Có bạn nào biết qua công dụng của nhau thai cừu chưa?

Có bạn nào đã biết qua công dụng của nhau thai cừu chưa?

Thông thường các bạn tìm mua sản phẩm chiết xuất từ nhau thai cừu thì mua ở đâu và của hãng nào mà dùng thấy chất lượng mà hiệu quả vậy ạ?

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

mình đang xài Charmlux xách tay từ Úc đây, cả mẹ mình cũng xài nữa nói chung uống rất yên tâm, mình uống được nửa năm rồi, da sáng lên hẳn, nói chung ai bị nám với lại nếp nhăn thì nên xài.

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Mẹ nó ơi cho em hỏi mẹ nó đang uống loại hộp bao nhiêu viên. Da em dầu mà lại nhăn, nám mảng nữa không hiểu uống thế nào nhỉ.

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Mình uống hộp 60 viên bạn ạ, mỗi ngày 1 viên, em hok biết nó có chữa được nám không nhưng kinh nghiệm bản thân em hùi sinh bé xong xuất hiện nám lốm đốm ở 2 bên má rồi mắt miệng bắt đầu nhăn nữa, bà chị tư vấn tới lui thế là cũng mua về cho 2 mẹ con cùng xài nám với nếp nhăn đỡ hẳn. Nhau thai cừu thì rất là tốt cho da với làm đẹp rồi, mẹ nó có thể search thêm thông tin trên mạng ý.

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Trước đây mình bị mụn để lại sẹo, giờ đang trong quá trình trị sẹo thì người nhà mình ở Úc giới thiệu uống thêm viên nhau thai cừu để tăng quá trình sản sinh collagen. Mình thấy hiệu quả rất tốt các mẹ ạ, thấy da mặt dạo này bớt vết thâm và căng ra nhất là vào buổi sáng.

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

cô mình bị nám uống nhau thai cừu này khoảng hơn 2 tháng nay rồi, da đẹp sáng hồng và mịn nữa, nhưng mình thấy nhiều nơi ban nhiềuu giá lắm, mình k biết giá chính xac nen mua ntn?

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

hiện tại mình cũng đã mua nhau thai cừu Charmlux và sữa ong chúa uống kết hợp, chờ sau khoảng 1 tháng xem da dẻ có khá hơn k sẽ thông báo cho các mẹ trên này nhé.
kim ngan
Trả lời 9 năm trước

e bị nám da, uống kiên trì thời gian cũng thấy đỡ, nhưng mà người ta bảo là phải kết hợp nhiều thứ như ăn uống ngủ nghỉ và cả chăm sóc da nữa, chứ uống một cái mà được luôn thì ai chẳng mua

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Em lên mạng search tìm được chút thông tin về viên uống nhau thai cừu này share cho các mẹ cùng xem nè:
Co Enzyme Q10: Coenzyme Q10 vốn được coi là thần dược của tuổi trẻ có khả năng chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ cơ thể chống các gốc tự do; có tác dụng hiệp đồng với các chất chống oxy hóa khác như beta caroten, vitamin E, vitamin C… Do đó, CoQ10 có tác dụng làm chậm sự lão hóa cơ thể, cải thiện khả năng làm việc và kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống được nhiều loại bệnh tật.
Grape Seed Oil: Dầu hạt nho có chất chống oxy hoá, tốt cho những người bị bệnh tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu,chống lão hóa da, ngăn ngừa tác động của tia UV đen da, ngăn ngừa và làm chậm chứng sạm da. Đặc biệt, Dầu hạt nho rất tốt cho những mái tóc mỏng, dễ gãy rụng và bị hư tổn, nuôi dưỡng từng sợi tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn.
Evening Primerose Oil: Dầu cây anh thảo có tác dụng trẻ hóa và giữ ẩm cho làn da rất tốt.
Lecithin: Giảm cholesterol và ngăn chặn các bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch, cải thiện hệ thần kinh, bảo vệ gan thận khỏi mắc bệnh . Cải thiện các bệnh về gan, đau đầu, da xơ cứng, mụn trứng cá, vẩy nến, viêm khớp, giúp da tóc mịn màng và óng ả.
Beeswax-Yellow là các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đóng vai trò là chất xúc tác quan trọng giúp hòa trộn kết dính các vitamin và khoáng chất.
Soya Oil: Chống lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, chống nám, giúp da căng đẹp, mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi nhuận.
Em lên mạng search tìm được chút thông tin về viên uống nhau thai cừu này share cho các mẹ cùng xem nè:Co Enzyme Q10: Coenzyme Q10 vốn được coi là thần dược của tuổi trẻ có khả năng chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ cơ thể chống các gốc tự do; có tác dụng hiệp đồng với các chất chống oxy hóa khác như beta caroten, vitamin E, vitamin C… Do đó, CoQ10 có tác dụng làm chậm sự lão hóa cơ thể, cải thiện khả năng làm việc và kéo dài tuổi thọ, tăng cường hệ miễn dịch, giúp cơ thể phòng chống được nhiều loại bệnh tật.Grape Seed Oil: Dầu hạt nho có chất chống oxy hoá, tốt cho những người bị bệnh tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu,chống lão hóa da, ngăn ngừa tác động của tia UV đen da, ngăn ngừa và làm chậm chứng sạm da. Đặc biệt, Dầu hạt nho rất tốt cho những mái tóc mỏng, dễ gãy rụng và bị hư tổn, nuôi dưỡng từng sợi tóc, giúp tóc chắc khoẻ hơn.Evening Primerose Oil: Dầu cây anh thảo có tác dụng trẻ hóa và giữ ẩm cho làn da rất tốt.Lecithin: Giảm cholesterol và ngăn chặn các bệnh về tim mạch, xơ vữa động mạch, cải thiện hệ thần kinh, bảo vệ gan thận khỏi mắc bệnh . Cải thiện các bệnh về gan, đau đầu, da xơ cứng, mụn trứng cá, vẩy nến, viêm khớp, giúp da tóc mịn màng và óng ả.Beeswax-Yellow là các Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đóng vai trò là chất xúc tác quan trọng giúp hòa trộn kết dính các vitamin và khoáng chất.Soya Oil: Chống lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, chống nám, giúp da căng đẹp, mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi nhuận.
kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Em thấy mấy chị trong cơ quan đang kháo nhau về sản phẩm trị nám bằng nhau thai cừu, mặt em cũng bị nám nhiều lắm nhưng chưa dám thử vì mấy chị đó cũng mới dùng được 1 tháng thôi. Đã có chị nào trong diễn đàn dùng thử chưa ạ? Cho em xin ý kiến với

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

mình cũng nghe nói nhiều về sản phẩm này. nhưng ở vn giờ loạn quá các bạn ơi! sản phẩm nhìn hoa cả mắt. giá lung tung. mà người vn mình thích giá rẻ thì chắc phải mua trúng hàng nhái là nhiều.