Chị gái tôi muốn " Điều trị nám loang"

Sau khi sinh lần thứ hai, da mặt chị tôi bắt đầu xuất hiện các vết nám. Ban đầu chỉ là các vết nám mờ hai bên má, sau đó lan rộng ra gần khắp mặt, màu sậm hơn. Chị tôi rất lo lắng, xin tư vấn giúp ?
Trả lời 15 năm trước
Phụ nữ qua tuổi 30 trên da mặt thường xuất hiện các vết sậm màu (nám da). Những trường hợp bị nám loang tuy không đậm màu như các loại nám đốm nhưng lan ra rất nhanh, đặc biệt khi tinh thần bất ổn, sức khoẻ kém. Nguyên nhân gây ra nám thường là do nội tiết tố thay đổi, ánh nắng, môi trường, do dùng thuốc kháng sinh liều cao trong thời gian dài, một số bệnh nội tạng như gan, thận hay các bệnh về đường huyết cũng là nguyên nhân gây ra nám. Khi bị nám cần phải hiểu rõ nguyên nhân thì việc điều trị nám mới có kết quả tốt. PLS loại bỏ nám da là quy trình điều trị nám mới với các tính năng ưu việt. Hiệu quả sau điều trị là làm mờ 70-95% vết nám. Được nghiên cứu từ nguồn gốc gây bệnh và quá trình hình thành các vết nám, các chuyên gia về da liễu hàng đầu thế giới đã áp dụng vào việc điều trị nám một quy trình điều trị hoàn hảo với các bước kết hợp sau: - Serum 1 PLS tấn công trực tiếp vào tế bào nám (các melanin). Có 2 loại serum trong đặc trị nám: loại thứ nhất dùng cho loại nám lâu năm, loại thứ hai dùng cho nám sau khi sinh và do thay đổi nội tiết. Serum này có thành phần được chiết xuất từ acid kojic (trong các loại trái cây: mía, nho, táo, cam, quít) thấm sâu vào tận sâu lớp trung bì của làn da, loại bỏ và triệt tiêu hoàn toàn các tế bào nám. Trong thời gian này da có sự bong nhẹ ngoài ra không có hiện tượng gì khác. PLS còn có các bước hỗ trợ xuất sắc trong việc điều trị nám: - Peeling Mask là các sợi dược thảo đặc biệt được hỗ trợ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của các tế bào da non, làm cho da hồi phục nhanh để thay thế các tế bào da cũ đã bị loại bỏ, tăng cường sức đề kháng cho da, giúp da khoẻ và không dễ bị ảnh hưởng của tác động từ bên ngoài. - Heper Thermal Mask làm cho da căng và trắng mịn, giảm 80% nếp nhăn. - Máy xung động ánh sáng GP Flash với bước sóng 640nm loại bỏ triệt để các đốm sậm màu cứng đầu. - Điều chỉnh nội tiết tố và đào thải độc tố cho da khoẻ đẹp từ bên trong và ngăn ngừa sự trở lại của nám. - C- light bao gồm các vitamin thiên nhiên sẽ được sử dụng trong suốt quá trình hồi phục da, giúp da khoẻ, sức đề kháng cao.
Mxinh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến Như là bạn mô tả thì có thể da bạn là loại da mỏng, dễ bắt nắng. Nếu không có vấn đề gì quá đáng làm da xấu, ảnh hưởng nhiều tới dung nhan của bạn thì bạn chỉ cần chăm sóc và giữ gìn khi đi nắng một chút thôi. Trong trương hợp bạn muốn tắm trắng thì nên nhớ đừng bao giờ thực hiện dịch vụ tắm một lần mà trắng lên ngay, vì người ta sử dụng các loại mỹ phẩm tự làm, mỹ phẩm không có tên chủ yếu là lột nên rất không an toàn. Trung tâm thẩm mỹ Mxinh có đầy đủ các dịch vu chăm sóc làm đẹp da. Với dịch vụ tắm trắng toàn thân chúng tôi sử dụng sản phẩm của SK 2 (Nhật bản), hay Babor (Đức) các sản phẩm này làm mịn và sáng da lên, nhưng bạn cần thực hiện tối thiểu 3-5 lần mới thấy rõ kết quả. Nếu da toàn thân bạn quá xấu như thô ráp, đen nhiều...bạn hãy tắm trắng. Mời các bạn tham khảo thêm thông tin tại: www.beauty-mxinh.com Thân ái TRUNG TÂM THẨM MỸ MXINH TEl: 865 7981. Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Để hiệu quả chăm sóc da tốt nhất trung tâm chúng tôi còn sử dụng kết hợp các loại máy ánh sáng IPL, máy cung cấp Oxy tinh khiết, máy kim cương..., mỹ phẩm chuyên điều trị và sử dụng tại Mxinh là: OLIGO DERMA (Pháp), SK 2 (Nhật), Mỹ phẩm của Mỹ như: Acnee Free, Lìt Fusion... Đặc biệt chống nhăn da mặt, nếp nhăn quanh mắt là bộ sản phẩm LIFT FUSION của Mỹ, Bộ sản phẩm này sản xuất bằng công nghệ NANO nên công dụng giảm vết nhăn trên mặt và quanh mắt của nó rất tuyệt vời. Sản phẩm này được công nhận tốt hơn cả liệu pháp tiêm Botox dưới da (Better than botox). Sản phẩm dùng cho bạn gái từ 25 tuổi trở lên. Khi điều trị chống nhăn nếu kết hợp thêm với các công nghệ ánh sáng như : IPL, Light peel, lazer... thì kết quả sẽ nhanh hơn nhiều. Bạn nên sử dụng bộ sản phẩm LIFT FUSION cho cả da mặt và mắt Sau khi dùng một bộ bạn sẽ thấy hiệu quả của nó rất cao. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981) Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tất cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hợp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981) Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. - Hầu như các dạng nám cạn hay sâu hiện đều có khả năng điều trị được bằng các công nghệ mới. Đối với nám cạn có thể điều trị bằng thuốc, nhưng đối với nám sâu, nhất định phải kết hợp với điều trị bằng Laser, IPL… - Trị nám khó đạt hiệu quả nếu chỉ dùng một biện pháp, mà phải kết hợp nhiều biện pháp cùng lúc. Công nghệ mới nhất là sự kết hợp Laser với việc dùng các loại thuốc đặc trị, để tăng cao hiệu quả điều trị. Việc kết hợp đồng thời nhiều biện pháp cùng lúc: Laser, siêu mài da, cùng sử dụng thuốc, kem cho hiệu quả nhanh chóng… - Trị nám không thể trị một lần hết ngay, mà phải theo một phác đồ nhiều bước, và sau khi trị hết nám, cần phải thường xuyên giữ gìn, tiếp tục chăm sóc da, tránh không để da bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời… Ngoài ra cần lưu ý, cũng như hầu hết các trị liệu về da khác, sau khi vừa mài da, để không bị nám, cần tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và khi phải đi ra ngoài trời, cần phải thoa kem chống nắng… Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh Điện thoại: 865 7981; 0918 578 927 Website: www.beauty-mxinh.com
Trả lời 15 năm trước
sau khi sinh em be noi tiet thuong thay doi cong voi thoi tiet va khi hau nen da cua da so phu nua viet nam deu bi nam va tan nhang rat nhieu.chi gai to dang dung san pham D"R sicres cua my duoc 4thang da thay cai thien mot cach ro rang.sac dien toan bo be mat da trang len rat nhieu con nam da ko thay nua.neu muon tham khao cau goi cho so cua chi to nhe 0902001383.