Cho em biết thành phần của sữa rửa mặt trị mụn trứng cá Clearasil được không ạ?

Trả lời 15 năm trước
Clearasil là dòng sản phẩm trị mụn khá nổi tiếng được biết đến ở nhiều quốc gia. Sữa rửa mặt trị mụn trứng cá mà bạn hỏi dùng cho hàng ngày có thành phần như sau: Aqua, Sodium Laureth Sulfate, sorbitol, Cocoamidopropyl Betaine, Ammonium Lauryl Sulfate, Salicylic acid , Sodium Chloride, Sodium Cocoamphoacetate, Sodium Hydroxide, Citric acid, parfum, Tetrasodium EDTA, Dipropylene Glycol, Butech-3, Benzyl Salicylate, Sodium Benzotriazoyl Butylphenol Sulfonate, Disodium Phosphate, Polyquaternium 43, Limonene, Magnesium Nitrate, Tributyl Citrate,Methylchloroisothiazolinone, Magnesium Chloride, Methylisothiazolinone, C1 42090, C1 60730