Cách trị tàn nhang và nám?

cac vet tan nhang va nam tren mat e ngay cang nhieu khi e mang thai.lieu co het khi e sinh xong ko ah?co cach nao lam het nam va tan nhang k ah?

bubo2010
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maibong

Để biết có hết hay ko thì bạn phải đợi 1 thời gian sau khi sinh xong mới biết đc. Nhưng phần lớn là mờ đi chứ ko bay hết đâu :d

Cô bạn mình bị nám sau khi sinh thằng ku thứ 2. Nó bị nám sâu chứ ko phải nám mảng đâu.

Đợt mình đi thêu lông mày, rủ nó đi cùng. Spa đó có dịch vụ trị nám nên nó hỏi han & làm luôn tại đó. Đại loại là họ dùng ánh sáng gì đó chiếu vào vùng da bị nám, họ cũng cho nó kem về bôi ở nhà. Khoảng 10-15 ngày nó mới phải đi 1 lần. Cứ như vậy khoảng 2-3 tháng là xong một liệu trình trị nám. Ko phải đi mỗi ngày, mất thời gian.

Bạn mình trị nám ở thẩm mỹ viện Xuân Hương, giá rổ vụ trị nám này mình ko rõ lắm! Cho bạn nick tư vấn hỏi nè:

Nick yahoo: tuvanthammyxuanhuong

Ở đó đang có khuyến mại giảm giá dịch vụ, bạn thử hỏi xem. Như cô bạn mình thì trị nám ở đó ngon nghẻ lắm!

Còn vụ trị tàn nhang mình tới đó đọc tờ giới thiệu thấy quảng cáo công nghệ gì đó trị tàn nhàng sau 1 lần điều trị duy nhất, cụ thể như thế nào mình ko để ý, vì da mặt mình chưa có nhu cầu khoản đó.

thanks thông tin chia sẻ của bạn
Nguyễn Thị Thu Hà
Trả lời 11 năm trước

Đắp Cao Bí Đao!!!

. Công dụng:

- Cao bí đao có tác dụng thay đổi độ ẩm của da

(theo hướng hợp lý hay không thì tùy người và tùy từng vùng da của người đó),

- Làm cho da căng , trơn láng , mịn màng , sáng hồng (thấy rõ nhất)

- Dùng một thời gian da sẽ bớt tiết dầu

- Bong mụn cám, mụn đầu đen , làm cho mụn nhanh khỏi hơn,đẩy nhân mụn(đỏ,bọc)

- cao bí đao còn trị được viêm da, viêm nang lông đặc biệt là viêm nang lông dạng mủ và có thể bôi ở bất kỳ vùng da nào chỉ cần vùng da đó khô hoàn toàn trước khi bôi là được.

http://muare.vn/ThoiTrangNu-MyPham/4535069

SÀI GÒN: (Quang Trung-Gò Vấp) đến nhà lấy,Lan Anh (91) 0167.648.0539
°
HÀ NỘI: (Khâm Thiên-Đống Đa) đến nhà lấy,giao hàng tận nơi,YẾN (90) 0974.738.761
°
Quảng Nam,Đà Nẵng & Ship hàng cho các bạn ở xa,HÀ (91) MB:01263.66.21.21-VT:01634.780.818

Thích hợp cho

- Những người đang bị mụn trứng cá do trưởng thành (dậy thì)

- Những người gặp vấn đề về da: sần sùi, chân lông to, da thô ráp

- Những người sắc mặt xỉn màu.
- Những người da đang xuống cấp, không phân biệt giới tính hay tuổi tác.

Ưu điểm của cao bí đao là:

-Không có hóa chất bảo quản nên không sợ làm hư tổn da mặt về sau.
-Thành phần lành tính nên không có chiện bị dị ứng với mọi loại da
(ai mà kị với bí đao nhỉ?)
-Dùng được cho cả các bạn tuổi dậy thì mà không sợ làm hư da non.
-Các bạn không thích dùng mỹ phẩm, muốn dưỡng da bằng đông y!

becuoi
Trả lời 11 năm trước

Mình có cô bạn bị nám, tàn nhang đi spa chữa cũng khỏi rồi, nhưng khá là tốn kém.

