Làm trắng da nách

Em muốn hỏi là làm thế nào để vùng da ở nách không bị thâm. Có cách nào để có thể mặc áo sát nách tự tin hơn. Xin tư vấn giúp em
Trả lời 15 năm trước
Thâm nách là hiện tượng khá phổ biến, có rất nhiều lí do khác nhau như do cơ địa, da nám hay nhiều nhất vẫn sử dụng sai phương pháp khi muốn loại bỏ lông. Tuỳ từng nguyên nhân gây thâm đen mà áp dụng các phương pháp và thời gian làm trắng khác nhau. Bạn có thể tham khảo một phương pháp làm trắng vùng da nách thâm đen dưới đây: Vùng da nách của bạn được tẩy da chết bằng sản phẩm dạng muối Exfoliance body scrub tinh chất Lavender. Các tế bào da chết sẽ được loại bỏ để dưỡng chất thẩm thấu tốt hơn. Tiếp đó mặt nạ làm trắng được chiết xuất từ acid hoa quả tự nhiên kết hợp vitamin C tăng cường loại bỏ nhanh chóng các sắc tố sẫm màu trên da. Mặt nạ ngọc trai giúp da bạn tái tạo làn da mịn màng, phục hồi vùng da bị tổn thương. Kem dưỡng đặc biệt trắng da được bổ sung sau cùng bảo về làn da giúp phân huỷ tuyệt đối các hắc tố, da sẽ được trả lại độ sáng trắng sau khoảng 3 đến 5 lần điều trị. Bạn có thể dùng thêm kem làm trắng thêm tại nhà để tăng hiệu quả