Ai biết cách làm mặt nạ làm trắng từ bột yến mạch và trứng gà ko? Chỉ giùm với..

Trả lời 16 năm trước
Đơn giản lắm. Bạn chỉ cần trộn đều lòng trắng trứng gà với 2 thìa súp bột yến mạch thành hỗn hợp hơi sền sệt rồi đắp lên mặt, massage nhẹ nhàng theo vòng tròn khoảng 1 phút. Để hỗn hợp này trên mặt khoảng 5 phút hoặc cho đến khi lòng trắng trứng khô lại. Rửa sạch với nước.
Yến Mạch Úc
Trả lời 4 năm trước

Đơn giản mà bạn, bạn mua bột yến mạch về, pha với lòng trắng trứng gà và một ít nước sôi thành hỗn hợp sánh mịn là đắp mặt được rồi.

Bạn xem thêm thông tin ở chuyên trang về yến mạch nhé: yenmach.org