Mình bị lên rất nhiều mụn ở mặt nhưng đã dùng nhiều cách mà ko hết , hiện giờ mình đang dùng BIONA kem trị mụn nhưng vẩn ko thấy hết, giúp mình với.

Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn mà ra dầu nhờn ở mặt thì hãy thường xuyên rửa mặt mỗi khi mà có chất nhờn hoặc dùng kem rửa mặt mà chống nhờn vì đa số mọc mụn đều do chất nhần bám vào da mặt và làm cho da mặt bị bẩn và thế là mọc mụn. Hãy thử dùng cách của mình xem sao. Chúc bạn may mắn.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bị mụn nhiều và ko có phương pháp trị mụn đúng cách chính là nguyên nhân làm nổi mụn nhiều hơn.e nên đến bệnh viện da liễu e ạ.ở đó e sẽ được các bác sĩ tư vấn và có các dược phẩm chuyên trị mụn.bên cạnh đó cũng cần xem xét làn da của mình để có được chế độ chăm sóc hợp lý với từng loại da
Nguyễn Phương Huyền
Trả lời 15 năm trước
[b]Tui ko biết mức độ nhiều của bạn là ntn, nhưng để trị mụn thì khâu quan trọng nhất là làm sạch, làm sạch đối với ng không trang điểm thì gồm có sữa rửa mặt và nước hoa hồng, còn đối với ng có trang điểm thì phải thêm tẩy trang.Bạn dùng kem mà bỏ qua làm sạch thì có khi con lam bít lỗ chân lông vô tình làm mụn nổi nhiều hơn đó.[/b][:)]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
hôm trước chị đã cho e lời khuyên rồi,ko biết e đã đến BV da liễu chưa? nếu còn ngại ngần thì có đến gặp chị tại 109 Thái Hà ( số đt: 0984 602 189 ) để được soi da,tư vấn và để biết rõ hơn về làn da và tình trạng da của mình bây giờ,miễn phí e ạ.nếu có phương pháp chữa trị tối ưu chị sẽ mách cho,còn nếu như trong trường hợp da của e bị mụn quá nặng,chị có thể giới thiệu e qua các sở y tế để khám chữa.chúc e vui
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Thân ái Mxinh (tel: 08.865 7981) Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tất cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hợp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 08.865 7981)
dangthithutrieu
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng bị mụn và vết thâm nhiều,mình đang dùng sữa rửa mặt nha đam của Oriflame và kem Bạch liên,mới dùng nhưng thấy cũng đỡ.
Nguyễn Thị Mơ
Trả lời 14 năm trước
Bạn tới công ty mình đi, bên mình đảm bảo miễn phí hoàn toàn trị mụn cho tới khi bạn hết mụn. Liên hệ để biết thêm thông tin nhé: Công ty TNHH SX&TM Phương Thảo ĐC: 610 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 ĐT: 08 38339676 – 0913840746 WEB: phuongthaoherbal.com
Nha Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thử bộ sản phẩm AcneFree của Mỹ xem sao, hôm trước thấy nhỏ bạn dùng, không còn vết thâm, sẹo mà hết hẳn mụn luôn đấy.nó mua ở trang bestcare.vn đấy.0
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Để hoa quả là 'người hùng' diệt mụn! - Thử “hô biến” những thứ hoa quả mà mình vẫn ăn hàng ngày thành thuốc trị mụn nhé! “Hô biến” mụn trứng cá 1. Chuối tiêu: Nghiền một quả chuối tiêu với 5 thìa mật ong. Đắp lên vùng da bị mụn. Để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. 