Hỏi về: Nám da và cách trị nám

Nó cứ nhằm vào hai gò má mà nám , ai nhìn xa xa cứ như mang mạt nạ đen. Ai giúp em với [:(]
emty
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây tham khảo nhé http://www.bacsitu.com/service_10.html http://vnexpress.net/Vietnam/Suc-khoe/2001/11/3B9B66B4/ http://www.coreana.com.vn/mypham.htm Bệnh nám da Nguyên nhân và cách chữa trị Nám da là một hội chứng phức tạp. Ðó là những đốm nụm đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, những mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da mặt. Nguyên nhân gây nám : Có rất nhiều nguyên nhân gây nám da, thông thường do di truyền, đôi khi còn do rối loạn nội tiết, kinh nguyệt hoặc cảm xúc... Thuốc để trị nám trên thị trường hiện nay rất hiếm và không thể là những thuốc dùng trị nám thật sự. Mặt khác, nám da còn do những nguyên nhân cụ thể khác thường gặp như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, ăn uống thiếu rau quả tươi, phơi nắng nhiều; uống thuốc, bôi các thuốc hoặc mỹ phẩm gây nhạy cảm ánh sáng; dùng thuốc lột da mặt, trị nám không đúng cách, đi nắng không đội mũ ... Cách phòng chống : Theo các bác sĩ về da liễu, cách chữa trị nám da tốt nhất là phòng ngừa nó. Khi bị nám việc đầu tiên là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định nguyên nhân và chỉ khi nào định đúng nguyên nhân để chữa thì mới có thể trị hết nám. Dù cơ thể con người có khả năng tự điều chỉnh, tự giải độc chữa trị cho các rối loạn ở da, nhưng nếu không tránh nắng và ăn nhiều rau quả tươi, mà chạy chữa bằng mỹ phẩm hoặc thuốc thì những tác dụng phụ lại gây nám thêm. Biểu hiện ban đầu của nám da là các lớp biểu bì bị nhiễm sắc hoặc bị hư hủy do bức xạ mặt trời hoặc do dị ứng gây cảm quang... Do đó, khi thấy da bắt đầu bị nhiễm sắc, cần tránh nắng tuyệt đối một thời gian để da phục hồi. Nếu da mặt bạn thuộc loại da nhạy cảm, rất dễ bị nám. Vì vậy cần chăm sóc một cách cẩn thận, đi nắng phải đội nón hoặc bôi kem chống nắng khi tắm biển, đặc biệt nên ăn nhiều rau quả tươi. Uống các thuốc gây cảm quang (nhạy cảm với nắng) như tetracyclin, doxicilin, sulfamid... mà phơi nắng, không đội mũ rộng vành rất dễ bị nám da. Bôi nhiều mỹ phẩm cũng có nguy cơ gây cảm quang... Các hoá chất được dùng nhiều trong các mỹ phẩm làm trắng da, chống nám... đều chứa lượng chất tẩy mạnh, có thể lúc mới dùng da được tẩy trắng trông rất đẹp, nhưng dùng một thời gian lâu, càng ngày da càng bị bào mòn, lớp da non sẽ hiện lên, nếu đi nắng rất dễ bị nám da; đồng thời trong kem có hàm lượng thủy ngân nhỏ có thể gây teo da, nếu dùng lâu da mặt sẽ nám vĩnh viễn. Có khả năng làm giảm được vết nám của bạn bằng phương pháp lột da mặt, sử dụng bọt carbonique nhưng phương pháp này đòi hỏi phải có một chế độ phòng ngừa nắng một cách nghiêm ngặt trong vòng 3 tháng và người ta gọi phương pháp này là 5 ăn 5 thua. Nếu bạn cảm thấy mình có đảm bảo rằng không đi ra nắng trong vòng 2 - 3 tháng thì mới có thể dùng đến biện pháp lột da mặt, bằng không chớ nên áp dụng vì có thể sẽ làm da bạn bị nám vĩnh viễn. Những điều cần tránh khi bị nám : Tuyệt đối không bôi thuốc hoặc mỹ phẩm cho dù thuốc hoặc mỹphẩm đó đã được kiểm nghiệm qua một số người sử dụng mà không bị dị ứng hay bị tác dụng phụ nào. Cẩn thận trong việc ăn uống : có những thức ăn làm sung huyết trên da, do đó sẽ làm các vết nám trở nên trầm trọng hơn. Cần tránh rượu, bia và các gia vị gây nóng. Ăn nhiều rau quả tươi, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, chơi thể thao đều đặn và tránh nắng. Ðối với nám do thuốc, mỹ phẩm, do nám nắng lâu ngày thì không mấy hiệu nghiệm. