Da mình thuộc loại da nhờn, lúc nào mặt cũng bóng và thấy ẩm da. Như vậy thì không cần thoa kem giữ ẩm nữa đúng không?

Trả lời 15 năm trước
Ngoài chức năng bảo vệ da không bị khô, kem giữ ẩm còn giúp da chống lại lão hóa. Người da nhờn có thể sử dụng sản phẩm chống nhờn, nhưng sau đó da khô quá thì nên nghĩ đến chuyện giữ ẩm da.
Phuong Duc Tuan
Trả lời 15 năm trước
Sai.DA nhờn vẫn cần phải sử dụng kem dưỡng ẩm nhưng bạn nhớ chọn loại dành cho da nhờn vì công thức của loại này không chứa dầu và bổ sung nước, khi da bạn đã được bổ sung đầy đủ nước thì tự động chất nhờn sẽ bớt tiết ra.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn nên thoa kem giữ ẩm thường xuyên,tuy rằng việc này đôi khi sẽ khiến bạn khó chịu,nhất là vào mùa hè,nhưng kem dưỡng ẩm chỉ bổ sung lượng nước mất đi cho da,chứ không hề tăng thêm lượng dầu trên da bạn,có điều bạn cũng nên bôi 1 chút khoảng chừng như hạt đỗ đen thôi,nếu không bề mặt da quá ẩm ướt sẽ là môi trường lí tưởng cho vi khuẩn phát triển.
pho duc trung
Trả lời 15 năm trước
minh biet duoc san pham nay rat thich hop voi da nhon, mui huong cung de chiu...minh xai thay hay nen muon share voi moi nguoi..neu thich lien he voi minh de tim hieu!!![):D(] call me 0907538285