Bí quyết trị tàn nhang? Bác nào có bí quyết trị tàn nhang hiệu quả không?

bi quyet tri tan nhang bi quyet tri tan nhang hieu qua nhatTình hình là em bị tàn nhang rất nhiều, kể từ sau khi sinh em bé xong. Mấy đứa bạn em cũng bị vậy luôn. Dạo trước xinh xắn trắng trẻo, vậy mà bây giờ tàn nhang làm cho đen đúa xấu xí rất ghê. Em xem quảng cáo cái kém Domina, mua về bôi cũng đỡ chút, nhưng đi nắng mà quên che chắn tí xíu là về còn thấy tàn nhang nó mọc nhiều hơn. Kết luận là nó có tác dụng ngược nếu không che chắn kỹ. Em muốn hỏi các bác xem có bí quyết trị tàn nhang nào hiệu quả mà an toàn, không bị tác dụng ngược như kia không? Em cảm ơn các bác nhiều.

Bí quyết trị tàn nhang? Bác nào có bí quyết trị tàn nhang hiệu quả không?

Nguyễn Ánh Dương
Trả lời 12 năm trước
Trị tàn nhang, nám da thế nào cho hiệuquả

tan nhang, thuoc tri tan nhang, tri tan nhang, bi quyet tri tan nhang EstrolieTàn nhang, nám da là những dát màu nâu hoặc nâu đen có kích thước nhỏ, thường xuất hiện ở những vùng cơ thể phơi bày raánh sáng như mặt, cổ, ngực, phần lưng của cẳng tay, bàn tay. Tàn nhang, nám da không gây hại cho sức khỏe nhưngảnh hưởng nhiềuđến thẩm mỹ, nhất làở phái nữ.

Nguyên nhân gây tàn nhang, nám da

Tàn nhang, nám da xuất hiệndo sựgia tăng sản xuấtsắc tố melanincủa các tế bào hắc tố ở lớp đáy bì và lớp trung bì của da. Tàn nhang rất nhạy cảm với ánh sáng mặt trời. Khi tiếpxúc thườngxuyên vớinắng, các nốt tàn nhang này sẽđậm màu và xuất hiện nhiều hơn. Tàn nhang thường gặp ở những người có làn da trắng, mỏng, mịn; và có tính di truyền.

Theo Đông y, nguyên nhân dẫn tới tàn nhang chủ yếu là nhân tố di truyền cộng với tác động của phong tà bên ngoài, khiến hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong các đường mạch nhỏ (tiểu mạch lạc) ở bì phu (da thịt) mà thành các nốt tàn nhang.

Y học hiện đại cho thấy sự hình thành tàn nhang liên quan đến yếu tố di truyền, hoặc tình trạng thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ. Tuổi càng cao, các nốt tàn nhang, vết nám da càng sẫm màu hơn. Phụ nữ sau khi sinh cũng là đối tượng dễ mắc tàn nhang, nám da

Tan nhang, dieu tri tan nhang, tri tan nhang, thuoc tri tan nhang, bi quyet tri tan nhang

Các phương pháp trị tàn nhang, nám da

Phương pháp đốt điện, dùng tia laser hoặc đốt lạnh bằng ni-tơ lỏng có thể xóa các nốt tàn nhang, nám da, nhưng nếu làm không cẩn thận sẽ rất dễ để lại trên da những vết sẹo thâm hoặc sẹo giảm sắc tố, làm giảm thẩm mỹ.

Các loại kem dùng để điều trị tàn nhang, nám cũng như các hóa chất như acid trichloracetic, tretinoin chỉ có thể làm nhạt bớt màu, chứ không thể ngăn chặn sự xuất hiện các nốt tàn nhang, vết nám da mới. Vì gốc nám, tàn nhang nằm trong da mà kem, hóa chất thì chỉ tác dụng bên ngoài, nên khi ngừng sử dụng thì nám da, tàn nhang sẽ nhanh chóng đậm đen trở lại.

Để điều trị nám da, tàn nhang hiệu quả, cần phải sử dụng các biện pháp tác động vào bên trong, phối hợp với việc ngăn chặn các yếu tố bên ngoài. Với các trường hợp mắc tàn nhang, nám da do thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ sau sinh, để tác động bên trong cơ thể, các thầy thuốc thường giới thiệu các viên uống thảo dược có tác dụng dưỡng huyết, tăng sức đề kháng, chống oxy hóa và tăng thải loại độc tố, từ đó làm giảm được các nguyên nhân sinh tàn nhang một cách triệt để như thuốc trị tàn nhang Estrolife.

