Xin được tư vấn về sản phẩm Vipertox của Skin Doctors

tôi năm nay đã 27 tuổi nhưng mà nếp nhăn đã xuất hiện rất sớm, tôi rất hoang mang không biết vì lí do gì. Hiện giờ tôi đang cần một sản phẩm trị nếp nhăn cho ra hiệu quả một cách nhanh chóng nhất. Theo dõi trên mạng, tôi được biết là Vipertox của thương hiệu dược mỹ phẩm Skin Doctors có hiệu quả rất nhanh chóng. Không biết có ai đã từng sử dụng qua sản phẩm này chưa, hiệu quả như thế nào và đặc biệt là trong thời gian bao lâu?

Nếu được, xin tư vấn cho tôi nơi điều trị da uy tín và hiệu quả. Xin cảm ơn !

bui hai yen
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn, mình thấy Mẹ mình dùng Vipertox tốt lắm đó bạn, hồi đó da Mẹ mình bị chùng xuống, không được khỏe, và nếp nhăn rất nhiều. Sau khi dùng Vipertoc, mình thấy da của Mẹ đẹp hơn, vết nhăn giảm đáng kể và cũng đàn hồi hơn trước, không chảy xệ và nhìn tươi trẻ hơn. Sau này thấy Mẹ xài được, nên mình cũng dùng sản phẩm SkinDoctors luôn, mình đang dùng sản phẩm Youthcell từ tế bào gốc táo Thụy sĩ, mịn da và chống lão hóa sớm đó bạn.

Nếu bạn hok hỉu về tình trạng da của mình thì bạn có thể gọi cho nhân viên tư vấn của SkinDoctors, mình hay gọi để hỏi về tình trạng da mình, để nhân viên hướng dẫn cho mình dùng sản phẩm nào thì phù hợp. Số điện thoại mình có lưu nè bạn: 0919 915 319.

Chúc bạn có 1 làn da đẹp...^^

Nhật Anh
Trả lời 11 năm trước

Xài Vipertox của hãng này thấy da căng căng ra, và nếp nhăn cũng giảm đi, thích lắm. bạn gọi số hotline của hãng này đi để nghe tư vấn 0919 915 319

Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn nana85 ơi xem thêm thông tin về sản phảm Vipertox

tại trang chủ của Skindoctors ak trên đó đầy đủ thông tin luôn nà!

Mỹ Liên
Trả lời 11 năm trước

uhm, gọi số 0919 915 319 hotline ben này là duoc tu van kỹ lắm. thank cac ban nhá

Nguyễn Thị Vân
Trả lời 11 năm trước

mới gọi số hotline của bạn trên, đúng là tư vấn okie lắm. Mình đã đặt hàng mua 1 san pham roi...HIhiiihih