Cách giữ da sáng, đẹp tự nhiên?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Để có làn da sáng, đẹp và khỏe mạnh, bạn không nhất thiết chỉ trông chờ vào “phép lạ” các loại mỹ phẩm dưỡng da mà còn có nhiều cách đơn giản hơn, tiết kiệm hơn, lâu bền hơn và đặc biệt an toàn... Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Tránh các thực phẩm gây dị ứng

Nếu bạn đã có tiền sử dị ứng với một loại thực phẩm nhất định thì không nên tiếp tục sử dụng bởi hậu quả của dị ứng sẽ là những quầng thâm quanh mắt.

Uống nhiều rượu và các chất cồn khác khiến gan phải làm việc quá sức và hậu quả của nó thể hiện tất cả lên làn da. Một chế độ ăn uống lành mạnh và đủ chất dinh dưỡng chính là chìa khóa cho bạn sở hữu làn da rạng rỡ.

Tránh các gốc tự do

Các gốc tự do gây ra chứng lão hóa. Chúng sinh ra chính hoạt động sống của mỗi tế bào và do tác động của môi trường sống (tia phóng xạ, các bức xạ có năng lượng cao, tia tử ngoại, bụi, các chất độc...). Kể cả khi bạn nỗ lực tránh các gốc tự do thì bạn vẫn phải tiếp xúc với nó. Vì vậy, bổ sung cho cơ thể những thực phẩm chứa chất chống ôxy hóa tự nhiên chính là liều thuốc giải độc tốt nhất. Không chỉ duy trì sự tươi trẻ cho làn da, các chất chống ôxy hóa còn giúp bạn chống lại nhiều căn bệnh phức tạp khác.

Duy trì trọng lượng ổn định

Việc tăng - giảm trọng lượng, thay đổi chế độ ăn... chính là những thử thách khủng khiếp đối với làn da. Giảm cân đột ngột khiến cho da xuất hiện những nếp nhăn và thậm chí chảy xệ. Duy trì trọng lượng ổn định sẽ giúp bạn có được làn da trẻ trung. Đồng thời, giảm dần các thực phẩm chứa nhiều tinh bột trong khẩu phần ăn của bạn và thay vào đó là các loại rau, trái cây để có được sức khỏe ổn định.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gắt

Trên thực tế, không nhất thiết phải cực đoan đến mức cách ly hoàn toàn với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, phơi nắng quá lâu sẽ khiến da bị cháy nắng. Ăn nhiều thực phẩm có chất chống ôxy hóa sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ bị cháy da.

Đừng quá tin tưởng vào kem chống nắng vì một số nghiên cứu đã chứng minh rằng loại mỹ phẩm này là nguyên nhân của lão hóa và một số loại bệnh khác. Một trong những “áo giáp” tự nhiên bảo vệ tốt nhất cho làn da của bạn khỏi sự tàn phá của ánh nắng mặt trời chính là mầm súp lơ xanh. Các nhà khoa học đang nghiên cứu để chiết xuất kem chống nắng từ loại thực phẩm này.

Giữ ẩm da bằng dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, có tính đàn hồi cao, ngăn ngừa chảy xệ và hình thành nếp nhăn. Nó bảo vệ da khỏi sự tấn công của các gốc tự do và cũng là một loại kem chống nắng tự nhiên. Được coi là thứ kem dưỡng tự nhiên lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới, dầu dừa được ưa chuộng bởi công dụng làm ẩm da, trẻ hóa và phục hồi những vùng da bị hư hại.

Đảm bảo đầy đủ các axit béo thiết yếu

Axit béo omega-3 là thành phần quan trọng để có làn da đẹp. Hầu như mọi người đều bị thiếu hụt những chất béo thiết yếu để có làn da khỏe mạnh. Các chứng viêm da, khô da, nứt nẻ gót chân, lão hóa sớm... đều là những dấu hiệu của sự thiếu hụt omega-3. Chất béo omega-3 ngăn ngừa sự mất nước trong các tế bào da và giữ cho các tế bào này luôn có đủ độ ẩm cần thiết.

Thư giãnda mặt

Hạn chế tối đa thái độ cau có, điều đó gây rất nhiều bất lợi cho da mặt của bạn. Hãy cố gắng thư giãn cơ mặt, giống như khi bạn tập thiền- hãyphá hiệnnhững vùng cơ bắp còn căng thẳng và làm cho chúng trở nên thật sự thoải mái.

Trần Hồng
Trả lời 12 năm trước

Để có làn da sáng, đẹp và khỏe mạnh, bạn không nhất thiết chỉ trông chờ vào “phép lạ” các loại mỹ phẩm dưỡng da mà còn có nhiều cách đơn giản hơn, tiết kiệm hơn, lâu bền hơn và đặc biệt an toàn... Dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Giu da sang dep tu nhien

Tránh các thực phẩm gây dị ứng

Nếu bạn đã có tiền sử dị ứng với một loại thực phẩm nhất định thì không nên tiếp tục sử dụng bởi hậu quả của dị ứng sẽ là những quầng thâm quanh mắt.

