Kem Body toàn thân có tốt không? nên dùng loại nào tốt và dưỡng trắng an toàn nhất?

thuy kim
Trả lời 11 năm trước

Kem BODY ở VERA được đấy chị a

Map map
Trả lời 11 năm trước

chị mua kem toàn thân BODY ở vera spa trung kính ấy,

em mua 1 hộp là hơn 600k nhưng ma công dụng thì tuyệt lắm, thấy trắng mềm từ từ chứ không vội vàng đâu.

chị thử gọi cho chị quỳnh ở đấy hỏi xem nhé, số chị ấy là 0985 268 879

just thu
Trả lời 11 năm trước

Kem body ở vera mới đảm bảo bạn a.

Bạn mình nhờ ai đó ua nghe bảo rẻ nhưng dùng bị dị ứng sợ lắm.

Mình cũng mua 1 bộ ở vera spa chỗ trung kính vì mình hay tắm ở đấy, giá 600k nhưng mà được cái đảm bảo bạn a.

hè này ở đấy nhiều khuyến mãi lắm, ghé web họ xem thử xem :

http://veraspa.vn/

thuy kim
Trả lời 11 năm trước

Em cũng đang định qua vera spa làm trắng tổng thể đây.

Cái nắng hà nội kinh thật đấy, da em vào dạng không bắt nắng mà cũng héo hon rồi sót lắm cơ

có chị nào đi cùng em không??? he he kiểu này phải trùng tu toàn bộ lại thôi

GCCOM.,JSC
Trả lời 11 năm trước

Mọi người ở kem body ở vera tốt như vậy thật ak? mà một bộ như vậy thì dùng khoảng bao lâu thì hết?

Da e cũng đen lắm. hix mà không biết dùng bao lâu thì da trắng lên nhỉ?