Da tôi là da nhạy cảm.. hiện giờ tôi thấy rất ngứa.. nhất là 2 bên gò má

Da toi hien gio dang bi rat va rat ngua... 2 ben go ma lai co vet do.. da toi thuoc loai da nhay cam... ko biet co phai do toi di nang ve ko?. Hay toi vua tay long tren mat....Co loai kem nao chong di ung hieu qua xin cho toi biet de loai bo tinh trang tren. Cam On!
Trả lời 15 năm trước
Hix, nghe như bị viêm da ý ấy ơi, đi khám bác sĩ đi, bôi linh tinh nguy hiểm lắm. Tớ nghĩ ấy đừng bôi, đừng uống jì cả, thậm chí đừng rửa mặt nữa ý, tránh gió tránh nắng và đi khám sớm nhất có thể cho yên tâm
Trả lời 15 năm trước
Mình nghĩ là bạn bị dị ứng. Tốt nhất bạn nên đi khám da liễu để bác sĩ cho câu trả lời đúng nhất. Da bạn là loại da nhạy cảm, nên bạn đừng uống hay bôi bất cứ sản phẩm làm đẹp nào, rất dễ bị dị ứng. Bạn nên rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh sau khi đi ngoài đường về. Khi đi nắng bạn nên bịt mặt lại cho kín...