Hãy cho tôi lời khuyên chăm sóc da mặt nhờn ?

Da mặt tôi về mùa hè thì nhờn như bôi mỡ đặc biệt là vùng mũi, nhưng về mùa đông thì lại khô và có rất nhiều da chết. Tôi không biết da của tôi thuộc loại da dầu hay da khô và cần chăm sóc như thế nào? Hãy cho tôi lời khuyên
Trả lời 15 năm trước
Theo thông tin thì da chị là loại da hỗn hợp, mùa hè da bóng nhờn nhưng mùa đông lại có cảm giác khô. Hiện tượng khô này là do da chị bị thiếu nước. Vậy nên việc giữ da thật sạch để tránh hiện tượng hình thành mụn. Chị có thể tham khảo dòng sản phẩm đặc trị cho da dầu, hỗn hợp của Babor. Cleansing Gel & Tonic 2 in 1, là sữa rữa mặt kết hợp với nước se khít lỗ chân lông. Sản phẩm 2 trong 1 đặc biệt dành cho da dầu, hỗn hợp. Kết hợp với Perfect Combination Day cream và Perfect Combination Night cream, kem dưỡng da đặc trị cho làn da dầu ,có tác dụng nuôi dưỡng, bảo vệ da, điều tiết tuyến dầu nhưng vẫn cung cấp đủ độ ẩm tự nhiên cần thiết cho da, giúp da luôn khô thoáng mà không có cảm giác khó chịu. Perfect Combination T-Zone, tinh chất đặc trị và cân bằng dầu vùng chữ T làm giảm quá trình sản xuất mồ hôi dầu, duy trì sự bài tiết dầu ổn định. Se khít và thu nhỏ lỗ chân lông bị nở rộng do tuyến dầu hoạt động quá mạnh. Giữ làm da luôn khô thoáng, sạch sẽ mà không bị bóng dầu.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
theo như kinh nghiệm của mình thì da bạn là da hỗn hợp thiên dầu,mùa hè thì rất nhờn,nhưng mùa đông lại hay bong tróc.theo mình,bạn nên dùng các sản phẩm dành cho da hỗn hợp ( theo quy trình sau: Buổi sáng : sữa rửa mặt -> nước hoa hồng -> sữa dưỡng da ban ngày.Buổi tối : sữa rửa mặt -> nước hoa hồng -> tinh chất dưỡng ẩm hoặc kem hay sữa dưỡng ),kết hợp với việc tẩy tế bào chết và đắp mặt nạ,như vậy làn da của bạn mới đẹp lên được.bạn có thể tham khảo các sản phẩm dành cho da hỗn hợp trong gian hàng của mình,như bộ dưỡng da cơ bản Lovite hay bộ chăm sóc lỗ chân lông Pore Care của Lovite.Nếu bạn ở Hà Nội,thì thứ 7 tuần này ( 26 / 7 ) lúc 9 - 11h30 công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Pháp Lovite-Paris có tổ chức Ngày Làm đẹp cho khách hàng,bạn có thể liên hệ với mình để lấy thư mời,và đến đó để được các chuyên da soi da,tư vấn cho bạn một cách chăm sóc hiệu quả nhất.chúc vui