Hỏi về mỹ phẩm dưỡng trắng da La perle white skin lotion ?

Mình thấy trên Tivi  đang quảng cáo về loại kem dưỡng trắng này rất hoành tráng, gọi điện tư vấn thì cô bán hàng nói la hàng nhập từ Pháp 100% nhưng khi nhận được sản phẩm thử thì thấy trong tờ giấy ghi là hàng nhập từ Đài Loan ,chả biết thế nào nữa, giá khuyến mãi là 1080.000 ,cảm nhận mẫu thử thì cũng ok mà chẳng biết dùng lâu dài có hiệu quả gì không ,có bạn nào đã thử chưa thì cho mình chút comment với. thanks nhiều

pq
Trả lời 12 năm trước

Thấy quảng cáo giống trắng nhờ xức lên chứ đâu phải là dưỡng trắng ... Mà quảng cáo TV là lừa đảo hết ... E mua cái nịch bụng Eve's love đó ... Chả khác gì gen nịt bụng bt mà giá nó là 600 mấy lận mà mua 2 cái là 980k tặng 1 cái ống 230k ....... Khi nhận hàng rồi e điên tiết lên đi đc .... Miếng gảim mở hồng ngoại là miếng vải chấm bi may vô thoy có gì đâu quần thì bt chả có gì, cái áo ống tặng thêm là cái áo ống lót giá 30k ngoài chợ ... Điên lên đi đc ..... Mặc nó vô chả ôm gì hết còn chậc vs mệt thêm ...khi k mặc nó mình mặc quần jean còn đc mặc rồi cài nút k vô .... Coi lừa đảo trắng trợn k????

E Khuyên các mẹ k nên tin nhưng gì trên TV nói ... Bọn đài loan, TQ lừa đảo đó ... vậy mà VN mình để tụi nó quảng cáo rầm rộ trên TV vậy .... Các mẹ đừng nên bỏ tiền rước cái bực mình vào thân .... hàng mua rồi là các mẹ nói cách nào cũng k trả lại đc nó đâu ... chúng nó kiếm đủ cớ hết ak ... Mong các mẹ cẩn thận vs quảng cáo lừa đảo trên TV ...

NGUYỄN THỊ KHÁNH TRÂM
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng chưa dùng thử sản phẩm này nhưng nghe mấy chị của mình nói khi mới dùng thì thấy trắng lắm nhưng sau 1 thời gian thì thấy da rất dễ bị ăn nắng và hậu quả là đen trở lại. Da mình cũng ko đc trắng cho lắm nhưng mình chọn cách làm trắng từ từ và cố gắng bảo vệ da khỏi nắng, dùng thêm sản phẩm làm ẩm cho da, rãnh rỗi thì đi massage nữa

fh
Trả lời 12 năm trước

Không phải bọn ĐL, TQ lừa đảo mà là dân VN mình lấy mấy quảng cáo của tụi nó, rồi về lồng tiếng vô (nổ banh nhà lầu), đem đi quảng cáo. Nó nhập hàng dỏm về xong đội giá lên cao bán cho những người nhẹ dạ, một sản phẩm bán được nó lời biết bao nhiêu, tội gì không làm ... ?

Chỉ tội cho những ai mua sp của nó rồi thì có mà kêu trời, chị mình cũng là một nạn nhân, nghe quảng cáo máy hút bụi Dirt bullet gì đó, thấy hay quá nên mua, lúc quảng cáo thì nói là sp của Mĩ hay Tây ban nha gì đó. Lúc nhận hàng thì trên hộp ghi là lắp ráp tại TQ, ứa gan không ?

Tiếng máy thì lớn, mỗi lần hút là ồn không chịu nổi, công suất thì yếu 800w, hút lông chó còn hút ko nổi nói gì hút bụi ?. Vặn đc 10' thì máy nóng hổi, sợ máy nổ nên dẹp luôn. Và nó bỏ xó từ đó.

