Da em bị khô trông xấu lắm,có cách gì không giupx em với/

Da em rất khô, cả mùa đông cũng như mùa hè đều bong vảy trắng xấu lắm. Em rất mất tự tin. Em đã xem qua nhiều phương pháp nhưng chúng quá tốn kém mà em vẫn còn là học sinh chưa có nhiều tiền Xinhxinh ơi giúp em với!!!
nguyen minh nguyet
Trả lời 15 năm trước
Để có một làn da đẹp phải có chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất như trái cây, rau xanh, thực phẩm giàu chất xơ. Và phải cung câo đủ vitamin A, B, C (VD: thiếu vitamin A sẽ làm cho da của bạn khô, bị ngứa và giảm tính đàn hồi của da. Em có thể đắp mặt nạ dưa hấu: cắt miếng dưa hấu theo chiều ngang, dưới một muỗng nước cốt chanh lên trên và đem vào để ngăn mát của tủ lạnh khoảng 15 phút. Sau đó cắt dưa thành lát mỏng và đắp lên mặt 20 phút. Mặt nạ này không những làm dưỡng ẩm mà còn mát khi trời nóng bức nữa.
Như Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng sản phẩm chiết xuất từ cây lô hội nhập khẩu của Nhật ấy.Nếu có điều kiện bạn nên mua cả bộ,còn không thì chỉ dùng mình sp sửa rửa mặt cũng được,giá khoảng 95K,ngày rửa 3 lần,xoa thật đều và kĩ mặt trước khi xả nước khoảng 5ph trước khi xả nước.Bạn nhất thiết phải xoa thật kĩ và lâu thì mới hiệu quả! Mong rằng sẽ giúp được bạn!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
tình trạng da khô,bong vảy nhiều là do e chưa biết cách chăm sóc da và do tế bào chết trên mặt e quá nhiều.e nên tẩy tế bào chết trên mặt bằng mặt nạ lòng trắng trứng gà và chanh,bên cạnh đó e cần uống đủ nước,ăn hoa quả tươi,ăn uống đầy đủ và cung cấp thêm cho cơ thể các vitamin cần thiết.nhất thiết phải sử dụng các loại mỹ phẩm đi kèm như: sữa rửa mặt ( giúp tẩy bớt tb chết và bụi bẩn trên da mặt ), nước hoa hồng ( làm sạch da,diệt khuẩn,se khít lỗ chân lông,giúp cân bằng độ PH trên da,trả lại lớp màng nhờn tự nhiên cho da) và kem dưỡng da ngày - đêm hoặc phải dùng kem dưỡng da ban đêm ( duy trì độ ẩm trên da,trả lại lượng nước đã mất đi trông ngày,cung cấp các dưỡng chất giúp da mềm,mịn và tươi ,khỏe).nếu là học sinh,sinh viên chưa có nhiều tiền,e có thể dùng các sản phẩm của AVon vừa hợp túi tiền lại tốt cho da e ạ. [center]www.avon.com.vn[/center]
nguyenthediep
Trả lời 15 năm trước
the em da den trung tam da lieu kham chua anh khuyen em nen den nhung noi nhu vay ho se tu van cho em dieu tri nhanh va tot nhat ban anh cung nhu em gio khoi roi ko ton kem lem dau em dung chua tri linh tinh roi lai nang hon do
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 15 năm trước
CÓ SỨC KHỎE TA CÓ HÀNG NGÀN MONG MUỐN, KHI KHÔNG CÓ SỨC KHỎE TA CHỈ MONG MUỐN DUY NHẤT, ĐÓ LÀ SỨC KHỎE…. Người Việt Nam chúng ta thường chỉ nghĩ đến thuốc khi có bệnh mà chưa bao giờ nghĩ tới việc ngăn chặn những căn bệnh thường gặp và nan y như: Ung thư, Tim mạch, Các bệnh về Thận, Dạ dày, Phổi, Xương, Yếu sinh lý …vv... Giải pháp hữu hiệu nhất để ngăn chặn những chứng bệnh thường gặp trên đã được các chuyên gia hàng đầu của Trung Quốc sau nhiều năm nghiên cứu đã tìm ra một sản phẩm đặc biệt dưới cái tên quen thuộc: THỰC PHẨM CHỨC NĂNG. Hiện tại sản phẩm uư việt đó đã có mặt tại Việt Nam dưới sự phân phối của Tập đòan quốc tế THIÊN SƯ. Thưa các bạn! Tập đoàn quốc tế Thiên Sư là một tập đoàn xuyên quốc gia. Tổng bộ của Tập đoàn tại Bắc Kinh thủ đô