Angelbeauty check gia
Trả lời 11 năm trước

Vì bạn đang trong thời kỳ mang thai, da bị nhiễm sắc tố nên không chắc chắn được bị trong thời gian ngắn hay dài, thông thường sau thai kỳ vấn đề này có thể sẽ giảm nhưng không hẳn sẽ hoàn toàn biến mất, nếu da bạn trong thời kỳ đang lão hóa (thông thường từ 25 tuổi trở đi da bắt đầu lão hóa) bạn có thể dùng thử sản phẩm SD White của Skin Doctors (úc), bạn vào tham khảo ở www.skindoctors.com.vn. Mình đã dùng và thấy có hiệu quả lắm

trần thị ánh
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi, bạn hãy đến 441 Kim Mã bạn nhé. Đến đó bạn sẽ được soi da và tư vấn miễn phí về tình trạng da của bạn. Và giúp bạn lấy được làn da trẻ đẹp của mình

Xin bạn liên hệ trước vào số: 01682993407 để đặt lịch hẹn trước với chuyên gia tư vấn bạn nhé !

Ms. Ngọc
Trả lời 11 năm trước

chào bạn,

bị tàn nhang do nội tiết, hay do vấn đề lão hóa da gây ra nhé.

Bạn có thể vào web bên mình tham khảo những cách trị tàn nhang hiệu quả nhé.

http://gac.com.vn/tin-tuc/kien-thuc-pho-thong/3.gac

Bên mình có sản phẩm trị tàn nhang, nám cực hiệu quả nhé.

Bạn có thể đến trực tiếp showroom để được bác sĩ tư vấn và chăm sóc da nhé

pure
Trả lời 11 năm trước

tàn nhang một khi đã xuất hiện thì sẽ khó hết lắm bạn ơi, mình có bà chị, năm nay 30, mặt cũng bắt đầu nổi tàn nhang rồi, mình thấy bà ấy uống thuốc tây của ông bác sĩ gì đó, nghe nói là giáo sư lận, thấy mặt cũng đỡ hơn chút. Nếu bạn quan tâm thì PM mình, mình hỏi chị ấy cụ thể địa chỉ cho

Ms Thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,bên mỹ viện hana có rất nhiều sp trị nám phù hợp với từng loại da, bạn có thể ghé thăm website http://myvienhana.com/kem-tri-nam_7 hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất .

Liên hệ:

Công ty TNHH MTV TMDV MV HaNa

(Giấy phép số: 0311056005 - Cấp bởi Sở kế hoạch đầu tư TpHCM)

Địa chỉ: 24 Cống Hộp - Rạch Bùng Binh, phường 10, quận 3, TpHCM

(Đường đối diện câu lạc bộ Lan Anh)

Điện thoại: (08) 62 62 22 27

Website:www.myvienhana.com

Facebook:http://www.facebook.com/myvienhana

HOTLINE:0918 551 247 - 0937 445 669

Mỹ phẩm|Trang điểm|Kem điều trị|Mọc Mi, Mọc Mày, Mọc Tóc|Thực phẩm chức năng| HAIR BY Revitalash | Revitalash eyelash conditioner | Revitabrow Eyebrow Conditioner | Revitalash Advanced

trần phước đông phương
Trả lời 11 năm trước

hi bạn bạn thử tham khảo trang web của viện chăm sóc da pensilia xem sao....bên đó có bác sĩ điều trị mang lại kết quả tốt lắm đó

http://pensilia.com/dich-vu/dieu-tri-ky-thuat-cao/67--dieu-tri-nam-sam-da-tang-sac-to.html

địa chỉ bên đ1o nè 001 Bạch mã P.15 Q. 10

số dt là : 08.397716.10

Phạm Thị Kim Oanh
Trả lời 8 năm trước

Mình tìm hiểu trên mạng thì thấy rất nhiều cách trị tàn nhang nhưng không biết lựa chọn cách nào cho hiệu quả. Sau khi sinh em bé thì những đốm tàn nhang này bắt đầu sậm màu lên. Mình cảm thấy mất tự tin khi ra đường. Nhà mình cũng không có điều kiện nên không có tiền để đến các trung tâm thẩm mỹ điều trị. Tình cờ mình đọc được bài viết này : http://dieutritannhang.net/tag/cach-tri-tan-nhang-tai-nha trên webtretho thấy rất hiệu quả. Sau 3 tuần thực hiện theo các cách trị tàn nhang trên thì da mình bắt đầu sáng hơn. Những vết sậm màu , nốm đốm do tàn nhang cũng mất dần đi. Nay mình chia sẻ bài viết này cho các chị , em nào bị như mình biết cách điều trị cho hiệu quả nhé