Còn về mĩ phẩm la perle thì đó là một dạng của thuốc tẩy trắng mạnh, mời dùng thì da sẽ trắng hẳn ra nhưng một thời gian thì tế bào da sẽ bị tổn thương, chết dần. Lúc ra nắng da sẽ bị tổn hại bởi tia cực tím, nên sẽ sạm đen, mất đi sự mịn màng. Lúc đó có hối hận cũng muộn, dù có cố gắng dưỡng lại thì da cũng vẫn sẽ bị sạm, dễ ăn nắng.

Cun_Keo
Trả lời 12 năm trước

Thui xin can đi, mấy chị đừng mua hàng tv quảng cáo,toàn bọn lừa đảo. Minh chứng của em đây. Nhà em có mấy nguời mua hàng của nó,mà ai cũng tự ý mua chứ em kg biết,nếu biết em đã cản. Bà chị họ thì mua quần eve love 680k, con em gái thì mua thuốc trị mụn chai màu xanh ấy,9 trăm mấy gần cả triệu. Vậy mà quần eve love như chị nào nói ở trên, y như hàng chợ,chỉ là quần vải bình thường,miếng dán hồng ngoại cũng chỉ là miếng vải chấm bi may thêm vào ,chứ chả có gì đặc biệt. Phía dưới thì là luới mỏng te, bà chị mặc đâu đc 2 lần thì thấy dão rồi, mặc vài lần nữa chắc banh luôn. Em thề là y như mấy cái quần bó bụng ngoài chợ chứ chả khác tẹo nào. Vậy mà bán 680k 1 cái,2 cái 980k.Hôm nọ trong mục phản ảnh quần eve love em có chụp hình rồi.Còn nhỏ em mua chai gel trị mụn cả triệu bạc , xài hết chai mà cái mặt nó "vũ như cẫn", làm gì có được trắng trẻo láng mịn như tv quảng cáo/. Thật tức quá đi mất,kg có cách nào chửi cho chúng nó dẹp tiệm luôn. Còn cái lotion này, hàng Taiwan vớ vẩn mà tới 1tr80k, là giá km đấy nhé, vậy là quá mắc rồi. Chị em hãy tỉnh táo đừng nghe lời dụ ngọt của nó,toàn bọn lừa đảo.

gfhfghgg
Trả lời 12 năm trước

Đây đây em cũng bị dính trưởng đây:
Lúc bọn nó quảng cáo cái thuốc trị sẹo Rosehip seed oil gì í,thì em cũng chưa tin,nhưng mẹ em sốt ruột lại đưa 1tr bảo mua đi chứ sẹo để mãi thì còn gì là con gái,em gọi điện thoại hỏi tư vấn thì bà tư vấn bảo em dùng 2 chai thì sẽ hết sẹo nhé,xong rồi thì em cũng gọi đt đặt hàng,vừa gọi là vài phút sau có ng` giao hàng ngay luôn
em đưa 1tr vì giá nó cũng 980k í,xong ông jao hàng bảo ko có tiền thối,em tức điên ng` liền chạy đi kiếm ng` đổi tiền lẻ,thật làm ăn thế là hiểu rồi nhé
xong em mở bao bì ra,cái chai xấu hoắc í mấy chị ạ,còn ghi sai lỗi chính tả tùm lum,ngay sau chai có chữ in to đùng Mid in Taiwan nữa chứ,rõ lừa đảo mà
em cũng cố dùng thử vì tiếc tiền,may mà dùng trên ng` thôi,nhưng mà nó nhờn ko chịu nổi,cứ như 1 chảo dầu thoa lên ng` í,lại chả tác dụng gì,em bực quá vất đấy luôn,980 em cũng vất,bực hết cả mình,ko thèm gọi đt chửi luôn vì bọn nó uốn éo lưỡi dữ lắm thế nào cũng nói ko lại,đúng là kn thật í
rồi bây giờ 1 loạt các quảng cáo trên tv,giời ạ các chị biết đấy lừa đảo trắng trợn ngay trong phần quảng cáo,em học thiết kế nhìn là biết ngay quảng cáo phát trên tv là hàng chôm chỉa ko phải bản quyền chính hãng,cho nên bị cắt sửa tùm lum và ngay thậm chí bản quảng cáo gốc cũng đầy lỗi và rõ ngay cái sự lừa đảo,kỹ xảo tèm lem mà trắng trợn lại yếu kém,những quáng cáo như thế thì thật đúng là xem thường mình quá các chị nhỉ,tưởng mình như bọn ngu ko biết gì í,toàn những loại quảng cáo rẻ tiền thôi các chị ơi,em còn phát hiện có 2 loại sản phẩm dùng chung 1 quảng cáo cơ =))
chứ sản phẩm tốt hàng tốt hãng uy tín chả bao giờ có mấy cái quảng cáo như thế này,ng` ta hãng lớn thì tất nhiên là phải đầu tư quảng cáo sao cho đàng hoàng chuyên nghiệp chứ
đã thế bọn lồng tiếng quảng cáo giọng quê mùa phát âm chán đọc tiếng anh như đọc tiếng chămpa í
thật hôm nọ cái chương trình gì trên htv7 có phần thắc mắc ng` tiêu dùng í,cũng có ng` phản ảnh cái kem trị mụn của bọn nó,xong chương trình cũng đăng luôn giải đáp của công ty nó,công ty nó bảo lỗi tại ng` tiêu dùng dùng ko đúng cách,mà em hỏi thật các chị chứ sản phẩm trị mụn tốt thật sự thì dùng ko đúng cách thì vẫn thấy kết quả ít nhiều gì đấy,có mỗi việc là bôi lên da thôi mà làm như tháo lắp đồ điện tử ko =
toàn lừa đảo cả thôi,thật mà chửi cho bọn nó dẹp tiệm thì em cũng chửi từ lâu rồi á