Trung Quốc, khu sản xuất chính tại thành phố Thiên Tân. Diện tích mặt bằng là 260.000m vuông. Ngoài ra còn có 14 nhà máy sản xuất đặt ở các nước trên thế giới. Văn phòng đại diện của tập đoàn tại Việt Nam: tầng 8 tòa nhà FORD thăng long 105 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội. Đối tác tại Việt Nam: Công ty TIENS – Ánh Sáng, trụ sở: 532AA, đường Láng – Hà Nôi. THIÊN SƯ là một tập đoàn hung mạnh của đất nước Trung Hoa vĩ đại và cũng là một trong 500 tập đoàn hung mạnh nhất Thế giới. Các vị lãnh đạo Trung Quốc từng nói: Thế kỷ 21 nhìn vào Châu Á, Châu Á nhin vào Trung Quốc, Trung Quốc nhìn vào THIÊN SƯ. Tập đoàn có hàng ngàn loại sản phẩm khác nhau trong đó chủ yếu là nhóm sản phẩm bảo vệ sức khỏe. Hiện nay Tập đoàn có 90 chi nhánh và văn phòng đại diện trên khắp Thế giới. Sản phẩm bảo vệ sức khỏe của tập đoàn đang được tiêu thụ rộng rãi tại 204 quốc gia và vùng lãnh thổ, thiết thực mang lại sức khỏe và tuổi thọ cho mọi người. . Thông thường khi còn trẻ người ta đổi sức khỏe để lấy tiền và khi về già lại lấy tiền mua sức khỏe, nhưng nhiều khi vì những sai lầm của chính bản thân ta trong nhận thức vể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nên mặc dù tốn khém rất nhiều tiền mà vẫn không mua được sức khỏe. Thưa các bạn, chung ta chỉ có một lần sống duy nhất trong đời. Đầu tư cho sức khỏe có nghĩa là chung ta có thể kéo dài quá trình tồn tại của mình ,có nghĩa là chúng ta có thể hưởng thụ hết mình những gì mà cuộc đời ban tặng. Tập đoàn Thiên Sư dựa vào văn hóa dương sinh 5 ngàn năm của Trung Quốc , bằng công nghệ tiên tiến hiện đại đã cho ra đời các sản phẩm bảo vệ sức khỏe với chất lượng tốt nhất đã đạt được bằng chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và được cả thế giới tin dùng. Sản phẩm bảo vệ sức khỏe của THIÊN SƯ là dạng dinh dưỡng đậm đặc mang tính công năng cao, có tác dụng đào thải độc tố, bổ sung và cân bằng dinh dưỡng, giúp cơ thể tự điều chỉnh công năng để từ đó nâng cao sức đề kháng phòng chống và đẩy lùi bệnh tật. Sau khi tìm hiểu kỹ về sản phẩm và sử dụng sản phẩm đúng phương pháp, các bạn sẽ thu được những kết quả tốt đẹp không ngờ trước được. Hiện tại ở Việt Nam có mặt 13 sản phẩm BẢO VỆ SỨC KHỎE của Tập đoàn THIÊN SƯ: 1. CAN XI ĐẠI CHÚNG: 358.600 đồng/ hộp ( 10 gói ) Chủ trị: Dành cho những người mắc các chứng bệnh do thiếu can xi như: Loãng xương, gai xương, thoái hóa đốt sống, đau nhức lưng và chân, gối, phong thấp, viêm khớp, thấp khớp, chuột rút, răng lung lay, bệnh về tim cao huyết áp, chảy máu lợi, chân tay nứt nẻ, truyền dẫn thần kinh kém, những người đang mang thai và cho con bú, chức năng tình dục kém, không ham muốn tình dục. 2. CAN XI ÔNG THỌ: 423.800 đồng/ hộp ( 10 gói ) Chủ trị: Dành riêng cho những người bị bệnh tiểu đường ( sử dụng kết hợp với Giáp xác, Trùng thảo và Tảo xoáy ). Hiệu quả chữa trị hiện nay chưa có sản phẩm nào sánh được. 3. CAN XI NHI ĐỒNG: 358.600 đồng/ hộp ( 10 gói ) Chủ trị: Dành cho trẻ còi xương, chậm lớn, biếng ăn, tóc thưa dựng đứng, hay khóc về đêm, đổ mồ hôi trộm, trán dô ngực lép, chân vòng kiềng, tăng cường trí nhớ. 4. TRÀ GIẢM MỠ: 179.300 đồng/ hộp ( 40 gói ) Chủ trị: Sử dụng thường xuyên sẽ làm giảm mỡ và độ kết dính của máu, giảm chỉ số xơ cứng động mạch. Uống thời gian dài sẽ làm giảm