Mình bi mụn bọc làm đau quá. Bạn nào biết cách chỉ giúp mình được ko?

tran quynh trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng sản phẩm Spencial cleaning booster của Demalogica đây là sản phẩm đặc trị mụn bọc, mụn mủ với Benzoyl Peroxide kết hợp với Alginated zinctriplex và chiết xuất làm dịu giúp loại bỏ vi khuẩn trong nang lông ngăn ngừa mụn đồng thời kiểm soát mụn do vi khuẩn. Bạn chấm sản phẩm lên mụn từ 6 – 8 tiếng 1 lần mụn sẽ không đau xẹp xuống không bị đau nữa. Tuyệt đối bạn không được sờ và nặn chúng, để tránh nhiễm trùng khi mụn se lại rồi bạn nên tìm địa chỉ Spa tin cậy để lấy chúng ra, sau một thời gian da bạn sẽ ổn ngay hơn.
Beggad
Trả lời 15 năm trước
Nghe nói bị mụn bọc dùng nước điếu cầy của mấy bác hút thuốc Lào đó. Tớ hồi ở Tuyên Quang bị mấy cái, ông trong bản ông ý lấy nước điếu bôi lên đến chiều tịt ngóm luôn
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
tình trạng mụn bọc là do e chưa biết cách chăm sóc da ,e bị viêm lỗ chân lông hoặc do e đến kì.bây h điều đầu tiên là e ko được nặn,cạy hay sờ vào đó nhiều quá.e nên đun nước chè xanh để rửa mặt thay vì rửa bằng nước lã hay sữa rm.vì nước chè xanh có td diệu khuẩn rất tốt,giúp se và khô các đầu mụn lại và còn giúp da mặt e mịn và sáng màu hơn nữa.bên cạnh đó e nên dùng các sản phẩm có tác dụng chăm sóc lỗ chân lông như nước hoa hồng chăm sóc lỗ chân lông,tinh chất dưỡng da chăm sóc lỗ chân lông,kem dưỡng da chăm sóc lỗ chân lông...để giúp làm sạch da,diệt khuẩn tối ưu tận sâu trong lỗ chân lông ,điều tiết chất nhờn và dưỡng da.e cũng nên dùng thêm các kem trị mụn từ Acid salycilic ( được chiết xuất từ các hoa quả chua) có td trị mụn,giúp khô thoáng lỗ chân lông mà ko bị phụ thuộc vào thuốc.để biết thêm cách chăm sóc da và để biết rõ hơn về da và tình trạng da của mình,e có thể dến gặp chị tại 109 Thái Hà,số đt 0984 602 189 ( chị Hà),tư vấn hoàn toàn miễn phí e ạ.chúc e vui