Thuốc này trị mụn, giảm thâm sẹo sau mụn, vậy có giảm những vết thâm sẹo trước đó ko ạ ?

Nguyễn Quang Mạnh
Trả lời 11 năm trước

Vết thâm trên da là do lớp tế bào sắc tố của bạn bị tổn thương ...dòng sản phẩm bên anh có thể giúp bạn sử chữa lại sự tổn thương trên da. Bận tìm hiểu dòng sản phẩm tế bào gốc nhé. Có thắc mắc gì hãy liên lac trực tiếp với anh qua SĐT: 0947298336. Chúc em sớm tìm lại làn da đẹp!

phạm ly ly
Trả lời 11 năm trước

em ah bên chị cũng có dòng sp giú tái tạo da hết thâm nhưng theo chị nếu mụn của e đã lâu rồi và chuyển thâm da mặt thì chị khuyên em lên đến thẩm mỹ để điều trị cho da trắng sáng bôi thuốc cũng không có tác dụng đâu. em hãy qua 81 lý nam đế ở đó có BS da liễu tư ván cho em về tình trang nguyên nhân dãn đến sẹo thâm của em và có cách điều trị