Da khô nên dùng sữa dưỡng da nào ?

còn nữa,da mình khô,dùng pond với hazeline càng khô,đỏ,,hơi ngứa,nói chung là hay dị ứng,mà khô lắm nhất là mùa lạnh,mình nên dùng laọi dưỡng da nào?

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Da của bạn như thể mình có thể giúp bạn có sản phẩm sữa dưỡng da đc làm từ thảo dược thiên nhiên đó là LÔ HỘI và TRÀ TRẮNG.

sản phẩm này sẽ mang lại độ ẩm cân bằng cho da cho bạn mọi thời tiết .

Bạn muốn sử dụng thì hãy gọi đến số để đc tư vấn và hướng dẫn cách mua hàng :0934690009