Nên mặc đồ màu gì phù hợp với nước da ngăm?

phạm tuyết lan
Trả lời 11 năm trước

- Màu phù hợp với bạn: hồng nhạt, trắng, kaki, xanh da trời nhạt, xám,kem.

- Màu bạn nên tránh: đen, nâu sẫm, ngọc lam, xanh non, đỏ tươi

Vì nước da ngăm đen, bạn nên chọn những kiểu áo sọc hoặc trơn, có tông màu sáng như xanh ngọc, xanh biển, kem, trắng mặc kết hợp với quần tây hoặc kiểu quần kaki đều được. Tốt nhất là chọn quần có màu khác với màu của áo, ưu tiên quần màu tối.

Lưu ý: Bạn không nên chọn những kiểu áo có tông màu tối quá vì nó sẽ làm cho da của bạn trông đen hơn, đồng thời tránh sử dụng các trang phục có màu sắc lòe loẹt hay nổi bật quá như đỏ, cam. Đặc biệt, vì nước da ngăm đen và thân hình không được mập, nên cần tránh mặc áo quần có cùng màu sắc.