Có loại kem dưỡng trắng da cấp tốc không?

nguyen doan huyen trang
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng trắng da cấp tốc, và đa số sử dụng trong vòng vài tuần là có kết quả rất khả quan

Tuy nhiên, đó là những loại kem trộn và thường không rõ nguốn gốc. Sau khi thoa kem bạn phải tránh nắng, không thể tiếp xúc trực tiếp vì sẽ gây ra hiện tượng ăn nắng, phản tác dụng

Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi, kem dưỡng trắng da cấp tốc thường có xuất xứ không rõ ràng, với lại đó đa số là những sản phẩm kem trộn chứa chất bào mòn da. Nó sẽ làm da bạn mòn đi và lộ ra lớp da non làm cho người sử dụng nghĩ rằng da mình đang trắng ra nhưng thật ra ko phải. Nếu dùng sản phẩm đó trong một thời gian dài rất có thể sẽ mắc bệnh ung thư da.

Bạn thử sử dụng sản phẩm Skin active của hãng dược mỹ phẩm Skin Doctors xem sao. Mình đã sử dụng và thấy sản phẩm này rất tốt, rất có hiệu quả. Chỉ trong 1 sản phẩm mà chứa đến 14 công dụng, vừa bảo vệ, chăm sóc mà còn khắc phục được một số tình trạng của da nữa. Chị mình cũng đang sử dụng và công nhận là hiệu quả của nó nhanh hơn so với những sản phẩm khác mà chị mình đã từng sử dụng luôn. Lúc đầu mình cứ sợ là sản phẩm này làm mòn da nhưng thực chất không phải. Sau khi tìm hiểu thông tin từ những người đã từng sử dụng và của người tư vấn mình mới biết đây là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên nên ko làm hại da. Vậy là mình yên tâm sử dụng đến h luôn đó ^^

Chi
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy dạo này trên thị trưởng nhiều sản phẩm trắng da ko rõ nguồn gốc . Mình cũng chưa dám sử dụng những sản phẩm đó . không biết mỹ phẩm của Skin Doctors cóa an toàn ko vậy bạn minhanh ?

Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

Rất an toàn luôn đó bạn, vì các sản phẩm đó toàn chiết xuất từ thành phần có sẵn trong tự nhiên ko àh, rất tốt cho da, hiệu quả nhanh mà ko lo dị ứng hay vấn đề gì hết

Chi
Trả lời 11 năm trước

Ừh . Vậy mình phải đến địa chỉ nào để đc tư vấn và mua sản phẩm vậy ? vì mình rất sợ sài hàng fake lắm

thanh phuong
Trả lời 11 năm trước

bạn tới 192 đường 3/2 phường 12, Q10 nhé. Ở đây phân phối độc quyền Skin Doctors đó, không sợ xài trúng hàng fake đâu. Với lại, đến đó bạn còn được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng và soi da nữa