Cho mình hỏi về kem dưỡng thể dành cho nam?

minh la nam 18 tuoi . mình đang tìm hieu về kem dưởng thể làm sáng da  giành cho nam. Trên thị trường hiện nay có  những loại nào.Bạn nào bik chổ bán uy tín ỡ TP HCM xin chỉ giùm mình.

Lê Thy
Trả lời 12 năm trước

Mình biết một chỗ bán sản phẩm làm sáng da theo ý bạn đó là công ty FNC - 11bis Nguyễn Gia Thiều Q.3 . Bạn liên hệ số ĐT: 0908559246 gặp anh Luật, anh ấy sẽ hướng dẫn bạn và tư vấn cho bạn rõ hơn nhé, anh ấy chuyên phân phối sản phẩm của công ty FNC đó.

Anh Bui
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử xài Dưỡng Thể Cho Nam Twilight Woods For Men Body Lotion này xem, xài rất hiệu quả luôn í, có nhiều người đã xài và thấy rất phù hợp với làn da Nam. Tham khảo thêm tại shop MyPhamChoNam.com http://www.myphamchonam.com/my-pham-duong-da/duong-the-cho-nam-twilight-woods-for-men-body-lotion.html