pqy
Trả lời 12 năm trước

Mà kể cũng lạ, bao nhiêu mỹ phẩm có thương hiệu, uy tín lâu năm hẳn hoi lại không mua? Tự nhiên lại đi tin cái tivi quảng cáo mà nghe đến cái tên mỹ phẩm đã không biết nó ở đâu ra. Mình thấy dưỡng da bây giờ cũng đa dạng, chỉ cần chịu khó tra cứu thông tin 1 chút là có thể sở hữu những dòng sản phẩm vừa hợp với da vừa hợp túi tiền. Ngay như trên wtt này thôi, sữa ong chúa, cao bí đao, dầu oliu, dầu dừa, dấm táo v...v.. đâu cần nhiều tiền vừa an toàn cho da vừa tự nhiên. Còn các mẹ thích xài hàng có thương hiệu thì cũng đầy đủ cả, từ Origins, L'appothiquaire, L'occitane cho đến Kanebo, Shiseido, Lancome, Channel, Menard v...v, thấy các mẹ review trên này đủ cả. Thời buổi bây giờ chỉ cần tra cứu thông tin 1 chút là có thể xài đồ vừa vặn với mình, nên quan điểm của mình là ko nghe quảng cáo trên tivi, đọc review (review trong nước ko có, thì đọc review của trang nước ngoài) và uy tín của thương hiệu mình chuẩn bị mua.
Thời buổi lạm phát đừng phí tiền không đáng ^^

Lê Thy
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, mình xin khẳng định với bạn, trên thị trường hiện nay không có loại kem nào làm trắng da hết mà chỉ làm sáng da thôi. mình đang sử dụng sản phẩm Juvi Grows của công ty FNC , sau 2 tháng mình thấy da mình sáng lên thấy rõ, các quầng thâm cũng mờ dần. Giá cả lại hợp với túi tiền nữa. Bạn có quan tâm thì gọi điện cho anh Luật số ĐT: 09085559246, anh ấy chuyên phân phối sản phẩm tế bào gốc đó.

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

CHỉ là quảng cáo chưa chắc tốt nhất đâu em, đừng quá tin

huynh my chi
Trả lời 12 năm trước

dung qua tin bi lua do..do vua roi minh cung mau 1 hop gia la 1.380.000k /hop minh sai khaong 10 ngay la mun noi te le..lam minh so goi len cty do nhung ho chang giai quyet gi ca..giong nhu minh bi lua do..minh mua o tan phu..huuuuuuuuu jo cai mat minh toan mun thui kho than tui qua

do pham minh nguyet
Trả lời 12 năm trước

toan lua dao do ban ah. Minh cung dung thu may san pham rui

vua mat tien vua mat suc ma chang co ket qua gi ca