2. Dưa chuột: đầu tiên ép dưa chuột lấy nước. Sau đó pha thêm 1 thìa kem tươi hoặc 2 thìa sữa tươi cùng với 1 lòng đỏ trứng gà. Đánh đều dung dịch sau đó dùng cọ quét lên mặt. Để khoảng 15’ rồi rửa sạch bằng nước ấm. Ngoài ra, các bạn còn có thể áp dụng cách này nữa: cắt lát dưa chuột ngâm vào một bát sữa tươi. Ngâm trong khoảng 5 phút. Sau đó vớt dưa chuột ra và đắp lên trên mặt. Để trong khoảng 10 phút rồi bạn rửa mặt lại với nước ấm. Nghiền một quả chuối tiêu với 5 thìa mật ong. Đắp lên vùng da bị mụn. Để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Dưa chuột ngoài tác dụng làm mịn da mặt, còn giúp giảm bớt chất nhờn. Sữa tươi có tác dụng làm trắng da, giảm mọc mụn, giúp làn da tươi sáng, mịn màng. 3. Hoa violet: Cho 30g cánh hoa violet vào nước 1 lít đun trong vòng 10 phút. Sau khi nước sôi, bạn dùng 1 nửa để làm nước uống. Một phần cô đặc lại dùng để bôi lên mặt hàng ngày. 4. Đu đủ xanh: Lấy một miếng đu đủ xanh (cả vỏ và hạt non) xay nát, đắp lên vùng da bị mụn. 5. Cà rốt và sữa chua: Xay nhuyễn cà rốt rồi trộn đều với sữa chua (thành hỗn hợp sền sệt). Xoa lên mặt để khoảng 20 phút rồi rửa sạch. Bạn biết không sữa chua không chỉ giúp dưỡng da mà còn rất tốt trong việc trị mụn đấy Thoa lô hội lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thì nhớ rửa mặt sạch bằng nước ấm. 6. Cà chua: Cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng. Đặt những lát cà chua lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn. Giữ trong vòng 15 phút. Sau đó, lột bỏ cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch rồi lau khô. 7. Lô hội: nhiều bạn đã biết rất nhiều tác dụng cả lá lô hội: làm mát, giảm mụn sưng tấy, giúp da mịn và trắng hơn. Bạn có thể lấy chất dịch nhờn bên trong lá lô hội bôi thoa trực tiếp lên mặt. Ngoài ra còn có thể lấy nước vo gạo hòa cùng chất nhớt bên trong lá lô hội. Thoa lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thì nhớ rửa mặt sạch bằng nước ấm. Cần lưu ý là chỉ lấy phần nước gạo đã để lắng xuống, không có cặn và nhớ bỏ phần nước trong ở bên trên nhé! Nhớ kiên trì bôi nước chanh lên vùng bị mụn cho đến khi hết hẳn. “Hô biến” mụn đầu đen cùng mụn cám 1. Chanh: Bạn vắt chanh lấy nước cốt. Dùng nước chanh bôi lên chỗ mụn trước khi đi ngủ. Sáng ngủ dậy rửa sạch mặt với nước lạnh. Nhớ kiên trì bôi nước chanh lên vùng bị mụn cho đến khi hết hẳn. 2. Ngô: Hai nguyên liệu cần chuẩn bị là: bột ngô và lòng trắng trứng gà. Bạn trộn đều bột ngô và lòng trắng trứng rồi sau đó đắp lên những vùng da bị mụn. Để khoảng 5-10’ sau đó rửa sạch mặt.
phamtung
Trả lời 11 năm trước
Nuế mặt bạn có nhiều mụn thì bạn nên tham khảo cách chăm sóc da mụn trước . trên mạng có rất nhiều cách bạn có thể tìm hiều thêm. tôi chi có thể khai quát một vài phương pháp cho bạn tham khảo và có thể áp dụng ngay.

Điều tiết chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý

-Hạn chế ăn ngọt, chất béo.

-Ngủ đều độ, tránh thức khuya.

-Tạo đời sống tinh thần lành mạnh, giảm thiểu stress và mất ngủ.

-Bảo vệ da chống nắng: hạn chế đi nắng; đeo khẩu trang, đội nón rộng vành bằng vải màu sậm; bôi kem chống nắng.

-Nên kiên trì thăm khám nhiều lần và liên tục bởi bác sỹ chuyên khoa da liễu.

-Không nên dùng thuốc theo lời khuyên của bạn bè, người quen, hoặc tự mua thuốc dùng bởi vì việc điều trị rất khác nhau giữa người này và người khác, nó phụ thuộc tuổi, giới tính, các yếu tố nguy cơ, đặc điểm loại da, loại mụn…

-Có thể phối hợp phương pháp chính gồm thuốc uống, thuốc thoa với các phương pháp hỗ trợ như chiếu ánh sáng xanh, chiếu tia laser, lột da