MINH 31 TUOI DA MAT MINH BI THAM VA MUN HIEU LAM VAY MINH CO SU DUNG MY PHAM NAY DUOC K.XIN CHO Y KIEN

MINH THUOC LOAI DA HON HOP NHUNG NHON NHIEU HON
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
để biết được có dùng được sản phẩm hay ko,đầu tiên chị phải được soi da,phải biết được loại da và tình trạng da cua mình để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.thứ hai phải đọc kỹ thành phần và công dụng của sản phẩm xem có hợp với làn da của mình ko.thứ 3 chị nên dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua.vào thứ 7 tuần này 09/08 từ 9- 11h công ty Lovite chúng tôi có buổi hội thảo làm đẹp cho khách hàng.nếu chị có nhu cầu soi da,trang điểm,dùng thử sản phẩm và được nghe các ý kiến của chuyên da trong việc chăm sóc da,chị có thể liên hệ với tôi để lấy thư mời ( số đt 0984 602 189 ).chúc chị vui
Đình Kim Bảo
Trả lời 15 năm trước
để biết được có dùng được sản phẩm hay ko,đầu tiên chị phải được soi da,phải biết được loại da và tình trạng da cua mình để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp . hãy đến với Uyên Linh. Bạn sẽ được tư vấn cách dùng sản phẩm hiệu quả nhất. CTY TNHH Mỹ Phẩm Uyên Linh ĐC: 585 đường 3/2 phuong 8 Quận 10 TPHCM ĐT: 08.38565704 - DD: 0956321497(A.Ban) chúng tôi sẽ kiểm tra da miễn phí.
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Khi da mặt đang bị mụn thì không nên dùng mỹ phẩm sẽ bít lỗ chân lông, không lột da mặt (thường đếm phẩm mỹ viện, và họ hứa làm hết mụn, nhưng thức chất là họ dùng loại bột tẩy trắng da pha nhão đắp lên mặt, bạn thấy có hiệu quả ngay, nhưng sau hai tháng hoặc lâu hơn da sẽ sạm đen lúc đó chữa trị sẽ rất khó đấy) Bạn nên dùng nước hoa hồng hoặc nước hoa oải hương tinh khiết trộn với nước cốt chanh, rất tốt, hết mụn, thâm và sẹo, da mặt bạn sẽ trắng hồng tự nhiên và rất tươi trẻ. Bạn vào đây để được hướng dẫn cụ thể nhé http://roselavenderwaters.wordpress.com hoặc vào google tìm cụm từ này nhé: roselavenderwaters Chúc bạn sớm sở hữu làn da đẹp như ý
check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể sử dụng một bộ ba sản phẩm sau

_ sử dụng sửa rửa mặt có tinh chất dưa chuột của almay hoàn toàn là tự nhiên - sản phẩm này được bình chọn là một sản phẩm mỹ phẩm khuyên dùng theo kênh truyền hình của mỹ. - Cleansing Lotion For Almay

_ sử dụng kem làm sáng da có dưỡng chất và mùi hương của Elizabeth Arden. Loại kem này nằm trogn dòng Ceramide là một dòng mĩ phẩm cao cấp của Elizabeth Arden rất tốt trong việc làm trắng da, săn da và dưỡng da. nếu da bạn vừa thâm mà lại vừa bị mụn thì đây sẽ là một sự lựa chọn thích hợp, igups cho làn da bạn sáng hơn khỏe hơn và mềm mại hơn. Bạn có thể search trên mạng dòng sản phẩm : Elizabeth Arden ceramide defining skin brightenner

_ một trong những bước làm đẹp quan trọng là sự chăm sóc da đều đặn hàng tuần qua mặt nạ dưỡng da. ở đây mình xin giới thiệu sản phẩm mặt nạ dưỡng da của Clarins _ dòng sản phẩm mĩ phẩm cao cấp của Pháp - có tác dụng điều hoa cân bằng da, đặc biệt tốt cho da dầu. - Clarins Normalizing Mask

Trương Linh Thương
Trả lời 13 năm trước

Bạn sử dụng sp từ công nghệ tế bào gốc đi, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đấy. Từ 30t trở lên là da bắt đầu lão hóa rùi, bạn nên quan tâm chăm sóc để có 1 làn da đẹp, tươi trẻ.

bạn tham khảo tại đây ná:

http://www.congnghetebaogoc.coo.vn/

liên hệ: Ms.Thương

DĐ: 0979481773 or 0906296358

Yahoo: thuongcomt3c

trần phước đông phương
Trả lời 10 năm trước
Chao ban.da mat minh dang bi mun tot nhat la ban ko nen dung mi pham,dac biet la dang kem dac.neu ban muon biet chinh xac minh thuoc loai da ji thi minh khuyen ban nen den gap bac si da lieu de duoc soi da va bac si se dua ra giai phap cung nhu la san pham phu hop voi da mun.minh nghe noi vien cham soc da Pensilia dieu tri mun rat tot.ma con co bac si truc tiep dieu tri cho minh luon do ban...
Thư Trang
Trả lời 10 năm trước

c ui, c bị mụn, sao c ko uống Antiacne AA+ đi, hết mụn đó

trương mỹ yến
Trả lời 10 năm trước
Chao ban,mat bi mun thi ko nen dung mi pham dau ban oi.ban den vien cham soc da Pensilia di.o do co bac si da lieu dieu tri mun hay lam.bac si soi da va tu van cho minh cach cham soc da nua do ban
Khánh Vân
Trả lời 10 năm trước

bạn ko nên dùng bất cứ một loại mỹ phẩm nào nữa mà để da mặt thoáng để mau lành bạn chỉ nên dùng viên uống để cải thiện vấn đề về da . với da nhờn nhiều thì càng dùng mỹ phẩm da sẽ càng nổi mụn . sữa ong chúa có collagen của Mỹ giúp cải thiện da làm giảm độ nhờn của da , se khít lỗ chân lông , làm giảm mụn hiệu quả và mờ vết thâm do mụn bạn tham khảo sản phẩm tại www.giamcandepda.com nha

lê mỹ dung
Trả lời 10 năm trước

Mình ngày trước cũng bị nhiều mụn và vết thâm ,m có dùng thuốc của 1 chị chuyên bán thuốc trị mụn ,trị thâm ,nám 1 thời gian khỏi sạch luônđó .Sản phẩm thuốc của cđó nhiều người tìmđến lắm toàn người bị nặngđều khỏi .Chi phí cũng rẻ ,mà quan trọng mình thấy mọi người tin dùng nhiều .MÌnh cho sốđt mọi người hỏi cđó mà mua thuốc dùng : 0973 702 371