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn phòng chống thì dần dần những vết nám sẽ nhạt dần và biến mất. Tuyệt đối không dùng những loại mỹ phẩm, thuốc trị nám bán ngoài thị trường mà trên bao bì sản phẩm không ghi thành phần. Vô số người bị nám vĩnh viễn vì đã dùng qua các kem chứa adrenocorticiod như Topsyne, Cortibion, Celestoderme, Topgene, Betamethasone, Synalar, Valisone, Flucinar... như là mỹ phẩm thoa mặt. Kết quả là da mặt bị teo, dẫn tới rối loạn dinh dưỡng, mất sức đề kháng khiến da bị nám... http://www.ykhoa.net/BACHKHOA/DALIEU/namda.html
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. - Hầu như các dạng nám cạn hay sâu hiện đều có khả năng điều trị được bằng các công nghệ mới. Đối với nám cạn có thể điều trị bằng thuốc, nhưng đối với nám sâu, nhất định phải kết hợp với điều trị bằng Laser, IPL… - Trị nám khó đạt hiệu quả nếu chỉ dùng một biện pháp, mà phải kết hợp nhiều biện pháp cùng lúc. Công nghệ mới nhất là sự kết hợp Laser với việc dùng các loại thuốc đặc trị, để tăng cao hiệu quả điều trị. Việc kết hợp đồng thời nhiều biện pháp cùng lúc: Laser, siêu mài da, cùng sử dụng thuốc, kem cho hiệu quả nhanh chóng… - Trị nám không thể trị một lần hết ngay, mà phải theo một phác đồ nhiều bước, và sau khi trị hết nám, cần phải thường xuyên giữ gìn, tiếp tục chăm sóc da, tránh không để da bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời… Ngoài ra cần lưu ý, cũng như hầu hết các trị liệu về da khác, sau khi vừa mài da, để không bị nám, cần tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và khi phải đi ra ngoài trời, cần phải thoa kem chống nắng… Nếu da bạn bị nám ít bạn chỉ cần điều trị 5-7 lần, còn nếu bị nám nhiều số lần điều trị có thể từ 10-15. Thời gian điều trị 1 lần: 120 – 180 phút Giá trọn gói dịch vụ: 500.000 đồng - 1.200.000 đồng/ xuất tuỳ theo mức độ da bị nám. Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh Điện thoại: 865 7981; 0918 578 927 Website: www.beauty-mxinh.com
Đình Kim Bảo
Trả lời 15 năm trước
bạn dùng mỹ phẩm ev princess la ok. day la mỹ phẩm trị nám hàng đầu tại việt nam dó.
võ thị lành
Trả lời 14 năm trước
mình cũng đã tham khảo một số sản phẩm trị nám hiện nay tuy nhiên chỉ làm mờ vết nám chứ không ngăn ngừa được. Do điều kiện khí hậu ,môi trường nên nám rất dễ xuất hiện nhưng mà lại khó điều trị. Hiện nay công ty mình có viên uống trị nám là sản phẩm nhập khẩu của Phần Lan, có tác dụng làm mờ vết nám đồng thời ngăn ngừa nám từ bên trong ( đây là điểm nổi bật của sản phẩm mình). Bạn sẽ uống trong vòng 3 tháng, các vết nám sẽ mờ dần và biến mất đồng thời cho làn da mịn hơn. Tên sản phẩm : Femidan Deeva, giá bán là 1.500.000 hộp 60 viên, uống ngày 2 viên Bạn có thể liên hệ mình theo số điện thoại 0984.880.378 gạp Lành hoặc email: lanhvothi@gmail.com
phan vũ
Trả lời 13 năm trước

xin chào bạn!

mình biết một sản phẩm trị nám da rất hiệu quả. Đây là một sản phẩm đánh dấu bước ngoặc lớn trong thẫm mỹ do được ứng dụng Công Nghệ TẾ BÀO GỐC nhằm phục hồi làn da tổn thương và cải thiện tình trạng nám, sẹo mụn, thâm, nếp nhăn, đồi mồi làm trẻ hóa làn da của bạn.

