Thương hiệu, Sản phẩm trị mụn tốt nhất hiện nay ?

Bạn đã từng dung sản phẩm trị mụn và ngăn mụn của thương hiệu nào ?

Lan Hoang
Trả lời 10 năm trước

Bị mụn dùng viên uống antiacne aa+ là hết mụn thôi! Đơn giản mà hiệu quả! Được cái từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả!

Hoa Hong Den
Trả lời 10 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hoang_ngoc_lan

Bị mụn dùng viên uống antiacne aa+ là hết mụn thôi! Đơn giản mà hiệu quả! Được cái từ thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả!

Mình cung dùng aa+ hết mụn này! Share thêm kinh nghiệm cho các bạn nhé!
Mua Dong Lanh
Trả lời 10 năm trước

Nhiều người dùng antiacne aa+ cho kết quả tốt đó! Share kinh nghiệm cho các bạn nhé!