Mua kem che khuyết điểm ở đâu và dùng của hãng nào là tốt nhất?

Mình muốn mua kem che khuyết điểm nhưng không biết mua ở đâu có bạn nào biết không giúp mình với?

NuocHoa4U.com
Trả lời 11 năm trước

bạn nên sử dụng mỹ phẩm của Somang vì dễ sử dụng và độ che phủ cao, chiết xuất từ tự nhiên.Ngoài hiệu quả che phủ tốt các khuyết điểm, các đốm da sạm màu, và nếp nhăn, sản phẩm còn hiệu quả giữ ẩm bảo vệ da không bị thô ráp hay bị khô. Liên hệ số 0933 87 85 87 để được tư vấn nhé.

skinfoodvietnam.vn
Trả lời 11 năm trước

bạn thử thao khảo ở đây xem sao :)

http://skinfoodvietnam.vn/skinfood/dm/Che-Khuyet-Diem-c54161

Mỹ Phẩm Hoa Thiên Thảo
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Được biết bạn đang có nhu cầu mua kem che khuyết điểm. Mình gửi đến sản phẩm này bạn tham khảo nhé!

Cây Che Khuyết Điểm Da Mụn - Murad

cay-che-khuyen-diem-da-mun-murad

CÓ 3 TÔNG MÀU: TỐI - VỪA - SÁNG

Sản phẩm che khuyết điểm mụn của Murad Blemish Treatment Concealer là sản phẩm trang điểm và là sản phẩm trị mụn 2 trong 1. Cây che khuyết điểm không chứa dầu giúp che phủ những nốt mụn nhưng không thêm bất kỳ lượng dầu nào lên da để làm tắt nghẽn lổ chân lông. Đồng thời, công thức phối hợp giữa Salicylic Acid giúp làm sạch mụn và Vitamin A giúp điều tiết dầu, là giải pháp hữu hiệu giúp làn da bạn đẹp lên từng ngày.

Cây che khuyết điểm Blemish Treatment Concealer với 2 công dụng trong 1 vừa che phủ mụn vừa giảm mụn. Công thức chứa thành phần Salicylic Acid không chỉ giúp làm sạch mụn hiệu quả mà còn ngăn ngừa nổi mụn sau này. Vitamin A giúp điều tiết sản sinh dầu trong khi đó, các chất chống oxy hóa dạng mạnh gồm Trà Xanh giúp chống lại gốc tự do và bảo vệ da.

Công dụng chính:

- Làm lành mụn với chất chống mụn acid Salicylic đồng thời giúp che phủ khuyết điểm da mụn.

- 86% người sử dụng trãi nghiệm làn da trông tốt hơn trong 2 tuần

- Kiểm soát và ngăn ngừa nổi mụn

Những thành phần và công dụng khác:

- Công thức không chứa dầu mang lại cảm giác mịn màng cho làn da

- Che phủ tốt cho những người có tông màu trung bình

Thành phần: Active Ingredient (dược tính): Salicylic Acid 2%

Thành phần khác: Phenyl Trimethicone, C12-15 Alkyl Benzoate, Stearyl Dimethicone, Octyldodecanol, Disteardimonium Hectorite, Propylene Carbonate, Euphorbia Cerifera (Candelilla) Wax (Candelilla Cera), Beeswax (Cera Alba), Tridecyl Stearate, Neopentyl Glycol Dicaprylate/Dicaprate, Tridecyl Trimellitate, Dimethicone, Allyl Methacrylates Crosspolymer, Ozokerite, Polyethylene, Salicylic Acid, Cyclomethicone, Dimethiconol, Tocopherol, Tocopheryl Acetate, Retinyl Palmitate, Ascorbyl Palmitate, Water (Aqua), Camellia Sinensis Leaf Extract, Phenoxyethanol

Cách dùng: Thoa một lớp mỏng lên vùng da bị mụn hoặc dùng ngày 2 lần nếu cảm thấy cần thiết.

Size: 2.5g/NET WT. 0.09 OZ.

Sản phẩm này hiện đang ưa chuộng lắm đó bạn. Hàng chính hãng công ty nên bạn yên tâm nhé!

Nếu bạn quan tâm xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Mỹ Phẩm Hoa Thiên Thảo

Hotline: 0908 36 77 38

Website: hoathienthao.com - hoathienthao.net

Địa chỉ: Lầu 11, Tòa Nhà Thiên Nam, 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh