Làm thế nào để da bớt nhờn, xóa nếp nhăn?

Lương Mai Chi
Trả lời 11 năm trước

Dùng dưa chuột

Kinh nghiệm của tôi là dùng trái dưa chuột, đem giã hoặc xay nhuyễn rồi lọc lấy nước cốt, cho thêm một ít rượu trắng. Dùng hỗn hợp nước này để rửa mặt mỗi buổi sáng. Lưu ý nước này sau khi pha chỉ để được khoảng 10 tiếng đồng hồ. Chúc bạn thành công!

Mai Hoài Nam
Trả lời 11 năm trước

Dùng lòng đỏ trứng giúp da bớt nhờn

Da tôi cũng bị nhờn nên bà chị chỉ làm cách này thấy khá hiệu quả bạn ạ. Lấy một lòng đỏ trứng gà ta đánh tan, cho thêm một muỗng cafe dầu ăn. Ban đêm trước khi đi ngủ thì phết hỗn hợp này lên mặt, để chừng 15 đến 20 phút thì rửa sạch, bạn sẽ thấy da bớt nhờn và căng hơn.

phạm ly ly
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy chọn cho mình SRM giúp da bớt nhờn sau đó đắp mặt nạ rồi dùng kem dưỡng chống nếp nhăn hiện minh cũng đang áp dụng như vậy đây mỗi nagyf mình dùng SRM Dermaheal foaming clean 2 lần sáng tối và đắp mặt nạ Clean pore mack pack 2lanf/ tuần và hàng ngày dùng bộ sản phẩm giảm nhăn chóng lão hóa lighting essence da mình luon mịn màng ko nhờn nữa

Ngọc Thanh
Trả lời 10 năm trước

Bạn gọi này tu vấn miễn phí cách chăm sóc da nè

http://www.myphamvivian.com/