Nên dùng loại kem gì để giúp da ko bị rạn sau sinh ?

minh sanh em be cung duoc 4 thang roi.sau khi sanh thi vung bung cua minh xuat hien rat nhieu vet rang, minh len mang thi thay rat nhieu loai kem chua rang da sau khi sanh nhung minh khong biet chon loai nao ca.

co ban nao dung roi va thay hieu qua thi tu van cho minh voi....thanksss cac ban nhieu nhieu!

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng loại Vichy này tốt lắm:

Việc bị sổ bụng, rạn da sau khi sinh là nỗi lo lắng của rất nhiều phụ nữ. Thông thường khi mang thai đến tháng thứ 6 là da của người mẹ bắt đầu căng rát rất khó chịu và sau khi sinh sẽ để lại vết rạn không hề thẩm mỹ một chút nào. Để phòng tránh tình trạng rạn da sau khi sinh, các bà mẹ nên dùng các sản phẩm kem bôi chống rạn da.
Thành phần trong kem chống rạn da được nghiên cứu là có tác dụng giữ ẩm, làm mềm da, giúp tăng độ thấm và sức căng bề mặt da, không ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé. Tuy nhiên, không phải phụ nữ mang thai nào cũng tránh được các vết rạn khi dùng loại kem này, nhất là khi sử dụng không đúng cách và do sự đàn hồi của các mô liên kết ở người đó không tốt
Sử dụng kem chống rạn da đúng cách sẽ giúp giảm tốiđa những vết rạn sau khi sinh. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn nên thoa kem chống rạn da lên vùng bụng, ngực, hông, đùi bắt đầu từ tháng thứ 3 của thai kỳ và tiếp tục sau khi sinh một tháng. Vừa thoa, vừa massage nhẹ nhàng để kem có thể phát huy hiệu quả một cách tốt nhất.
Giá bán 550.000 đ

Giá bán 470.000 đ

Giá bán 600.000 đ
Nguyênx Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Mỹ phẩm Dermaheal có sản phẩm chống chống rạn bụng trước và sau sinh đó bạn, chị gái mình đang dùng hình như là sp SM cream plus thì phải

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

bạn hãy dùng sp SM Cream Plus của dermaheal dùng tốt cho bàu bầu truwocs và sau sinh đó

Ngăn ngừa rạn da cho cả bà bầu và sau khi sinh, tăng độ đàn hồi cho da thông qua việc tái tạo elastin và collagen ở lớp hạ bì, làm mờ nếp nhăn.
Thành phần: CG - EGF, CG- bFGF, Glycyrrhira Uralensis Extract, Camelia Sinensis Leaf Extract

sytran
Trả lời 12 năm trước

KEM TRỊ SẸO SCAR ZONE, TRỊ THÂM DO MỤN, VẾT RẠN, SẸO LỒI, SẸO LÕM, SẸO DO VẾT BỎNG .XUẤT SỨ TỪ MỸ. HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ MỸ.

2. KEM ĐẶC TRỊ SẸO- Scar Zone Topical Scar Diminishing Cream, With Green Tea .

TUBE 1 oz (28g) -Xuất xứ: USA,

Công dụng

- Làm mờ vết sẹo: mụn bọc, vết thâm, sẹo lồi lâu ngày.
- Trơn, làm mềm để giảm thiểu sự xuất hiện của vết sẹo: phẫu thuật; thương tích; bỏng; dấu hiệu mụn
- Trà xanh siêu chất chống oxy hoá giúp Khôi phục da hư tổn
- SPF15 giúp bảo vệ vết sẹo khỏi ánh sáng mặt trời
- Với công thức với Moisturizers và protectant da silicone.

Cách sử dụng

Massage nhẹ nhàng vào vết sẹo 2 lần/ ngày trong 2-3 phút.

Mô tả sản phẩm

1. Bảo đảm kết quả. Giảm tầm nhìn của vết sẹo.

2. Trơn, làm mềm để giảm thiểu sự xuất hiện của vết sẹo: phẫu thuật; thương tích; bỏng; dấu hiệu mụn; bảo vệ và nuôi dưỡng da.

3. SPF15 giúp bảo vệ vết sẹo khỏi ánh sáng mặt trời . Sử dụng như kem chống nắng SPF15 đối với vệt sẹo ở mặt.

4. Trà xanh siêu chất chống oxy hoá giúp Khôi phục da hư tổn.

5. Massage vùng da bị sẹo và giúp nó mờ dần và trở nên ít thấy.

6. Xoa vết sẹo hai lần mỗi ngày, giúp vết sẹo mờ dần, mềm mại, mịn hơn và cho da tự nhiên hơn.

7. Trà xanh - sự kết hợp của các chất chống oxy hóa và EGCG giúp phục hồi các tế bào da bị hư tổn.

8. Sử dụng trên vùng vết thương mới bị sẹo, hoặc trên vết sẹo đã lâu mà vẫn còn nhìn thấy được.

•Scar Zone thậm chí còn giúp nâng sẹo lõm lên và đổi màu vết sẹo giúp vết sẹo trở nên phẳng hơn, mềm mại, mượt mà hơn và gần với màu da vùng kế cận.

