Hãy chỉ giúp cho em cách chữa trị và loại mỹ phẩm nào thì tốt cho da ?

Tái sinh cho làn da Năm nay em 30 tuổi, trước đây da em rất đẹp, mỏng và trắng hồng nhưng khoảng 2 tháng gần đây tự nhiên da em có những nốt nhỏ li ti, đồng thời còn nổi những nốt sẫm màu, da thì xạm đen lại. Hãy chỉ giúp cho em cách chữa trị và loại mỹ phẩm nào thì tốt cho da
Trả lời 15 năm trước
Làn da của con người rất nhạy cảm, dưới sự thay đổi của nhiệt độ, môi trường ô nhiễm, những căng thẳng hay sử dụng mỹ phẩm không đúng cũng làm tác động không nhỏ tới làn da. Quá trình hình thành sắc tố da luôn luôn bắt đầu với hoạt động tiroxin hoá và tiếp tục với quá trình enzim hoá để hình thành sắc tố da và do vậy nó quyết định đến màu da. Quá trình này liên tục lặp lại theo một chu trình đã định. Tuy nhiên, trong trong một số trường hợp, dưới tác động của những nhân tố nhất định quá trình hình thành sắc tố da có thể bị rối loạn, các nốt thâm xuát hiện, sắc tố da bị thay đổi, da trở nên không mịn màng. Hiện giờ, da của bạn cần đòi hỏi một quá trình chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng phục hồi lại làn da. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp và sản phẩm chăm sóc da. Sử dụng sóng siêu âm năng lượng lớn cải thiện được tuần hoàn của máu, nâng cao sự chuyển đổi chất, tái sinh làm mềm các tổ chức đem lại độ mềm mịn cho da, đồng thời tăng cường tính thẩm thấu của màng tế bào nên phân giải được chất dinh dưỡng giúp da hấp thụ được các chất dinh dưỡng nâng cao khả năng diệt khuẩn. Tinh chất làm trắng da dưới tác động nhiệt được sóng siêu âm công suất mạnh kích thích làm mờ dần sắc tố sẫm màu trên da phục hồi làn da trắng sáng. Ánh sáng đơn sắc và đa sắc được kết hợp cho tất cả các loại da kể cả những làn da có độ mẫn cảm cao, tạo hiệu quả tối ưu cho việc hỗ trợ phục hồi tái tạo da. Da thô sần, cháy nắng, da không đủ độ ẩm cần thiết sẽ nhanh chóng lấy lại sức sống, độ mềm mại và trắng mịn. Bộ sản phẩm Hydro Blance White (Pháp) là sản phẩm đặc biệt phát triển tác dụng làm trắng có chứa các thành phần liên quan đến quá trình hình thành sắc tố da. Các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm có tác dụng bảo vệ đồng thời giúp điều chỉnh lại sự hình thành sắc tố sẫm màu trên da, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da, da sẽ ngày càng mịn, sạch và sáng hơn.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bước vào tuổi 30,làn da sẽ có những dấu hiệu lão hóa cụ thể,nếu như ko biết cách chăm sóc hợp lý thì khó có thể giữ mãi sự mượt mà,mịn màng và sắc da tươi sáng được.theo như kinh nghiện chuyên môn,e đoán làn da của chị đã bước đầu bị lão hoá.những nốt nhỏ li ti ,những nốt sẫm màu có thể là biểu hiện của việc tích tụ quá nhiều sừng già,sừng chết trên da,cũng có thể là biểu hiện của nám.việc chuyển biến từ màu da trắng hồng sang xạm đen cũng chính là lời cảnh báo cho sự lão hóa trên da ( tất nhiên ko thể loại trừ trường hợp c bị bệnh hay nội tiết tố thay đổi dẫn đến tình trạng da xấu đi ).tốt nhất trong trường hợp của chị,chị nên đến các công ty mỹ phẩm có uy tín để chăm sóc da và để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm hợp lý nhất.theo e chị có thể đến công ty Lovite hay Ohui ( các loại mỹ phẩm này rất tốt,được hoàn chế từ nguyên liệu thiên nhiên và ko gây hại hay kích ứng da khi sử dụng ) để được soi da và nghe chỉ dẫn của các chuyên gia trong việc chăm sóc da.nếu còn thắc mắc hay có nhu cầu tìm hiểu thêm,chị có thể gọi cho e theo số 0984 602 189 ( e có thể sắp xếp cho chị soi da,dùng thử sản phẩm hay được massa bởi các chuyên viên).chúc chị vui