Cho mình hỏi chỉ dùng sữa chua bôi lên mặt thì có tác dụng gì ko?

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Sữa chua có tác dụng làm cho da bạn trắng hơn nhưng không có tác dụng triệt để trong việc nâng cấp da mặt đâu bạn ah.Bạn muốn có hiệu quả triệt để thì hãy pha chế khoảng 1/3 muỗng sữa chua với 10 giọt nước cốt chanh và 2-3 giọt mật ong nữa. Sử dụng thoa lên mặt khoảng 2-3 lần/tuần vào buổi tối trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại. Thử đi hiệu quả lắm đó.