Uống nhiều rượu và các chất cồn khác khiến gan phải làm việc quá sức và hậu quả của nó thể hiện tất cả lên làn da. Một chế độ ăn uống lành mạnh và đủ chất dinh dưỡng chính là chìa khóa cho bạn sở hữu làn da rạng rỡ.

Tránh các gốc tự do

Các gốc tự do gây ra chứng lão hóa. Chúng sinh ra chính hoạt động sống của mỗi tế bào và do tác động của môi trường sống (tia phóng xạ, các bức xạ có năng lượng cao, tia tử ngoại, bụi, các chất độc...). Kể cả khi bạn nỗ lực tránh các gốc tự do thì bạn vẫn phải tiếp xúc với nó. Vì vậy, bổ sung cho cơ thể những thực phẩm chứa chất chống ôxy hóa tự nhiên chính là liều thuốc giải độc tốt nhất. Không chỉ duy trì sự tươi trẻ cho làn da, các chất chống ôxy hóa còn giúp bạn chống lại nhiều căn bệnh phức tạp khác.

Duy trì trọng lượng ổn định

Việc tăng - giảm trọng lượng, thay đổi chế độ ăn... chính là những thử thách khủng khiếp đối với làn da. Giảm cân đột ngột khiến cho da xuất hiện những nếp nhăn và thậm chí chảy xệ. Duy trì trọng lượng ổn định sẽ giúp bạn có được làn da trẻ trung. Đồng thời, giảm dần các thực phẩm chứa nhiều tinh bột trong khẩu phần ăn của bạn và thay vào đó là các loại rau, trái cây để có được sức khỏe ổn định.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng gắt

Trên thực tế, không nhất thiết phải cực đoan đến mức cách ly hoàn toàn với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, phơi nắng quá lâu sẽ khiến da bị cháy nắng. Ăn nhiều thực phẩm có chất chống ôxy hóa sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ bị cháy da.

Đừng quá tin tưởng vào kem chống nắng vì một số nghiên cứu đã chứng minh rằng loại mỹ phẩm này là nguyên nhân của lão hóa và một số loại bệnh khác. Một trong những “áo giáp” tự nhiên bảo vệ tốt nhất cho làn da của bạn khỏi sự tàn phá của ánh nắng mặt trời chính là mầm súp lơ xanh. Các nhà khoa học đang nghiên cứu để chiết xuất kem chống nắng từ loại thực phẩm này.

Giữ ẩm da bằng dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, có tính đàn hồi cao, ngăn ngừa chảy xệ và hình thành nếp nhăn. Nó bảo vệ da khỏi sự tấn công của các gốc tự do và cũng là một loại kem chống nắng tự nhiên. Được coi là thứ kem dưỡng tự nhiên lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới, dầu dừa được ưa chuộng bởi công dụng làm ẩm da, trẻ hóa và phục hồi những vùng da bị hư hại.

Đảm bảo đầy đủ các axit béo thiết yếu

Axit béo omega-3 là thành phần quan trọng để có làn da đẹp. Hầu như mọi người đều bị thiếu hụt những chất béo thiết yếu để có làn da khỏe mạnh. Các chứng viêm da, khô da, nứt nẻ gót chân, lão hóa sớm... đều là những dấu hiệu của sự thiếu hụt omega-3. Chất béo omega-3 ngăn ngừa sự mất nước trong các tế bào da và giữ cho các tế bào này luôn có đủ độ ẩm cần thiết.

Thư giãnda mặt

Hạn chế tối đa thái độ cau có, điều đó gây rất nhiều bất lợi cho da mặt của bạn. Hãy cố gắng thư giãn cơ mặt, giống như khi bạn tập thiền- hãyphá hiệnnhững vùng cơ bắp còn căng thẳng và làm cho chúng trở nên thật sự thoải mái.

liên hệ 1900599974 để được tư vấn trực tiếp

hoặc soạn tin: AZH - cau hoi gửi 8785

Ngô Đắc Sĩ
Trả lời 12 năm trước

Theo BáoLe Mondecủa Pháp ngày 23-5 đã gây chấn động với thông tin: có 400 loại dược mỹ phẩm chứa Parabens, là thành phần chất bảo quản có khả năng gây ung thư.
Vậy chúng ta có nên dùng những dược mỹ phẩm đó không?Tất nhiên là không vì không ai muốn hậu quả của việc dùng những sản phẩm đó.Thay vào là một sản phẩm hoàn toàn mới có lợi cho da và không ảnh hưởng đến sức khỏe đó chính là sản phẩm bằng công nghệ tế bào gốc(TBG)

Sản phẩm công nghệ tế bào gốc - Bước đột phá trong lĩnh vực chăm sóc da

Bạn quan tâm tới làn da của mình?
Bạn muốn có 1 “bộ ngoại giao” cực xịn để giao tiếp với mọi người?
Bạn muốn người khác ngưỡng mộ làn da đẹp tự nhiên mà ko cần trang điểm của mình?

Tất nhiên là có rồi, vậy thì đừng bỏ lỡ giải pháp này!!!!!!

