng ẩm và phục hồi nhanh chóng những tổn thương của làn da do tác động xấu của môi trường, mang đến hiệu quả cao cho người dùng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nghe nói là nhau thai cừu giúp làm đẹp da, không biết thực hư thế nào nhỉ