Cách làm mặt nạ giữ ẩm chống nhăn!

Làm mặt nạ giữ ẩm chống nhăn ai biết chỉ giúp mình với???
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Để chống lão hóa cho làn da, bạn có thể tự chế biến mặt nạ đắp mặt bằng bột hạnh nhân, bạch chỉ, bột mì, mật ong và băng phiến. Những người thuộc loại da mẫn cảm khi dùng bài thuốc này không cần cho băng phiến vào, tránh gây khó chịu. Nguyên liệu: Bột hạnh nhân 9 g; Bột Bạch chỉ 3 g; băng phiến 0,3 g; Bột mì 18 g; mật ong 1 thìa nhỏ. Cách làm: Băng phiến tán nhỏ thành bột, tất cả nguyên liệu trên sau khi rây qua trộn lẫn với bột mì rồi cho vào lọ sạch dùng dần. Hòa chút nước ấm vào mật ong rồi trộn đều với các nguyên liệu trên. Phết thuốc lên mặt, tránh bôi vào mắt và môi. Sau 15 phút rửa mặt sạch, xoa kem dưỡng da. Tác dụng của phương thuốc: Hạnh nhân có thể giữ ẩm da. Công dụng chủ yếu của bột mì là cách ly tạm thời sự tiếp xúc của da với không khí, khiến cho da mềm mại, ngăn cản sức bám của bụi thải, dầu mỡ. Bạch chỉ tăng khả năng tuần hoàn máu và cung cấp dinh dưỡng cho da. Băng phiến giúp thuốc đạt được hiệu quả xâm nhập sâu vào trong da.
Nguyet
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Mình thường dùng mặt nạ khoai tây sữa tươi và mật ong rừng. Do công việc bận rộn nên mình mua sẵn cũng không đắt mà dùng rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo qua địa chỉ này. Mình thường xuyên mua ở đây.http://www.raovat.vn/raovat_125388.html Hiệu quả và rất tốt. mình dùng tuần 3 lần
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
để làm mặt nạ chống nhăn,bạn có thể dùng paraphin trắng để đắp mặt như ở thẩm mỹ viện,150n 1 miếng ( có thể dùng lại nhiều lần) ,đun chảy ra và bôi dung dịch lên mặt,sau khi đắp xong bạn sẽ thấy kết quả ngay,làn da căng,tươi sáng thấy rõ hoặc bạn có thể mua mặt nạ dưỡng da chống nhăn Ohui 990n / 10 miếng,dùng xong 1 lần là thấy hiệu quả.với loại mặt nạ này thì bạn chỉ cần dùng 1 lần 1 tuần là ok rồi.những loại mặt nạ tự chế hầu như chỉ có tác dụng dưỡng ẩm và làm trắng thôi bạn ạ,còn để chống nhăn thật sự thì hơi khó.để biết thêm chi tiết,có thể gọi cho tôi theo số 0984 602 189.chúc vui