Nước hoa hồng

em thấy trên báo dạy rửa mặt bằng nước hoa hồng nhưng mà nước ntn là nước bán sẵn hay minh fai? chế biến. nếu chế biến thì công thức ntn?
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
ko phải là rửa mặt bằng nước hoa hồng mà là lau mặt bằng nước hoa hồng,sau khi đã rửa sạch mặt ,để trả lại lớp màng ẩm tự nhiên cho da,đồng thời giúp se khít lỗ chân lông,làm sạch thêm bề mặt da,kiểm soát lượng chất nhờn và diệt khuẩn,giúp da thêm mịn màng và sáng màu.loại dung dịch này không thể tự chế được,vì nó đòi hỏi phải được vô trùng,và được giữ mát.Ngoài ra sp này còn đòi hỏi phải được đặc chế riêng cho từng loại da và từng nhu cầu chăm sóc da nữa.bạn nên mua sản phẩm tại các công ty mỹ phẩm có uy tín,để đảm bảo chất lượng hàng,vd như Lovite,Ohui,Menard,..............gian hàng của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn,tùy theo giá thành và chủng loại.hãy mail hay nhắn tin cho tôi,về tình trạng da của bạn,loại sp mà bạn quan tâm,..........tôi sẽ ngay lập tức giúp đỡ bạn
huongpm
Trả lời 15 năm trước
cám ơn chj nhiu`.thế khoảng bn 1 lo ha? chj. dung tích?
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
chỗ chị chỉ bán sp chất lượng tốt thôi.nên giá hơi cao e ạ: - Nước hoa hồng trắng da Loreal: 180ngìn- 200ml. - Nước hoa hồng làm mềm và mát da Lovite ( có 2 loại: loại dành cho da thường,da khô và loại dành cho da dầu,da hỗn hợp ) : 400ngìn - 140ml.nc hoa hồng trắng da Lovite (cho mọi loại da,đặc biệt thích hợp với làn da bị thâm nám,tàn nhang): 800ngìn- 120 ml.sp lovite được chiết xuất từ ngọc trai tự nhiên và nước biển tinh khiết có độ sâu dưới 320m,kết hợp cùng công nghệ siêu phân tử Nano Liposome. - Ohui- sp chiết xuất từ các dược kiệu quý của thiên nhiên: Nuớc hoa hồng Ohui dòng dưỡng ẩm Active care (phù hợp với da khô và da thường): 605ngìn- 180ml,dòng chăm sóc lỗ chân lông ( cho da dầu,da có lỗ chân lông to): 539ngìn- 200ml, dòng sp trắng da melanish white: 650ngìn- 160ml ( sp này thực chất chỉ có 80ml 1 hộp nhưng được thêm 1 ruột sơ cua 80 ml nữa)....và nhiều sản phẩm nước hoa hồng khác,nhưng có lẽ hơi mắc e ạ,nên chị ko post lên đây.mấy sp trên chị đã dùng qua,đều rất tốt và ko dị ứng,mua như thế nào là phụ thuộc vào túi tiền và nhu cầu của e thôi.e mua hàng sẽ có đảm bảo của công ty và có quà tặng kèm chính hãng.e cần tư vấn gì thêm thì cứ nhắn tin,chị sẽ trả lời lại cho