Vào mùa đông, bạn thích nhất dòng kem dưỡng da thiên nhiên nào?

Có rất nhiều sản phẩm dưỡng da từ thiên nhiên New Zealand. Chiết xuất từ mật ong Manuka, từ trái Kiwi. từ Lanolin, từ bùn nhiệt. Bạn đã từng dùng các sản phẩm này chưa. Bạn thấy thích sản phẩm nào nhất. Hãy chia sẻ hiểu biết của bạn về các sản phẩm này. 10 câu trả lời hay nhất sẽ được tham gia bốc thăm nhận quà tặng tại Showroom Milknmore C4 Giảng Võ vào thứ bẩy hàng tuần . Quà tặng là sữa, thực phẩm bổ dưỡng và các mỹ phẩm thiên nhiên đến từ New Zealand. Các quà tặng đều có giá trị từ trên 250k.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm này mình dùng rùi, thấy cũng tốt:

New Zealand là xứ sở của những quả Kiwi ngon nhất thế giới. Không những có lượng Vitamin C cao hơn bất kỳ loại trái cây nào, quả Kiwi còn đặc biệt giàu Vitamin E. Parrs mang lại cho bạn dòng sản phẩm được chiết xuất từ quả Kiwi với các thuộc tính tự nhiên có lợi nhất cho làn da.

Mỹ phẩm thiên nhiên đến từ New Zealand

Là đất nước cuối cùng trên trái đất được phát hiện ra nên New Zealand vẫn còn là thiên đường của thiên nhiên. Hơn 1/3 đất đai là khu vực hoang dã được bảo tồn, nên dễ dàng nhận ra phong cảnh nơi đây thật tinh khiết và không biến đổi. Các ngọn núi cao chọc trời; các dòng sông trong xanh đổ ra biển; các con sóng biển Thái Bình Dương dạt dào trên các bờ biển tràn ngập ánh nắng mặt trời; và trong các cánh rừng rộng lớn, các cây dương xỉ xanh mướt đang đâm chồi, nảy lộc.

Mỹ phẩm thiên nhiên: nâng niu chăm sóc da bạn và thiên nhiên
Các sản phẩm chăm sóc da Parrs được tạo ra với sự nâng niu chăm sóc thiên nhiên: không thí nghiệm trên động vật và được đóng gói trong bao bì thân thiện với môi trường. Đây cũng là triết lý của chúng tôi để đảm bảo rằng các thành phần quan trọng nhất đến từ nguồn gốc thiên nhiên vì vậy chúng tôi có thể đóng góp phần mình giúp duy trì và bảo vệ vẻ đẹp xanh, sạch và độc nhất vô nhị: đó là New Zealand.

Kiwifruit Skincare: Dòng sản phẩm chiết xuất từ quả Kiwi
New Zealand là xứ sở của những quả Kiwi ngon nhất thế giới. Quả Kiwi được lựa chọn từ các vùng phía Đảo Bắc và đầu phía Đảo Nam, nơi có thời tiết khí hậu lý tưởng để trồng những trái cây bán nhiệt đới. Cần cả giống cây đực và cái để cho ra những trái cây ngon, và phải mất đến 5 năm chăm sóc liên tục mới thu hoạch được trái.

Cây Kiwi ra hoa vào tháng 11và mùa thu hoạch diễn ra trong suốt tháng tư và tháng năm. Quả Kiwi có cùi màu xanh lục rất đẹp với nhân màu vàng nhạt và hạt bé màu đen, lại có hương thơm ngát. Quả Kiwi vừa thơm ngon, vừa giàu chất dinh dưỡng. Không những có lượng Vitamin C cao hơn bất kỳ loại trái cây nào, quả Kiwi còn đặc biệt giàu Vitamin E.

Vitamin E là loại Vitamin giúp trẻ hóa làn da, giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa da, giúp làm lành nhanh các vết sẹo và các vết tổn thương trên da.
Vitamin C giúp làm lành nhanh các tổn thương, tái tạo tế bào da và ngăn ngừa tình trạng lão hóa da.

Parrs mang lại cho bạn dòng sản phẩm được chiết xuất từ quả Kiwi với các thuộc tính tự nhiên có lợi nhất cho làn da.

1. Kiwifruit Body Wash 250ml - Sữa tắm Kiwi
Dạng gel tắm cao cấp chứa các hạt Kiwi thiên nhiên làm sạch và lấy đi các tế bào da khô ráp.
Giá khoảng: 499.000 VNĐ

2. Kiwifruit Sugar Scrub 150ml
Các hạt Kiwi cùng với quả hạnh và sáp ong nhẹ nhàng làm sạch da, tạo thành liệu pháp chăm sóc da hữu hiệu từ bên ngoài.
Giá khoảng: 589.000 VNĐ

3. Kiwifruit Body Lotion 250ml – Kem dưỡng thể Kiwi
Giàu độ ẩm, lý tưởng cho dùng hàng ngày, giúp làm mềm và tái tạo làn da cơ thể đồng thời làm lành và nuôi dưỡng làn da.
Giá khoảng: 500.000 VNĐ

4. Kiwifruit Hand Creme 85ml – Kem dưỡng da tay Kiwi
Giúp làm mềm, mịn móng tay và bàn tay bị khô, ráp và tổn thương bằng cách tăng cường tuần hoàn máu, duy trì độ ẩm trên da.
Giá khoảng: 415.000 VNĐ

5. Kiwifruit Body Butter 100ml – Bơ dưỡng thể Kiwi
Duy trì độ ẩm và ngăn ngừa lão hóa da cơ thể, giúp làn da luôn trẻ trung đồng thời tái tạo làn da.
Giá khoảng: 489.000 VNĐ

6. Kiwifruit Foaming Facial Wash 100ml - Sữa rửa mặt Kiwi
Dùng hàng ngày, thích hợp mọi loại da, đem lại làn da khoẻ mạnh, tươi mát.
Giá khoảng: 249.000VNĐ

7. Kiwifruit Refining Eye Creme 30ml – Kem dưỡng mắt chiết xuất từ quả Kiwi
Giàu Vitamin A,C, E và dầu từ hạt quả Kiwi tăng cường độ ẩm, độ đàn hồi cho da, làm giảm sự hình thành vết chân chim.
Giá khoảng: 429.000VNĐ

8. Kiwifruit Moisturiser with SPF 15+ 75ml – Kem dưỡng ẩm chống nắng Kiwi
Giàu độ ẩm giúp ngăn chặn tình trạng da khô do mất nước, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da, cải thiện kết cấu lớp da ngoài cùng để lại làn da mềm mại, mìn màng như lụa.
Giá khoảng: 589.000 VNĐ

9. Kiwifruit Night Creme 100ml – Kem dưỡng mặt ban đêm Kiwi
Liệu pháp giàu độ ẩm đem lại sức sống mới cho da, giúp làn da khỏe mạnh, mịn màng hơn.
Giá khoảng: 429.000 VNĐ

Mỹ phẩm thiên nhiên New Zealand Chăm sóc da từ chiết xuất quả Kiwi, Làm đẹp,

Vũ Trường Thắng
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo dùng thử dòng sản phẩm NUXE chưa? hàng này hoàn toàn từ thiên nhiên, tốt lắm đó, mỗi tội giá thành cũng hơi cao :D, nhưng đắt xắt ra miếng mà :))

Thử tham khảo ở đây các bạn nhé: http://bachhoa4u.com/index.php?option=com_virtuemart&page=shop.browse&category_id=4&Itemid=44

hoặc: http://starasiavn.com/index.php?option=com_virtuemart&Itemid=10