Đây là CÔNG NGHỆ mà tập đoàn FPT đã nghiên cứu hơn 10 năm và bây giờ tung sản phẩm ra thị trường- sản phẩm ứng dụng “CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC”. Bác sĩ Phan Toàn Thắng là người đầu tiên trên thế giới tách được TẾ BÀO GỐC từ màng cuống dây rốn của trẻ sơ sinh, từ đó cùng với đội ngũ CHUYÊN GIA đã nghiên cứu được CÔNG NGHỆ này và tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc da rất tuyệt vời mà từ trước tới nay chưa có loại sản phẩm nào làm được.
Hiện nay tất cả các nước trên thế giới rất thèm khát có được công nghệ này nhưng ko thể vì FPT đã đăng kí độc quyền ở rất nhiều nước trên thế giới. Và hoàn toàn có thể khẳng định rằng: “30 năm nữa sản phẩm này ko có đối thủ”

Thế tại sao bạn nên tin dùng sản phẩm của chúng tôi?
- Thứ 1: Đây là sản phẩm CÔNG NGHỆ CAO do tập đoàn FPT đầu tư nghiên cứu- “CÔNG NGHỆ SINH HỌC TẾ BÀO GỐC”
- Thứ 2: Sản phẩm được sản xuất với 7 tiêu chí đảm bảo mỹ phẩm an toàn:
=> không hóa chất bảo quản
=> không hóa chất tạo mùi
=> không hóa chất hoạt động bề mặt
=> không hóa chất tẩy , lột
=> không hóa chất chỉ định màu
=> không gây kích ứng da
=> không tác dụng phụ

- Thứ 3 : Ai cũng có thể dùng được, không phân biệt giới tính, độ tuổi, chúng tôi có nhiều loại sản phẩm dùng cho nhiều mục đích khác nhau như: trị sẹo rỗ, thâm do mụn trứng cá, làm sáng da tự nhiên, mờ vết nhăn, trị tàn nhang, nám, đồi mồi, chống lão hóa, rạn nứt da của phụ nữ sau khi sinh, làm hồng môi, hồng nhũ hoa …Đặc biệt những người bị nám và rổ khi xài sản phẩm này 80% hết. Sản phẩm này đang được ứng dụng trong viện da liễu và viện bỏng quốc gia.

- Thứ 4: Đây là mỹ phẩm duy nhất có bảo hiểm trên thị trường với mức giá 1 triệu USD/sản phẩm
Làn da của bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu có bất kì sự cố nào, công ty bảo hiểm sẽ lo hết cho làn da của bạn. Đây chính là SỰ KHÁC BIỆT mà ko loại mỹ phẩm nào có.

- Thứ 5: Hầu hết các ngôi sao trong mọi lĩnh vực đang sử dụng và đạt hiệu quả rất tốt => đã có người tiên phong trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm. Ngày 24/4 vừa qua chúng tôi đã tổ chức thành công chương trình “giải pháp làm đẹp cho sao” lần III với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như: hoa hậu Thùy Lâm, Mai Phương Thúy, và rất nhiều nghệ sĩ ngôi sao nổi tiếng khác ca sĩ Lý Hải….
- Và cuối cùng(thứ 6) là nêu cao tinh thần “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, vì đây là sản phẩm trong nước nên giá thành rất hợp lí, bên cạnh đó ta tự hào vì Việt Nam đã làm được điều mà thế giới chưa chưa làm được.

Điều đặc biệt nữa là chúng tôi đã và đang hợp tác với nhiều “đại gia” như: VN airline, vietinbank, tập đoàn Mai Linh,… để cung cấp sản phẩm cho nhân viên của họ. Điều này đã chứng minh được sự vượt trội của sản phẩm chúng tôi

Mọi người đã bắt đầu vào công cuộc làm đẹp mới rồi vậy bạn còn chần chừ gì mà ko bắt đầu ngay từ bây giờ. Tôi nghĩ bạn là người thông minh và hiện đại. Hãy hành động ngay để bắt kịp xu hướng làm đẹp mới đầy vượt trội này.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tai:
+ Giới khoa học đánh giá về sản phẩm
http://www.khoahoc.com.vn/doisong/ung-dung/24236_Ung-dung-te-bao-goc-vao-linh-vuc-tham-my.aspx

+ Đài truyền hình VTV1 đưa tin về sản phẩm
http://www.youtube.com/watch?v=zZ_ZC3yeMcY

+ Báo chí đưa tin về sản phẩm
http://www.thegioiphunu-pnvn.com.vn/Tin.aspx?varbaoid=1550&varnhomid=1
http://doanhnhansaigon.vn/article-print.aspx?articleId=1049422

Hãy nhấc máy và bấm 01224443220 (gặp Sĩ) hoặc mail: dacsimait09@gmail.com để giải quyết mọi thắc mắc và được tư vấn một cách tốt nhất cho làn da yêu quý của bạn!!!!!^^.

Hiện tại do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi cần tuyển nhiều nhà phân phối sản phẩm, đến với chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí.