Tôi muốn mua loại mặt nạ dùng trong spa mà không biết nên mua loại nào, ai biết giúp dùm nhé.

tôi muốn mua loại mặt nạ dùng trong spa mà không biết nên mua loại nào, ai biết giúp dùm nhé.

Nguyen Thu Hien
Trả lời 11 năm trước

Mua mặt nạ tế bào gốc ấy, cái đó dùng ok lắm

tran thu huyen
Trả lời 11 năm trước

Bên mình đang phân phối về mỹ phẩm của Ba Lan, bên mình có túi mặt nạ bùn dành cho Spa rất tiện lợi, giá thành cũng phải chăng. 1 túi mặt nạ bùn bạn có thể đắp được 2 lần dành cho mặt và 1 lần dành cho mặt, cổ và ngực. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm bạn có thể liên hệ với mình theo số điện thoại: 0948113993 gặp Huyền hoặc bạn có thể vào website http://duocmyphamchauau.vn của bên mình để tham khảo về sản phẩm.