Thuốc trị tàn nhang Estrolife

tan nhang, tri tan nhang, chua tan nhang, cach tri tan nhang, thuoc tri tan nhang Estrolife

Vì sao thuốc trị tàn nhang Estrolife ngăn chặn tàn nhang, nám da hiệu quả?

Thuốc trị tàn nhang Estrolife chứa tinh chất mầm đậu tương giúp bổ sung nội tiết tố nữ một an toàn và hiệu quả nhất. Thuốc trị tàn nhang Estrolife còn chứa các loại dược liệu quí như Đương qui, Nhân sâm có tác dụng dưỡng duyết, tăng sức đề kháng, tăng thải loại độc tố, chống lại các yếu tố oxy hóa bên trong và bên ngoài, từ đó giúp giảm sự tăng sinh melanin là thành phần cấu tạo nốt tàn nhang, đồng thời giúp cho melanin nhanh chóng bị phá vỡ cấu trúc và thải loại ra ngoài trả lại cho chị em một làn da trắng sáng không tỳ vết. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc và đã được sự tin dùng của rất nhiều phụ nữ trong nhiều năm nay.

Tàn nhang, nám da luôn là kẻ thù của phụ nữ nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng phương pháp để loại bỏ nó. Và thuốc trị tàn nhang Estrolife là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chị em xua đi những vết nám da, những đốm tàn nhang xấu xí.

Dược sĩ Thanh Vân.

ĐT tư vấn: 0466756717 – 0838685508

Kiều Minh Thanh
Trả lời 12 năm trước

Đắp mặt nạ bằng khoai tây cũng làm giảm tàn nhang đó bạn à

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 12 năm trước

Em sinh con xong là bị tàn nhang đầy mặt, chồng em chê em xấu liền à. Em cũng đang tìm cách chữa như chị đây.

Công Ty TNHH MAC
Trả lời 11 năm trước

Xin chào bạn.

Vấn đề tàn nhang không phải một sớm một chiều mà điều trị khỏi được, nó cần có một khoảng thời gian nhất định. Lúc này bạn có đặt ra câu hỏi là tại sao rất nhiều phụ nữ sau khi sinh như bạn lại bị tàn nhang nhiều như thế? Vậy thì vấn đề dùng mỹ phẩm không có tác dụng nhiều trong vấn đề điều trị tàn nhang. Vấn đề ở đây nằm ở chế độ dinh dưỡng và sức khỏe. Do quá trình mang thai bạn đã mất đi quá nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng thai nhi do vây cơ thể bạn thiếu hàm lượng dinh dưỡng khá cao và lâu ngày, nên vấn đề tàn nhang xuất hiện trên gương mặt của bạn đồng thời bên cạnh đó những vấn đề như chuột rút, đau nhức xương khớp cũng xảy ra với bạn. Để điều trị tốt vấn đề tàn nhang bạn cần chú ý những điều sau:

- Mỗi ngày bạn cần ngủ đúng giờ, nên đi ngủ trước 22h30. Ngày ngủ từ 7-8h.

- Mỗi ngày cần uống đủ 2-3 lít nước, ăn nhiều rau củ và trái cây.

- Hạn chế tối đa ăn đồ xào, chiên, mỡ động vật vì ăn nhiều có khả năng kích thích tàn nhang phát triển.

- Ăn nhiều thực phẩm giàu chất đạm, vitamin nhóm B, C, E. Trong đó vitamin B đóng vai trò rất quan trọng. Nếu thiếu vitamin B thì sắc tốt làn da không được đẹp và dẫn đến hiện tượng tàn nhang.

- Khi đi ra ngoài trời nên sử dụng kem chống nắng có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chỉ số SPF từ 15 đến 20.

Chúc bạn sớm có được làn da như ý!.

Muamoi365.com

Cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: 0973.033.477 hoặc chat với nick YM:vantruong_ht97 trên gian hàng Muamoi365

Công Ty TNHH MAC
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenvanbang68

