Kem chống nắng có những dạng nào?

Trả lời 15 năm trước
Sản phâm chống nắng có nhiều dạng: Dạng kem: Là hình thức phổ biến nhất, dễ dùng, độ bám cao. Dạng xịt: Đem lại cảm giác dễ chịu do ít gây dính rít, bóng nhờn, nhưng thời gian duy trì tác dụng thường không dài. Dạng khăn lau: Chất chống nắng được tẩm sẵn trong khăn giấy ướt, rất thuận tiện, giúp bạn thoa nhanh, cả ở những vùng khó như gáy và lưng. Nhược điểm của nó là tính bảo vệ không cao.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
ngoài ra còn có dạng sáp được làm thành thỏi như cây son vậy hoặc là dạng kem đặc như kem nền dạng bánh ấy.các sp này thường có độ chống nắng cao SPF 50, lưu lại trên da gần như cả ngày,khó bị tan hay bị tẩy trôi bởi nước hay mồ hôi,mà chỉ bị rửa trôi khi bạn dùng sữa tắm hoặc sữa tẩy trang ( cho vùng mặt ).tuy nhiên giá thành hơi cao,tầm vài trăm cho đến gần 1triệu 1sp.hôm nào rảnh mình sẽ up lên cho các u tha hồ lựa