mỡ và giảm béo, cơ thể thanh thoát, nhẹ nhàng. Đặc biệt còn có thể phòng chống răng rụng và râu tóc bạc sớm. 5. TẢO XOÁY: 489.000 đồng/ lọ ( 100 viên ) Chủ trị: Dành cho người suy nhược cơ thể, thể trạng gầy yếu, kích thích tiết ra sữa, rất hợp với người bị bệnh dạ dày vì khả năng làm lành vết thương của tảo xoáy gấp 8 lần so với mật ong. 6. ÍCH KHANG TIANSHI: 733.500 đồng ( 150 viên ) Chủ trị: Phòng chống ung thư, trấn an ru ngủ. Phòng chống bệnh liệt dương do xơ cứng động mạch gây ra. Chống thiểu dưỡng khí đối với các chứng do bệnh tim mạch gây ra như thiếu oxy nơi cơ tim, chóng mặt ( kết hợp Tảo xoáy ), tức ngực khó thở, đau thắt tim, nhịp tim không đều, tăng cường chức năng Miễn dịch, chống hôi miệng. 7. TRÙNG THẢO: 684.600 đồng/ lọ ( 100 viên ) Chủ trị: Các bệnh về phổi như suy phổi, ho nhiều khản cổ, thở khò khè gấp gáp, hen xuyễn, viêm phế quản mãn tính, ho lao và bệnh viêm xoang( kết hợp Can xi Đại chúng ) Thận yếu đi giải về đêm, phục hồi chức năng thận( kết hợp với Giáp xác và Bổ kẽm ), đào thải độc tố qua đường nước tiểu, bệnh nhiễm độc nước tiểu. Phòng và trị bệnh gan và xơ gan, đào thải độc tố do gan, đặc biệt làm tăng khả năng sinh lý một cách hiệu quả và tìm lại tuổi thanh xuân. 8. VI KHANG: 456.400 đồng/ lọ ( 30 viên ) Chủ trị: Làm đẹp và giữ ẩm da, chống xơ cứng động mạch, phòng ngừa lão hóa, tái tạo da, giảm mỡ máu, phục hồi các tế bào thần kinh, tăng cường trí nhớ và chũa bệnh ngớ ngẩn, lú lẫn. 9. BỔ KẼM: 195.600 đồng/ lọ ( 60 viên ) Chủ trị: Điều tiết nội tiết dành cho người mặt nổi nhiều mụn trứng cá, bệnh rụng tóc( kết hợp với Trùng thảo, Viên làm đẹp ), hói đầu, hoạt tính tinh trùng kém, phụ nữ kinh nguyệt không đều hoặc bế kinh. Giúp phát triển chiều cao lứa tuổi thanh niên. 10. GIÁP XÁC: 684.600 đồng/ lọ ( 100 viên ) Chủ trị: Nâng cao hệ miễn dịch, tìm và diệt những tế bào gây hại, bao vây và khống chế các khối u và ung thư không cho lan tỏa phát tán ra các cơ quan nội tạng khác, kéo dài tuổi thọ của người bệnh. Tăng cường chức năng của bệnh gan, bệnh mỡ gan, xơ gan, thải độc hiệu quả, hạ huyết áp, điều tiết chức năng thần kinh, phòng ngừa bệnh bưới cổ( kết hợp với Can Xi Đại Chúng ) 11. HOẠT LỰC KHANG: 847.600 đồng/ lọ ( 60 viên ) Chủ trị: Một viên hoạt lực khang chứa 2,5 Resveratrol( tương đương với 2 bình rượu vang) là khắc tinh của mỡ máu, béo phì, tiêu diệt tế bào ung thư mà không ảnh hưởng tới tế bào khác, các bệnh về tim mạch như: Xơ cứng động mạch vành, tai biến mạch máu não và cao huyết áp. 12. KẸO XƠ: 407.500 đồng/ lọ ( 70 viên ) Chủ trị: Dành cho những người bị Viêm đường ruột, bệnh đại tràng, táo bón lâu ngày, phòng chống ung thư kết tràng, phòng chống xơ cứng động mạch và động mạch vành, giúp cơ thể duy trì trọng lượng tiêu chuẩn, giúp tăng cân nhưng phòng chống bệnh béo phì. 13. VIÊN LÀM ĐẸP: 586.8000 đồng/ lọ ( 60 viên ) Chủ trị: Thích hợp với những người da sạm, nhám, khô sần sùi, tàn nhang, da thiếu tính đàn hồi, xúc tiến chức năng giải độc của gan, điều dưỡng khi huyết, làm chậm quá trình lão hóa da. Bảo vệ da, tống đẩy các săc tố tích tụ lâu ngày nằm sâu dưới da. Để biêt thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui long lien hệ theo số điện thoại: 0936.5151.68 gặp Hương hoặc địa chỉ: số 8 phố Hàng Giấy – Đồng Xuân – Hoàn Kiếm – Hà Nội.