Mình xin kể với chị em quá trình đi chữa tàn nhang của mình để các bạn tham khảo.mình bị tàn nhang từ sau khi sinh con đầu lòng,ban đầu là những vệt mờ mờ nhưng càng về sau nhìn càng rõ.mình hoang mang lắm vì da mình trắng mà lại bị nhứng vết thế này trông rất khó coi.ông xã động viên mình đi chữa ghê lắm vì bản than anh ấy là bác sĩ mà.đầu tiên anh đưa mình đến viện 108 để đốt bằng công nghệ laser,chi phí khá tốn kém nhưng cũng mờ đi được nhiều,tuy nhiên 2 tháng sau những vết đó lại xuất hiện rõ dần và còn rõ hơn trước,vậy là đi tiêu mất gần chục triệu đồng,tiền thì không tiếc nhưng cái chính là mình thấy mất niềm tin vào một bệnh viện lớn.đang tuyệt vọng thì chị bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện hoa anh đào tương đối hoành tráng ở hà nội tuy nhiên sau 3 tháng điều trị đều đặn mà không thấy chuyển biến gì thế là lại toi gần chục triệu nữa,vết tang nhang ngày càng nặng nên ai bảo chữa ở đâu là mình đến đó nhưng cuối cùng vẫn tiền mất tật mang.rồi ngày cuối tuần năm 2009 đang lang thang trên mạng tình cờ đọc được comment của một chị ở Nam Định nói kinh nghiệm về chữa khỏi tàn nhang mình mừng lắm gọi điện luôn cho chị ấy thì hóa ra chị ấy chữa ngay gần nhà mình,chị ấy bảo đã mờ khoảng được 90% và chính bs cũng bảo là bệnh này không thể khỏi hoàn toàn được nhưng được như thế là mừng lắm rồi.mình điện thoại và đến thẳng nhà bs khám và lấy thuốc.về nhà chữa được 2 tháng thì thấy vết thâm gần như mờ hết,da trắng đẹp trở lại.đúng là tuyệt chiêu về đông y, té ra tây y không phải bao giờ cũng thắng đông y.mình chia sẻ với chị em một vài kinh nghiệm nếu ai muốn hỏi thêm kinh nghiệm thì hãy email lại cho mình thuybogiaoduc@yahoo.com còn nếu cần khám và lấy thuốc thì điện thoại và đến thẳng nhà bs Tuệ Phương ở 658 đường láng 0936145657,mình viết chia sẻ này trước hết là tỏ lòng cảm ơn bs Tuệ Phương và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người.trân trọng

Những vấn đề mà bạn hài lòng về nơi bạn đã điều trị để đem lại kết quả cho bạn ngày hôm nay, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng bạn ạ, vấn đề về tàn nhang nó không đơn thuần là chữa và khỏi. Có thể bạn chữa bằng cách nào đi chăng nữa để giúp cho làn da của bạn trắng mịn trở lại, nó chỉ là vấn đề tức thì. Vào bất cứ thời điểm nào, nếu như sức khỏe của bạn không tốt, dinh dưỡng không đầy đủ thì làn da đó của bạn sẽ quay trở lại những vết đốm tàn nhang. Vậy thì vấn đề ở đây là gì? Chắc chắn đó là vấn đề sức khỏe và dinh dưỡng. Bạn có thể không cần phải sử dụng thuốc hoặc bất kỳ liệu pháp điều trị nào, chỉ cần bạn đảm bảo chế độ dinh dưỡng ăn uống, ngủ nghỉ phù hợp theo những tiêu chí sau:

- Mỗi ngày bạn cần ngủ đúng giờ, nên đi ngủ trước 22h30. Ngày ngủ từ 7-8h.
- Mỗi ngày cần uống đủ 2-3 lít nước, ăn nhiều rau củ và trái cây.
- Hạn chế tối đa ăn đồ xào, chiên, mỡ động vật vì ăn nhiều có khả năng kích thích tàn nhang phát triển.
- Ăn nhiều thực phẩm giàu chất đạm, vitamin nhóm B, C, E. Trong đó vitamin B đóng vai trò rất quan trọng. Nếu thiếu vitamin B thì sắc tốt làn da không được đẹp và dẫn đến hiện tượng tàn nhang.
- Khi đi ra ngoài trời nên sử dụng kem chống nắng có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chỉ số SPF từ 15 đến 20.
Chúc bạn sớm có được làn da như ý!.

- Mỗi ngày bạn cần ngủ đúng giờ, nên đi ngủ trước 22h30. Ngày ngủ từ 7-8h.
- Mỗi ngày cần uống đủ 2-3 lít nước, ăn nhiều rau củ và trái cây.
- Hạn chế tối đa ăn đồ xào, chiên, mỡ động vật vì ăn nhiều có khả năng kích thích tàn nhang phát triển.
- Ăn nhiều thực phẩm giàu chất đạm: mỗi ngày đảm bảo hàm lượng cân đối 1kg trọng lượng cơ thể tương ứng với 1g đạm cơ thể cần VD như cơ thể của một người là 50kg thì nhu cầu cần đạm là 50g, vitamin nhóm B, C, E. Trong đó vitamin B đóng vai trò rất quan trọng. Nếu thiếu vitamin B thì sắc tố làn da không được đẹp và dẫn đến hiện tượng tàn nhang.
- Khi đi ra ngoài trời nên sử dụng kem chống nắng có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chỉ số SPF từ 15 đến 20.

