Mình nghe thông tin có mỹ phẩm làm từ tế bào gốc giúp trị nám và làm đẹp da. Điều đó có đúng không?

ocnhoi
Trả lời 12 năm trước

Không thể để tế bào gốc vào mỹ phẩm được, vì phân lập ,bảo quản được tế bào gôc là việc làm khó , phức tạp và tốn kém .

Y văn chưa ghi nhận công dụng trị nám của các tế bào gốc

Phan Vũ check gia
Trả lời 12 năm trước

Điều đó là chính xác, nhưng cần phải kết hợp thêm phương pháp dermaroller (lăn kim) giúp kích thích da và tế bào gốc da hấp thụ dưỡng chất tế bào gốc, giúp sản sinh ra có tế bào da khỏe mạnh, đẩy các hạt sắc tố melanin ra ngoài và bổ sung dưỡng chất Vitamin C để giúp ức chế sản sinh các hạt sắc tố melanin và ức chế tế bào nám phát triển.

Rất vui khi hôm nay được chia sẻ cùng bạn một giải pháp chữa NÁM da hiệu quả nhất hiện nay. Hiện tại có một bác sĩ đang áp dụng một công thức điều trị nám rất thành công: DƯỠNG CHẤT TẾ BÀO GỐC + VITAMIN C + PHƯƠNG PHÁP DERMAROLLER

Quy trình điều trị rất nhanh chóng và đơn giản, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Nếu bạn muốn được bác sĩ hỗ trợ tư vấn điều trị hãy gọi cho tôi ngay: 093.771.3301 -- 0919.79.30.68 Mạnh Vũ

thân ái!

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dùng sản phẩm làm đẹp da từ nhau thai cừu, chống lão hóa chống nhăn thâm nám cực tốt, da lại sáng hồng lên. vita E nhau thai cừu dùng cái đó làm kem lót trang điểm lun đc í

Nguyễn Ngọc Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Không thể có tế bào gốc trong mỉ phẩm được vì bảo con tế bào gốc không hề đơn gian, vói một viên nghên cước việc bảo quản tế bào gốc còn khó huông chi đây chỉ là .......heheheh