• SPF15 giúp bảo vệ vết sẹo khỏi ánh sáng mặt trời với công thức với nuôi dưỡng và bảo vệ da.
• Với công thức với Moisturizers và protectant da silicone.

BẠN HÃY TÌM HIỂU VÀ SỬ DỤNG XEM. LỌAI NÀY ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI Ở MỸ.

Nguyễn Thúy
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng kem trị rạn SM Cream của Dermaheal đi, để biết thêm sản phẩm trị rạn da, sau khi sinh bạn liên hệ Dermaheal Beauty Clinic 81 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 0437475849

Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Nếu để hết vết rạn hoàn toàn bạn hãy qua 81 lý nam đế để được tư vấn xem với vết rạn của bạn như vậy có dùng được kem bôi nữa hay không? hay là phải dùng biện pháp khác.

Trần Thanh Tuân
Trả lời 12 năm trước

Rạn da sau sinh chị có thể bôi JuviGrows, hiệu quả lắm đó chị. Đây là dòng sản phẩm sinh học nên an toàn cho em bé. Chị có thể xem sản phẩm ở đây

http://lamdepda.mysite.vn/JuviGrows-San-pham-chong-lao-hoa-tu-Te-bao-goc_8_33728.aspx

Chị cần nhiều thông tin thêm có thể liên lạc với em theo số điện thoại 0975.400.982. Chúc chị mau khỏi!

Nguyênx Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Mình hiện cũng đang dùng sp trị rạncủa dermaheel đây bạn đùi mình bị rạn nhiều quá, do vừa rồi mình tăng cân quá nhanh, hihi

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo về sản phẩm kem chống rạn da dành cho phụ nữ mang thai và sau sinh bên mình đang phân phối. Sản phẩm kem chống rạn da bên mình phân phối được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan. Để biết rõ hơn về thông tin chi tiết sản phẩm bạn có thể vào website http://duocmyphamchauau.vn hoặc liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ tư vấn giúp các bạn nhé.

Công dụng:

Ziajka là dòng sản phẩm đặc biệt dịu nhẹ, tuyết đối an toàn dành chăm sóc Trẻ em và trẻ Sơ sinh từ 1 ngày tuổi. Các thành phần sử dụng tạo nên dòng sản phẩm này đều đạt các tiêu chuẩn cao nhất, chất lượng tốt nhất và được sản xuất trong điều kiện đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe nhất của EU đối với các sản phẩm chăm sóc dành cho Trẻ em, Phụ nữ mang thai, Phụ nữ sau sinh và cho con bú.

Mamma Mia – Mẹ. Kem chống rạn Da dành cho Phụ nữ mang thai và sau sinh:

- Ngăn ngừa hình thành các vết rạn Da.

- Làm giảm và xóa mờ các vết rạn Da.

- Gia tăng độ đàn hồi và làm săn chắc Da.

Chỉ định:
dành cho Phụ nữ mang thai từ tháng thứ 4, Phụ nữ sau sinh và Phụ nữ giảm cân.

Thành phần:
các chiết xuất thảo dược: chiết xuất Bông, chiết xuất Rau má (Centella asiatica), chiết xuất Rong bún (Enteromorpha compressa), chiết xuất Dương cẩm cúc, bơ Shea, Lanolina sạch, ô xít Kẽm, vitamin E, F, A, provitamin B5 (D-panthenol), Aqua (Water), Dicaprylyl Ether, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Glycerin, Propylene Glycol, Isopropyl Myristate, Centella Asatica Leaf Extract, Methylsilaol Hydroxyproline Aspartate, Caprylic / Capric Triglyceride, Sodium Acrylates Copolymer, Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Trilaureth-4 Phosphate, Panthenol, Carbomer, Diazolidinyl Urea, Methylparaben, Polylparaben, 2-Bromo-2-Nitropropane-1, 3-Diol, Parfum (Fragrance), Butylphenyl Methylpropional, Linalool, Limonene, Benzyl Salicylate, Citronellol, Sodium Hydroxide
Không chứa Cafein
Không chứa cồn

Trekhoedep.org
Trả lời 12 năm trước

Mình xin trích dẫn 1 bài nguồn từ internet cho bạn nè:

Mời bạn tham khảo qua phương pháp lăn kim (tạo đường dẫn hấp thụ sản phẩm hiệu quả) và ứng dụng công nghệ sinh học tế bào gốc (thức ăn bổ dưỡng và an toàn cho tế bào giúp hồi phục các tế bào da bị yếu của chính bạn)

Hiện nay trong các phương pháp nhằm hấp thụ sản phẩm vào da hiệu quả thì xếp hạng như sau:

1. Lăn kim Demaroller.

2. Công nghệ ánh sáng IPL.

3. Sóng siêu âm ultra sound.

4. ....