Đó chính là bộ sinh phẩm TẾ BÀO GỐC JuviSkincare: Juvian, JuviGrows, JuviFill. Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền bởi tập đoàn FPT.

Hãy tin tôi, đây là một pháp minh đáng tự hào của Việt Nam trên thế giới đấy!!

Hãy trở thành những người tiên phong trong công nghệ làm đẹp do tập đoàn FPT mang đến!!!

Hãy gọi cho tôi để được điều trị bởi một bác sĩ đã ứng dụng rất thành công công nghệ Tế Bào Gốc vào việc điều trị nám: 0937713301 -0909006164

sytran
Trả lời 13 năm trước

TRị NÁM NHANH, CHốNG LÃO HÓA VÀ NHĂN DA.

Viên Gel nhau thai cừu Bill Plancenta Canada: 590ngan/1chai (100vien)- bán lẻ : 6200/vien (hien tai tren thi truong giá bán : 650ngan/1chai(100vien)- 7000/vien). xuat xu canada HÀNG GỞI TỪ MỸ VỀ, YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG , BẢO ĐẢM KHÔNG LO HÀNG GIẢ MẠO. CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO: http://hcm.24h.com.vn/lam-dep/vien-gel-nhau-thai-cuu-bill-plancenta-canada-tu-huyen-thoai-ai-cap-den-cong-nghe-nay-mam-c145a229480.html http://ngoisao.net/News/Lam-dep/2010/05/3B9CF374/

Đối với Placenta chứa A loe Vera và Vitamin E, hiệu quả cho làn da hỗn hợp, dễ bị tổn thương, da bị dị ứng, da bị viêm, trứng cá - viêm, da bị cháy nắng và bị xâm nhiễm do tác động của môi trường mang lại;

Đối với Placenta chứa Royal Jelly và Vitamin E, hiệu quả với loại da hỗn hợp, da khô, da lão hóa.

Sản phẩm chỉ dùng để thoa ngoài. Bạn cắt đầu viên nang mềm, thoa lên da mặt, cổ, ngực hay toàn thân sau khi tắm và đã lau khô. Ngày 1-2 viên nang mềm tùy theo nhu cầu, trước khi đi ngủ.

LIEN HỆ : NGỌC NHUNG : 0932660989 ( ngocnhung782000@yahoo.com)

Moi cau hoi xin de lai tin nhan qua yahoomess : ngocnhung782000, se duoc tra loi ngay.

pham thi thu huong
Trả lời 13 năm trước

mình có dùng một loại thuốc bôi được bác sỹ da liễu giới thiệu, mình dùng cũng thấy hiệu quả đấy, mà nó là thuốc bôi nên tiện lắm, bạn thử xem., m có sdt đây, ban goi de dc tu van cho ro,sản phảm do 1500k, minh wen tên có số dien thoai thui, gọi 0985737973. chi ấy sẽ tư ván cho ban

đào thị mai linh
Trả lời 13 năm trước

Mình cung bị nam hai bên gò má, mình đã thử dùng một số kem trị nám nhung ko có tác dụng gì. Mình cũng đang muúon biết cách nào làm giảm vết nám ko?

Đào Văn Thăng
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử đi đốt bằng tia laze xem sao,nám da chữa khó lắm nên phải kiên trì,nó không thể hết hẳn được đâu mà chỉ làm mờ đi thôi

Trịnh Thanh Tùng
Trả lời 12 năm trước

Dùng mỹ phẩm oriflame trong vòng 4 tuần sẽ đẩy chân nám ra ngoài .

Liên hệ với mình theo số: 01656281352 nhé