Sữa tắm dành cho teen nên dùng loại nào?

Minh dang muon tim hieu ve sua tam danh cho teen nu (do tuoi tu 15-20).Tren thi truong hien nay co nhung dong san pham nao ( chat luơng, gia ca... ) nhu the nao. Ban nao biet thi jup minh voi. Theo ban teen nu hien nay ua chuong san pham sua tam nhu the nao
Le Thi Thanh Tam
Trả lời 15 năm trước
có nhiều dòng sản phẩm như là lux, oriflame.....(mình không nhớ nữa). Hiện tại mình đang làm cộng tác viên cho hãng mỹ phẩm oriflame nếu bạn muốn dùng thử thì liên hệ với mình qua 01697888416 hoặc thanhtam_dh93 mình sẽ tư vấn cho bạn
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Tớ dùng sản phẩm của Johnson dùng thích hợp cho mọi loại da , và kha đa dạng về chủng loai. Hoặc Sản phẩm của Pegion thì cũng khá thơm nhưng mà thích hợp hơn với da khô vì trong sản phẩm có khá nhiều kem giữ ẩm. [:D] tớ thích đồ trẻ con vì nó hợp với da nhạy cảm [:D], giá thì khá rẻ [:D] Bạn thử tham khảo bài viết này về cách chọn xà bông và sữa tắm cho teen nhé! Xà phòng diệt khuẩn là loại xà phòng được gia thêm các chất diệt khuẩn, sát trùng như triclosan, như hexaclorophen và có loại có cả kháng sinh. Về làn da có ba loại. Tùy theo loại da, có thể lựa chọn loại xà phòng, loại sữa thích hợp, tương ứng. 1. Da nhờn: Loại da này hoàn toàn không thích hợp với xà phòng béo, sữa rửa mặt, sữa tắm, xà phòng có chất làm ẩm, vì chúng có tính chất hút nước mạnh nên có thể hút nước trong không khí làm cho da luôn luôn ẩm, tạo thành một môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật phát triển và gây mụn, mẩn da. Nếu da nhờn mà dùng sữa tắm, sữa rửa mặt hàng ngày thì da mặt, da cơ thể, sẽ càng nhờn hơn và nổi mẩn, nổi mụn nhiều hơn. Chất béo thừa trong sản phẩm sẽ làm da ẩm, bụi sẽ dễ bám vào, dễ nhiễm trùng, và có mùi khó chịu. Đối với loại da này chỉ nên dùng loại xà phòng trung tính là tốt nhất hoặc loại xà phòng thông thường vẫn dùng để tắm rửa hay một số xà phòng có ghi nhãn là “dành riêng cho da nhờn” trong đó đã có chất khử bớt chất nhờn. 2. Da khô Loại da này dễ bong, không mịn, không bóng láng, thường hay nứt nẻ... hoàn toàn thích hợp với xà phòng béo, sữa rửa mặt, sữa tắm. Sau khi sử dụng chất béo sẽ bao phủ một lớp bóng mỏng trên da cùng với chất làm ẩm sẽ giữ cho da mềm mại, bóng láng. Nếu dùng xà phòng trung tính, da sẽ bị khô hơn. 3. Da bình thường: Loại da này không nhờn và cũng không khô, ở trạng thái trung bình có thể dùng bất cứ loại sản phẩm nào, nhưng cũng phải tùy mùa. Mùa lạnh khô thì dùng xà phòng béo, sữa tắm, sữa rửa mặt sẽ tránh được khô da và nứt nẻ. Còn mùa nắng nóng thì dùng xà phòng trung tính là tốt nhất, tránh được nổi mụn, nổi mẩn do dùng sữa tắm, rửa. Các sản phẩm ngoại nhập từ nước ngoài, thường có khí hậu khác với nước ta, nên khi sử dụng phải điều chỉnh tính toán hợp lý mới có hiệu quả. Tốt nhất là đọc kỹ hướng dẫn trên nhãn bao bì hoặc hỏi các chuyên gia. 4. Da nhiễm trùng Khi da bị nhiễm trùng thực sự, có chỉ định của bác sĩ da liễu thì việc sử dụng xà phòng diệt khuẩn mới hữu ích, hợp lý và an toàn, còn các trường hợp khác phải thận trọng vì loại xà phòng này sẽ diệt hết vi khuẩn có lợi sống cộng sinh ở da. Bình thường các vi khuẩn này tiêu thụ các chất bã và thải các chất làm ổn định độ pH của da, có khả năng ngăn cản sự phát triển của các vi sinh vật có hại. Ngay sau khi sử dụng xà phòng diệt khuẩn, các vi sinh vật có lợi sẽ bị tiêu diệt, độ pH của da thay đổi, làm yếu đi khả năng chống đỡ, chống trả các vi sinh vật gây bệnh có hại khác, do đó da dễ bị nhiễm trùng, nổi mụn, mẩn. Sử dụng xà phòng diệt khuẩn hợp lý sẽ phát huy được tác dụng khử trùng tay cho các nhân viên chế biến thực phẩm hoặc nhân viên y tế trước khi làm việc.