- Bạn cứ kiên nhẫn chờ đợi và làm đúng các bước trên thì sau khoảng 1 đến 2 năm bạn sẽ có một làn da như mong đợi và điều quan trọng là bạn hãy duy trì nó với cuộc sống thường ngày thì chắc chắn vấn đề để cho tàn nhang quay lại là điều không thể.

Chúc bạn có một làn da đẹp!.

Nguyễn Thị Thu Hà
Trả lời 11 năm trước

Đắp Cao Bí Đao!!!

. Công dụng:

- Cao bí đao có tác dụng thay đổi độ ẩm của da

(theo hướng hợp lý hay không thì tùy người và tùy từng vùng da của người đó),

- Làm cho da căng , trơn láng , mịn màng , sáng hồng (thấy rõ nhất)

- Dùng một thời gian da sẽ bớt tiết dầu

- Bong mụn cám, mụn đầu đen , làm cho mụn nhanh khỏi hơn,đẩy nhân mụn(đỏ,bọc)

- cao bí đao còn trị được viêm da, viêm nang lông đặc biệt là viêm nang lông dạng mủ và có thể bôi ở bất kỳ vùng da nào chỉ cần vùng da đó khô hoàn toàn trước khi bôi là được.

http://muare.vn/ThoiTrangNu-MyPham/4535069

SÀI GÒN: (Quang Trung-Gò Vấp) đến nhà lấy,Lan Anh (91) 0167.648.0539
°
HÀ NỘI: (Khâm Thiên-Đống Đa) đến nhà lấy,giao hàng tận nơi,YẾN (90) 0974.738.761
°
Quảng Nam,Đà Nẵng & Ship hàng cho các bạn ở xa,HÀ (91) MB:01263.66.21.21-VT:01634.780.818

Thích hợp cho

- Những người đang bị mụn trứng cá do trưởng thành (dậy thì)

- Những người gặp vấn đề về da: sần sùi, chân lông to, da thô ráp

- Những người sắc mặt xỉn màu.
- Những người da đang xuống cấp, không phân biệt giới tính hay tuổi tác.

Ưu điểm của cao bí đao là:

-Không có hóa chất bảo quản nên không sợ làm hư tổn da mặt về sau.
-Thành phần lành tính nên không có chiện bị dị ứng với mọi loại da
(ai mà kị với bí đao nhỉ?)
-Dùng được cho cả các bạn tuổi dậy thì mà không sợ làm hư da non.
-Các bạn không thích dùng mỹ phẩm, muốn dưỡng da bằng đông y!

lê thảo vy
Trả lời 11 năm trước

Khi sinh con xong thường là bị vậy mà bạn...Sử dụng khoai tây trộn ít mật ong để đắp mặt 1 tuần 2 lần như thế trong vòng 2 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bạn nhé!

Hoàng ngọc mai
Trả lời 11 năm trước

Hình như dạo này thấy tv cũng quảng cáo viên dưỡng da gì đó chữa tàn nhang với nám thì phải?

Dung
Trả lời 11 năm trước

Em dạo này cứ mỗi ngày vài viên dưỡng da Hoa Thiên chống sạm da, tàn nhang cho tiện chứ chẳng có thời gian đắp mặt nạ dưỡng gì cả.

Phuong Le
Trả lời 11 năm trước

Những đốm da tối màu sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn dùng mặt nạ dâu tây, lá mùi, sữa chua hoặc củ cải...

1. Dâu tây

Sử dụng trái cây này là một trong những cách tốt nhất để làm nhạt màu tàn nhang. Bởi trong thành phần của dâu tây có chứa nhiều axit citric. Cách thực hiện rất đơn giản: Xay nhỏ dâu tây tươi rồi đắp lên mặt, tránh vùng mắt. Sau 5 phút, rửa lại bằng nước sạch. Bạn cũng có thể thay thế dâu tây bằng quả việt quất. Tuy nhiên, nếu sử dụng mặt nạ này vào mùa hè, bạn cần bôi kem chống nắng và đeo khẩu trang khi ra ngoài, tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

2. Lá mùi tây

Trộn nước ép lá mùi tây tươi với nước cốt chanh hoặc cam theo tỉ lệ 1/1. Sau đó, thoa hỗn hợp này đều lên mặt và để nó tự khô trước khi thoa kem dưỡng da. Axit citric trong nước lá mùi và nước trái cây sẽ loại bỏ tàn nhang, cho làn da sáng dần. Bạn cần thực hiện mỗi ngày để đạt hiệu quả nhanh chóng.

3. Sữa chua

Trong thành phần của sữa chua có acid lactic - một chất có tác dụng loại bỏ tế bào chết mà không làm khô da. Sau khi rửa mặt, bạn thoa sữa chua lên và massage nhẹ nhàng khoảng một phút. Những tế bào chết sậm màu và bụi bẩn sẽ được lấy đi.